นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 7 สถานที่สุดหรรษาเปลี่ยนบรรยากาสการมีsexของคุณให้ตื่นเต้นยิ่งขึ้น

7 สถานที่สุดหรรษาเปลี่ยนบรรยากาสการมีsexของคุณให้ตื่นเต้นยิ่งขึ้น


7 สถานที่สุดหรรษาเปลี่ยนบรรยากาสการมีsexของคุณให้ตื่นเต้นยิ่งขึ้น นิยามความรัก ทริคความรัก

            หากความธรรมดาของsexนั้นทำให้คุณเบื่อ วางใจได้เลยว่าไม่ได้มีคุณเพียงคนเดียวบนโลกที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาดังกล่าว การฟีเจอริ่งในห้องสี่เหลี่ยมทึบๆ เตียงหลังเดิม บรรยากาศเดิมๆ จะเปลี่ยนเป็นร้อยท่าพันท่าความตื่นเต้นก็ยังไม่ได้แทรกซึมเข้ามาในหัวใจเลยสักนิด เซ็ง กร่อย แต่เดี๋ยวก่อน ปัญหาเหล่านั้นจะสามารถหมดลงไปได้หากคุณลองเปลี่ยนสถานที่ในการมีsexใหม่ๆ ซึ่งเรามีไอเดียดีๆมาแนะนำเพื่อทำตามกันอีกเช่นเคย

            1. Sexไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ริมระเบียงบ้างก็ดี

Out door กันบ้างเปลี่ยนความธรรมดาให้เป็นความหวาดระแวง ให้ความลุ้นระทึกไปอีกแบบ หากว่าคุณยังติดความเป็นไทยและอายอยู่บ้าง มีข้อแนะนำคืออย่าเปลื้องผ้าโจ่งแจ้งแบบฝรั่ง สวมเสื้อผ้ามิดชิดตามปกติ อาศัยช่วงเวลาโพล้เพล้ หรือฝนตกหนัก เกาะริมระเบียง สอดใสเจ้าแท่งหรรษาแล้วโยกไปตามจังหวะอารมณ์ตามปกติ ช่างเป็นการตากลมริมระเบียงที่ฟินเหลือเกิน

            2. รถหนึ่งคันฉันกับเธอ

ลองนึกภาพคุณและคู่กำลังร้องอ๊าๆดังก้องในรถ ประสานมือกันเกาะกระจก กระทั้นกระแทกด้วยจังหวะแสนสนุกสุดเหวี่ยงบนเบาะหนังแน่น เพียงเท่านั้นก็รู้สึกได้ถึงความแปลกใหม่ ข้อแนะนำคือ หาที่เหมาะๆซึ่งผู้คนไม่พลุกพล่าน เช่นซอยเล็กแถวหมู่บ้าน จะตื่นเต้นขนาดไหนกันเชียว

            3. ห้องน้ำ Level1

ห้องน้ำในบ้านก็มันได้ไม่น้อยหน้า ลองจินตนาการภาพคุณเกาะขอบอ่างมองตัวเองและเขาเข้าจังหวะกันผ่านกระจกเงา ร้องซี๊ดอย่างได้อารมณ์ รับรองว่าเสียวเพิ่มขึ้นยกกำลังสิบเมื่อได้เห็นทุกท่วงท่าอิริยาบถของตนเองและคู่รักหรือคู่นอน ใช้ฝักบัวฉีดกระตุ้นปุ่มกระสันบ้าง ฟินระดับกัดกรามแน่นเป็นแน่

            4. ห้องน้ำ Level2

คือห้องน้ำสาธารณะ แอดวานซ์ไปอีกขั้น คุณและคู่ของคุณจะได้หวาบหวามกันในท่ายืน ณ ห้องสี่เหลี่ยมแคบเพียงเมตรคูณเมตร หรือแม้กระทั่งบนชักโครก ในบรรยากาศคนพลุกพล่าน ระวังให้มากอาจใช้มือปิดปากเพื่อปกปิดเสียงร้องอย่างในAVญี่ปุ่น พยายามกระลดแรงกระแทกของเนื้อที่กระทบกันสักนิด ฟินไม่หยุดฉุดไม่อยู่

            5.ตึกร้างสุดหลอน

ความจริงไม่ต้องหลอนหรอก เพียงแค่ซอกมุมของตึก จุดลับตาคน สวมยูนิฟอร์มตามปกติ ใช้เพียงแค่หนูน้อยของคุณและแฟนเป็นอันพอ ความกลัวใครมาเห็นเข้าคือซิกเนเจอร์ของข้อนี้เลยล่ะ

            6. ป่า

อารมณ์เหมือนหนังผู้ใหญ่แนวบ้านๆ ผู้หญิงสวมผ้าถุง กลางทุ่ง กลางดอย สาวๆพิงต้นไม้ใหญ่ ซอยกันด้วยความดุเดือด ปลดเปลื้องความหื่นกระหายกันแบบไม่อายฟ้าอายดิน

            7. กางเต้นท์ดูดาว สองเราประสานกาย

ฟังแค่หัวข้อก็จวนจะขึ้นสวรรค์อยู่รำไร ประกอบกิจกรรมกันอย่างเมามันใต้แสงดาวระยิบระยับจนเต้นท์โยกเต้นท์เขย่า สุดเหวี่ยงไปเลย

ลองพาคู่รักของคุณไปเปลี่ยนสถานที่เปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง เพื่อช่วยเพิ่มความสัมพันธ์กันไปอีกเลเวล

#การมีsexใหม่ๆ #เบื่อเซ็กเดิมๆ #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *