นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เผยเทคนิคมีเซ็กส์อย่างไรให้ถูกใจสาวๆ

เผยเทคนิคมีเซ็กส์อย่างไรให้ถูกใจสาวๆ


เผยเทคนิคมีเซ็กส์อย่างไรให้ถูกใจสาวๆ นิยามความรัก ทริคความรัก

สำหรับบางเรื่องหรือบางสิ่งที่เกี่ยวกับเรื่องบนเตียงสาวๆอย่างเราๆก็มีสิ่งที่ต้องการ อยากได้ หรือต้องการจะขอแต่ก็ไม่กล้าบอกเหมือนกันนะคะ ไม่ใช่เพียงแค่ผู้ชายเท่านั้นที่มีความชอบของเซ็กส์ในแบบที่ตนเองชอบ แต่ผู้หญิงต่างก็มีเซ็กส์ในแบบที่ตนเองต้องการเช่นกัน แต่ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงจะเอ่ยปากบอกตรงๆก็เขินอายจนเกินไป และนั่นอาจทำให้คู่รักของคุณไม่อาจทราบสิ่งที่คุณต้องการได้ ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียน​จึงได้ทำการรวบรวมเซ็กส์แบบที่สาวๆถูกใจ หรือเซ็กส์แบบที่สาวๆต้องการเอาไว้ให้หนุ่มๆทุกคนได้นำไปปฏิบัติ​ตามเพื่อกระจายเสียงเล็กๆตรงนี้แทนสาวๆว่าที่จริงแแล้วเซ็กส์แบบไหนที่พวกเธอถูกใจกันแน่

1. พรหมจูบให้ทั่วอย่างนุ่มนวล​

สาวๆทุกคนล้วนแล้วต่างก็ต้องการความอ่อนโยนและนุ่มนวล​จากแฟนหนุ่มหรือคู่รักกันทั้งนั้น ดังนั้นในระหว่างที่หนุ่มๆมีเซ็กส์สิ่งที่คุณไม่ควรลืมไปเลยนั่นก็คือการจูบอย่างนุ่มนวล​ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วการมีเซ็กส์แบบไม่มีการจูบที่นุ่มนวลหรือการสัมผัสที่นุ่มนวลหรือแม้กระทั่งการจูบส่งๆไปตามอารมณ์​การมีเซ็กส์ครั้งนั้นก็ไม่ต่างอะไรจากการมีเซ็กส์ให้มันเสร็จๆไป เพราะ​ฉะนั้นหนุ่มๆจึงควรรู้เอาไว้ว่าสำหรับสาวๆทุกคนการจูบอย่างนุ่มนวล​คือเรื่องสำคัญ

2. รุกอย่างดิบๆบ้าง

นอกจากความนุ่มนวลอ่อนหวานแล้วสาวๆก็ต้องการความดิบเถื่อน​สุดกร้าวใจกันบ้างเหมือนกันนะคะ ดังนั้นคุณผู้ชายก็ควรที่จะมีช่วงจังหวะ​ที่อ่อนหวานและนุ่มนวลสลับกันกับความดิบเถื่อน​และร้อนแรงบ้าง เพราะถ้าหากว่าอ่อนหวานจนเกินไปความรู้สึกมันก็ไม่ถึงใจ แต่ถ้าดิบเถื่อนจนเกินไปมันก็จะเป็นความรุนแรง เพราะฉะนั้น​หนุ่มๆควรสลับทำสองสิ่งนี้อย่างพอดีตามช่วงจังหวะ​ที่เหมาะสมจะดีที่สุดค่ะ

3. ครางออกมาให้ฉันได้ยินบ้าง

ในช่วงจังหวะที่ฝ่ายชายเป็นฝ่ายกระทำและอยู่ด้านบน ผู้ชายบางคนก็ไม่มีแม้แต่เสียงที่บ่งบอกว่าเขาชอบหรือไม่ชอบ แม้กระทั่งเสียงครางเบาๆจากเขาเราก็ยังไม่ได้ยิน ดังนั้นผู้หญิงทุกคนก็ต้องอยากรู้ความรู้สึกของผู้ชายเป็นธรรมดาค่ะว่าเขาชอบไหม หรือรู้สึกดีเพียงใด เพราะฉะนั้น​คุณผู้ชายก็อย่าได้เก็บเสียงครางเอาไว้ค่ะ เปล่งเสียงออกมาให้สาวๆได้รู้ว่าคุณชอบหรือไม่ชอบและคุณรู้สึกอย่างไร

4. ถอดชุดของฉันออกช้าๆ

สำหรับบางคนที่เครื่องร้อนเร็วสตาร์ต​ติดง่ายก็เลือกที่จะจู่โจมเข้าหาอย่างไม่รีรอพร้อมกับเหวี่ยง​เสื้อผ้าของสาวๆออกไปให้พ้นตัวเร็วๆ จริงอยู่ค่ะที่แบบนั้นมันก็ร้อนแรงและดิบเถื่อนถึงใจไปอีกแบบ แต่คุณผู้ชายรู้ไหมคะว่าการที่คุณถอดชุดของสาวๆออกจากร่างกายของพวกเธออย่างช้าๆและมีลูกเล่นนั่นจะยิ่งทำให้เธอรู้สึกร้อนแรงและตื่นเต้นมากยิ่งกว่าการถอดเสื้อผ้าของสาวๆอย่างรวดเร็วเสียอีก ดังนั้นสำหรับการมีเซ็กส์คุณผู้ชายควรรู้เอาไว้ค่ะว่าค่อยๆถอดจะร้อนแรงกว่าเดิม

5. เติมสีสันให้เซ็กส์บ้าง

การเติมสีสันให้เซ็กส์ไม่น่าเบื่อนั้นไม่ใช่เพียงหน้าที่ของผู้หญิงแต่ก็ยังเป็นหน้าที่ของผู้ชายด้วยเช่นกันที่จะต้องช่วยกันเพิ่มและเติมสีสันให้เซ็กส์นั้นไม่น่าเบื่อ โดยวิธีการเติมสีสันให้กับเซ็กส์ง่ายๆไม่ว่าใครก็ทำได้นั่นก็คือการเปลี่ยนสถานที่ และไม่จำเป็นต้องเป็นสถานที่​ไกลจนเกินไป แค่เปลี่ยนจากเตียงนอนมาเป็นโซฟาหรือห้องน้ำ เท่านี้ก็ทั้งแนบชิดและตื่นเต้นมากกว่าเก่าแล้วล่ะค่ะ

สำหรับการมีเซ็กส์หรือเรื่องบนเตียงนั้นถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะสามารถ​นำมาตัดสินความสุขในชีวิตคู่ได้เช่นกัน ดังนั้นคุณจึงควรใส่ใจคู่รักของคุณให้มาก ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้ในสิ่งที่ชอบและไม่ชอบของแต่ละกัน เพียงเท่านี้ชีวิตคู่ของคุณก็สามารถ​มีความสุขได้ง่ายๆแล้วล่ะค่ะ

#เทคนิคเซ็กส์มัดใจสาว #Sex # เทคนิครัก