นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick รวมไอเดียชุดนอนไม่ได้นอน แบบที่สาวๆชอบ หนุ่มๆ ก็ฟิน

รวมไอเดียชุดนอนไม่ได้นอน แบบที่สาวๆชอบ หนุ่มๆ ก็ฟิน


รวมไอเดียชุดนอนไม่ได้นอน แบบที่สาวๆชอบ หนุ่มๆ ก็ฟิน นิยามความรัก ทริคความรัก

สาว ๆ หลายคนอาจเห็นชุดนอนสุดเซ็กซี่กันมามาก แต่ว่าตัวเองก็ไม่มั่นใจเรื่องหุ่นมากนัก อีกทั้งกังวลว่าจะใส่แล้วออกมาดูดีหรือไม่ คราวนี้เราเอาไอเดียมาให้ดูฟรี ๆ ค่ะ แบบที่ ไม่ต้องหุ่นดีก็ใส่ได้ แล้วก็ไม่ต้องเซ็กซี่ก็ขยี้ใจชาย ได้เหมือนกันน้า

ชุดนอน Sexy bunny

แน่ละ! ชุดคลาสสิกตลอดกาลก็คือชุดนอนแบบเซ็กซี่บันนี่นั่นเอง แต่ว่าจะเอาตรง ๆ มันก็มีเลเวลความแรงส์ ความเผ็ช ของชุดอยู่ ใครมั่นก็ใส่จัดเต็มไปค่ะ แต่ถ้าใครไม่มั่นก็จะมีแบบคิวท์ ๆ พอน่ารักแบบใสๆ ให้ได้ซื้อมาหาใส่กันจ้า

ชุดนอน Silk vintage

ชุดนอนผ้าไหมลื่น ๆ พลิ้ว ๆ แบบบางเบา น่าสัมผัส กระตุกนิดหน่อยก็หลุดออกมาหมดแล้ว แถมยังดูหวานแหว๋ว มีความเป็นผู้หญิงแบบจัดเต็ม แถมใส่สบายอีกต่างหาก เชื่อว่าสาวๆ จะต้องมีอยู่บ้างแล้วสักชุดสองชุดเป็นแน่ หรือถ้าไม่ใช่ผ้าไหมแท้ก็อาจจะเป็นไหมเทียมหรือซาตินที่ได้ความทิ้งตัว บางเบา และเซ็กซี่ได้เหมือนกัน

ชุดนอน Classic Lace fabric

ชุดนอนที่คลาสสิกที่สุดก็เห็นจะเป็นแบบลูกไม้ที่ฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นค่ำคืนที่ร้อนแรงหรือหนาวเย็น ผ้าลูกไม้ก็ยังคงเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ และหนุ่ม ๆ เองก็สารภาพว่า “แพ้” ผ้าลูกไม้สุดเซ็กซี่คลาสสิกนี้ซะด้วย

เอาล่ะไม่ว่าจะเป็นแบบไหนเราว่าชุดนอนก็เป็นอะไรที่ใส่แล้วก็ต้องถอดอ่ะเนอะ เน้นฟังก์ชัน แบบที่ถอดง่าย ๆ ก็ย่อมดี ว่ามั้ยคะ ?

#ชุดนอน #ชุดนอนเซ็กซี่ #ชุดนอนไม่ได้นอน