นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick จะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้ว

จะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้ว


จะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้ว นิยามความรัก ทริคความรัก

คนเราในสมัยนี้ที่เราต้องพบเจอ พูดคุย มีปฏิสัมพันธ์ด้วยนั้น การรู้หน้าไม่รู้ใจ ถือว่าเป็นสิ่งที่ยากมากแล้ว แต่การรู้หน้าไม่รู้ว่ามีแฟนแล้วนี่สิคะ ถือว่าเป็นสิ่งที่ยากมากกว่า เพราะคนเราทุกวันนี้นั้นมีความซับซ้อนกันมากขึ้น บางคนก็เป็นคนที่มีนิสัยเจ้าชู้ ชอบทำตัวโสด สาวๆอย่างพวกเรานี่ต้องระวังตัวไว้ให้ดีเลยนะคะ วันนี้เราจึงมีวิธีสังเกตว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้ว มาฝากเพื่อนๆทุกคนกันค่ะ

โดยวิธีสังเกตว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้วที่ได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้นั้น จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆอย่างพวกเรานั้นได้สังเกตพ่อหนุ่มตัวดีของพวกเรา ว่ามีพฤติกรรมที่เข้าข่ายว่าจะเข้ามาหลอกลวงเราหรือเปล่า เอาล่ะ มีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

โซเชียลมีเดียช่วยได้

เพราะโลกทุกวันนี้ไม่ว่าใครมีเรื่องราวอะไรก็ตามมักจะแชร์เรื่องราวต่างๆผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวของตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้นโซเชียลมีเดียนี่แหละจึงเป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีให้เราได้ส่องและสืบดูได้เป็นอย่างดีเลย แต่อย่าลืมสังเกตด้วยว่าโซเชียลมีเดียนี้ใช่ของเขาจริงหรือเปล่า หรือมีการสร้างขึ้นมาเพื่อใช้หลอกลวงเราเท่านั้น

รู้จักสังคมของเขาเข้าไว้

เพราะสังคมที่เขาอยู่และคนรอบข้างของเขานี่แหละจะทำให้เรารู้ถึงบางสิ่งบางอย่างได้ดี คนรอบข้างหรือเพื่อนฝูงมักเป็นกลุ่มที่รู้เรื่องราวต่างๆเป็นอย่างดี แต่หากเขากีดกันหรือพยายามไม่ให้เราได้รู้จักสังคมของเขาล่ะก็ ยิ่งเพิ่มความน่าสงสัยเข้าไปใหญ่

บางครั้งก็ติดต่อยาก ไม่ค่อยรับสาย หรือหายไปเลย

สำหรับผู้ชายบางคนนั้นพอครั้นจะหายไปก็คือหายไปเลย ติดต่อไม่ค่อยได้ โทรไปก็ไม่ค่อยรับสาย พอเราถามถึงเหตุผลก็มักจะได้ข้ออ้างที่แตกต่างกันออกไป ติดงานอยู่บ้าง ขับรถอยู่บ้าง มีธุระสำคัญอยู่บ้างแหละ แต่ที่จริงแล้วนั้นเขาอาจจะกำลังอยู่กับผู้หญิงคนอื่นก็ได้

รูปไม่ได้บอกทุกสิ่งนะ

บางครั้งการที่เขาส่งรูปมาว่าทำอะไรอยู่ที่ไหนนั้น อาจจะไม่ได้หมายถึงว่าเขากำลังทำสิ่งนั้นอยู่จริงๆก็ได้ ดังนั้นไม่ควรจะไว้ใจเขามากเกินไป หากยังไม่ได้รู้จักเขาเป็นอย่างดี หรือยังไม่ได้เรียนรู้นิสัยใจคอของเขามากพอ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีสังเกตว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้ว พ่อหนุ่มตัวดีคนนั้นของเรามีพฤติกรรมเข้าข่ายหรือเปล่า หากเราพบว่ามีพฤติกรรมที่น่าสงสัยว่าอาจจะมีแฟนแล้วนั้น ทางที่ดีที่สุดคือรีบตัดไฟตั้งแต่ต้นลมดีกว่านะคะ

#วิธีเช็คเค้ามีแฟนรึยัง #รู้หน้าไม่รู้ว่ามีแฟน #มุมมองความรัก