นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE ความรักของคาสโนว่ากับเพลย์บอยแตกต่างกันอย่างไร?

ความรักของคาสโนว่ากับเพลย์บอยแตกต่างกันอย่างไร?


ความรักของคาสโนว่ากับเพลย์บอยแตกต่างกันอย่างไร? นิยามความรัก ทริคความรัก

            หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามความเจ้าชู้ของคนที่ทำตัวเป็นคาสโนว่าและเพลย์บอยมาแล้วว่ามันฮอตแค่ไหน ไม่ใช่แค่ผู้หญิงคนเดียวที่เขาคบ แต่มีหลายคนทีเดียว หรืออาจจะมากกว่าสิบคนก็ได้ ประมาณว่าเยอะแยะราวกับตั้งใจจะเก็บแต้มทำลายสถิติกัน แต่รู้หรือไม่ว่า…คาสโนว่ากับเพลย์บอยที่เราเห็นว่าเจ้าชู้เจ้าสำอางนักหนา พวกเขาก็มีคนที่เป็นรักแท้ได้เหมือนกันนะ เพียงแต่ความรักของคาสโนว่ากับเพลย์บอยจะแตกต่างกัน

ความรักของคาสโนว่า

            คาสโนว่า เป็นพวกเจ้าชู้ประตูดิน มักสานความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นไปทั่วไม่ว่าจะเจอใครผ่านเข้ามาในชีวิตก็ต้องรีบคว้าเอาไว้ให้หมดซึ่งคาสโนว่าส่วนใหญ่จะมีลุคการแต่งกายที่สุภาพราวกับเทพบุตร ทำตัวเองให้ดูดีตลอดเวลาเพื่อให้สาว ๆ เข้ามาหา แต่เป้าหมายความเจ้าชู้ของเขาก็เพียงเพราะ “ความเหงา” ผู้ที่เป็นคาสโนว่าก็แค่ต้องการจะหาใครสักคนที่ทำให้เขารักจริง ๆ จึงพยายามเสาะหาผู้หญิงที่เป็นรักแท้ของตัวเองไปเรื่อย ๆ ผ่านความสัมพันธ์รักใคร่และเลิกรากันมานักต่อนักแล้วหากเขาคบกับผู้หญิงคนนั้น ๆ แล้วเริ่มรู้ว่าพวกเธอไม่ใช่คนที่เขารอคอยก็จะบอกเลิกพวกเธอไปจนน้ำตาตกกันเป็นแถบ ส่วนใหญ่จะคบกันเพียงไม่ถึง 2 เดือนก็เลิก

            คาสโนว่า จัดเป็นผู้ชายที่สามารถรู้ใจตัวเองได้ง่ายกว่าคนปกติเพราะเขามีทักษะชำนาญในการดูใจผู้หญิงหลากสไตล์ เมื่อไม่ใช่เขาก็จะปล่อยพวกเธอให้เป็นอิสระ แต่เมื่อใดที่เขาเจอผู้หญิงที่ใช่สำหรับตัวเอง คาสโนว่าก็พร้อมที่จะหยุดความเจ้าชู้ของตัวเองไว้ที่เธอคนนั้นแต่เพียงผู้เดียว เขาจึงได้ถึงความรักของคาสโนว่ากล่าวกันว่า “หากคาสโนว่ารักใครแล้ว ก็ย่อมรักจริงจนลมหายใจสุดท้าย ไม่ชายตาแลใครอีกเลย”

ความรักของเพลย์บอย

            เพลย์บอย เป็นคนที่มีความเจ้าชู้ไม่ต่างกับคาสโนว่า พวกเขามักจะจีบผู้หญิงไปทั่วอย่างไม่จริงจังนัก บางทีก็อาจจะมาในรูปแบบการเกี้ยวเล่น ๆ และตามตื๊อจนได้คบกันบ้าง แต่ส่วนน้อยที่จะถึงขั้นคบกันเพราะเพลย์บอยเป็นพวกรักความสนุก แต่ไม่ผูกพัน พวกเขาชอบอิสระของการได้เที่ยวเล่นและแข่งกันเก็บแต้มผู้หญิง หากใครทำให้ผู้หญิงหลงรักจำนวนมากที่สุดจะถือว่าเป็นเพลย์บอยที่เยี่ยมที่สุด การแต่งกายของเพลย์บอยจะเป็นตัวของตัวเองแบบสบาย ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคน ชิลได้ชิลเอา

            หากเมื่อใดที่เพลย์บอยได้เจอคนที่ใช่หรือรักแท้ของเขาแล้ว บางรายก็เลือกที่จะหยุดหัวใจไว้ที่ผู้หญิงคนนั้นเพียงคนเดียว แต่ก็จะยังคงเที่ยวจีบสาวเล่น ๆ ตามนิสัยของตัวเองบ้าง แต่บางคนก็ยังเลือกที่จะเจ้าชู้อยู่อย่างนั้นจนบางทีชีวิตคู่ของพวกเขาก็มักไปกันไม่ได้นาน

ภาพประกอบ : Pixabay

#คาสโนว่าหรือเพลย์บอย #ความรักของคาสโนว่า #มุมมองความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *