นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ลองสังเกตดูพฤติกรรมเหล่านี้ดูว่า รักจริงหรือหลอกฟันกันแน่

ลองสังเกตดูพฤติกรรมเหล่านี้ดูว่า รักจริงหรือหลอกฟันกันแน่


ลองสังเกตดูพฤติกรรมเหล่านี้ดูว่า รักจริงหรือหลอกฟันกันแน่ นิยามความรัก ทริคความรัก

ความสัมพันธ์ของคนในปัจจุบันนี้เป็นอะไรที่ซับซ้อนเป็นอย่างมาก เราสามารถทำความรู้จักกันได้อย่างง่ายดายผ่านทางโซเชียลมิเดีย เราสามารถทำความรู้จักกันได้อย่างรวดเร็วผ่านทางโซเชียลมิเดียเหล่านั้น แต่หากวันนึงเราเลือกที่จะสานสัมพันธ์ต่อเราจะรู้ได้อย่างไรว่าชายหนุ่มที่เราได้รู้จักนั้นเขาคิดกับเราอย่างไร จะรักจริงหรือหลอกฟันกันแน่

โดยพฤติกรรมเหล่านี้นั้นจะช่วยเราเช็คว่าชายหนุ่มที่เราคุยๆหรือเลือกที่จะสานต่อความสัมพันธ์นั้น เป็นชายหนุ่มประเภทไหนกันแน่ จะเป็นชายหนุ่มที่รักจริงหรือหลอกฟันกันแน่

1. ปกปิดข้อมูลส่วนตัว

ระหว่างพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองกับการจงใจปกปิดข้อมูลส่วนตัวนั้นมันแตกต่างกันนะคะสาวๆ ผู้ชายที่หวังเพียงแค่จะหลอกฟันเรานั้น เขาจะหวงเรื่องราวส่วนตัวหรือข้อมูลส่วนตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก เขาไม่อยากให้เรารู้ว่าแท้ที่จริงแล้วเขาเป็นใครยังไงกันแน่ หรือพูดง่ายๆคือเขาจะสร้างกำแพงขึ้นมาบังสิ่งที่เขาเป็นไม่ให้เราได้รู้

2. เดี๋ยวก็มาเดี๋ยวก็หายไป

เขาจะมาทุกครั้งเมื่อเขาต้องการ พอได้ในสิ่งที่เขาต้องการแล้วเขาก็จะหายไป นี่เป็นพฤติกรรมที่สามารถสังเกตได้อย่างง่ายดาย เพราะมันเป็นพฤติกรรมของผู้ชายที่ต้องการเพียงแค่จะหลอกฟันเรานั้นมักทำกัน

3. เราไม่สามารถเข้าถึงสังคมของเขาได้

คนที่หวังเพียงแค่จะหลอกฟันเรานั้น เขาจะไม่อยากให้เราได้เข้าถึงสังคมของเขารวมถึงไม่อยากให้เราได้มีตัวตนในสังคมของเขาเช่นกัน เพราะเขาหวังเพียงแค่ว่าจะหลอกฟันเราเท่านั้น ไม่ได้มีความจริงใจหรือรักเราจริงเลย

4. ปากหวานอยู่เสมอ

ผู้หญิงทุกคนล้วนคล้อยตามคำพูดที่หวานเยิ้ม ผู้ชายที่หวังเพียงแค่จะหลอกฟันเรานั้นจะเป็นคนที่พูดจาอ่อนหวานและปากหวานอยู่เสมอ เพราะเขาต้องการให้เราหลงเขาเข้าอย่างจัง และคล้อยตามในทุกสิ่งที่เขาบอก และเมื่อเราคล้อยตามเขาพูดของเขาแล้วนั้น เขาก็จะได้ในสิ่งที่เขาต้องการจากคุณ

5. เปลี่ยนไปเมื่อได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว

หลังจากที่คุณได้ให้ในสิ่งที่เขาต้องการไปแล้วนั้น เขาดันมีท่าทีที่เปลี่ยนไป เริ่มไม่ค่อยรับโทรศัพท์ เริ่มไม่ค่อยได้เจอกัน หรือมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยในเรื่องเล็กน้อยละก็ นั่นเป็นสัญญาณเตือนแล้วละว่า ชายหนุ่มคนนั้นแท้จริงแล้วแค่หวังจะหลอกฟันคุณแค่นั้นเอง

เป็นยังไงกันบ้างคะกับพฤติกรรมที่จะช่วยเราสังเกตว่าชายหนุ่มคนนั้นรักจริงหรือหลอกฟันกันแน่ หากหนุ่มๆของคุณเข้าข่ายหรือใกล้เคียงพฤติกรรมเหล่านี้แล้วนั้น จะต้องเริ่มพิจารณาดูแล้วละค่ะว่าเราควรที่จะสานสัมพันธ์กับชายหนุ่มคนนั้นต่อไปหรือไม่

#รักจริงหรือหลอกฟัน #เค้าจริงใจหรือไม่ #วิธีสังเกตุหนุ่มเจ้าชู้