นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ผู้หญิงทุกคนมีความต้องการทางเพศ ผู้ชายทั้งหลายมีหน้าที่เรียกมันออกมา

ผู้หญิงทุกคนมีความต้องการทางเพศ ผู้ชายทั้งหลายมีหน้าที่เรียกมันออกมา


ผู้หญิงทุกคนมีความต้องการทางเพศ ผู้ชายทั้งหลายมีหน้าที่เรียกมันออกมา นิยามความรัก ทริคความรัก

                  ผู้ชายหลายคนอาจจะสงสัยว่าผู้หญิงเขามีความต้องการทางเพศกันหรือเปล่า ทำไมดูภายนอกพวกเธอเหมือนไม่มีความต้องการทางเพศเลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงและผู้ชายต่างมีความต้องการทางเพศเหมือนกันตามธรรมชาติ แต่เพศหญิงจะมีความสามารถในการควบคุมความต้องการนั้นไว้ได้ดีกว่าเพศชายตามหลักการของธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่หล่อหลอมมนุษย์เรา

                  สำหรับในกรณีฝ่ายชายที่ยังไม่กล้าขอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแฟนสาว หรืออาจจะเป็นคนที่คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีด้วย ให้ลืมความคิดไปเลยว่าผู้หญิงจะไม่มีความต้องการทางเพศ แต่ให้คุณหาหนทางที่จะชวนเธอขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกันดีกว่า แล้วจะดึงความต้องการทางเพศของฝ่ายหญิงออกมาอย่างไรไปดูกัน

สร้างบรรยากาศที่ดี ให้เธอรู้สึกว่าเธอเป็นดั่งเจ้าหญิงของคุณ

                  สิ่งแรกที่จะทำให้เธอมีความต้องการทางเพศไปพร้อมกับคุณคือการสร้างบรรยากาศที่ดีก่อนที่คุณจะมีเซ็กส์กับเธอ อาจเริ่มจากการชวนไปทานอาหารในร้านที่มีบรรยากาศที่ดีโดยที่ไม่ทานอาหารหนักมาก (ห้ามพาไปทานชาบู บุฟเฟ่ต์ หรือหมูกระทะเด็ดขาด ฮ่าๆ ) หากได้ดื่มแอลกอฮอร์เบาๆจะยิ่งเป็นการดีมาก ก่อนที่จะหาโอกาสอยู่กับเธอสองต่อสองเพื่อพิชิตภารกิจที่คาดหมาย โดยต้องจำไว้ว่า ทุกอย่างที่ทำกับเธอต้องละมุนที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพียงแค่นี้ก็สามารถดึงอารมณ์ของเธอมาหาคุณได้เกินครึ่งแล้ว

เล้าโลมอย่างทะนุถนอม ให้เธอรู้สึกถึงความสุข

                  หลังจากสร้างบรรยากาศที่ดีและสามารถดึงอารมณ์ของเธอให้ไปพร้อมกับคุณได้แล้ว ที่เหลือก็คือความกล้าและชั้นเชิงในการเล้าโลมของคุณผู้ชายแล้วล่ะ ให้จำไว้ว่าคุณจะทำให้ครั้งแรกของเธอกับคุณเป็นสิ่งที่ดีที่เธอจะไม่มีวันลืมไปเลย ท่าทางและการแสดงออกต่างๆของคุณผู้ชายต้องไม่รีบร้อน ลุกลี้ลุกลน เพราะอาจจะทำให้ฝ่ายหญิงกลัวและหมดอารมณ์ได้ เมื่อสบโอกาสและมองว่าฝ่ายหญิงมีอารมณ์ร่วมไปกับคุณแล้ว การเล้าโลมแรกที่คุณควรทำคือการจูบ จำไว้ว่าห้ามรุนแรงเด็ดขาดต้องนิ่มนวนที่สุดและปล่อยจังหวะไปตามผู้หญิงถ้าเธอเริ่มเร่าร้อนขึ้นคุณก็สามารถปรับจังหวะคุณตามได้เลย จากนั้นก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ มือไม้ของคุณก็อย่าปล่อยให้อยู่เฉยๆ ลูบคลำส่วนต่างๆของเธอไปตามจังหวะที่เธอต้องการสิ่งสำคัญคือเริ่มจากนุ่มนวนและค่อยปรับจังหวะไปตามที่ฝ่ายหญิงต้องการ และจุดสำคัญที่ลืมไม่ได้คือการทำออรัลเซ็กให้ฝ่ายหญิง ยุทธวิธีนี้จะทำให้ฝ่าหญิงรู้สึกเหมือนคุณเทิดทูนเธอเป็นดั่งเจ้าหญิงของคุณและมีอารมณ์ร่วมไปกับคุณจนสิ้นสุดยุทธการอย่างแน่นอน

                  เรื่องของการแสดงความต้องการทางเพศ ในความเป็นจริงแล้ว ก็เป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งธรรมชาติของมนุษย์ซึ่งเป็นสัตว์โลกย่อมมีอยู่ในตัว มนุษย์เพศหญิงก็เช่นเดียวกัน ซึ่งหากมนุษย์เพศชายต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเพศหญิงก็จำเป็นที่จะต้องทำให้เธอผู้นั้นมีความต้องการทางเพศไปพร้อมกับตัวคุณ ทั้งหมดนี้ก็เป็นแค่หลักการธรรมชาติของสัตว์โลกหาได้มีความสลับซับซ้อนอันใดไม่

Credit : https://www.sanook.com/women/154829/

#ความต้องการทางเพศ #ทริคกระตุ้นอารมณ์ #เซ็กซ์