นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE เผยสาเหตุ ทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักที

เผยสาเหตุ ทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักที


เผยสาเหตุ ทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักที นิยามความรัก ทริคความรัก

เชื่อว่าใครหลายคนคงพบเจอกับปัญหาและมีคำถามว่า ทำไมแฟนเราถึงเจ้าชู้จังเลยนะ คบกันตอนแรกยังไม่เห็นจะเจ้าชู้เลย หรือแม้กระทั่งว่าจะต้องทำอย่างไรให้แฟนเราหยุดเจ้าชู้สักที เพราะเชื่อว่าคำปัญหาเหล่านี้นั้นเป็นปัญหาที่ทำให้คู่หลายคู่นั้นหนักอกหนักใจกันเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงมาบอกถึงสาเหตุว่าทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักที

โดยสาเหตุที่ว่าทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักทีนั้น จะช่วยให้เพื่อนๆได้เข้าใจถึงสาเหตุเพื่อที่จะได้สามารถแก้ไขในด้านพฤติกรรมแฟนของเราได้

ยังไม่พร้อมรับผิดชอบ

ผู้ชายที่เจ้าชู้ไปเรื่อยนั้นอีกสาเหตุนึงก็มาจากการที่พวกเขายังไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบต่อความสัมพันธ์ในครั้งนี้ เขาเพียงแค่อยากที่จะสนุกไปวันๆโดยไม่ได้มีการวางแผนถึงอนาคตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้เลย

กลัวการที่ต้องสัญญา

ผู้ชายที่เจ้าชู้มักจะกลัวการที่จะต้องสัญญา เพราะหากเขาไม่ได้มีความจริงใจหรือมั่นคงกับเรา เขาจะรู้อยู่แก่ใจของเขาดีอยู่แล้วว่าเขาไม่อาจจะทำตามคำสัญญาที่ให้ไว้แน่ๆ ดังนั้นแล้วผู้ชายที่เจ้าชู้มักจะไม่ชอบการให้สัญญาหรือรับปากว่าจะทำกับใครทั้งนั้น

ยังมีความต้องการที่จะ “เลือก”

ผู้ชายที่เจ้าชู้ส่วนมากนั้น เป็นผู้ชายที่มักจะเลือก โดยเขาจะเลือกไปเรื่อยๆ สายตาเขาจะมองหาผู้หญิงคนอื่นไปเรื่อยๆไม่ได้ต้องการมีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับใคร เขาเพียงต้องการผู้หญิงคนอื่นไปเรื่อยๆโดยอ้างว่าคนที่เขากำลังคบอยู่นั้นบังไม่ใช่ผู้หญิงในแบบที่เขาต้องการ หรือที่เป็นประโยคติดปากและยอดฮิตในยุคนี้นั้นก็คือคำว่า เราเข้ากันไม่ได้ ยังไงล่ะคะ

เป็นพวกเบื่อง่าย

ผู้ชายที่เจ้าชู้นั้นจะเป็นพวกที่เบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรที่จำเจ หรือไม่ชอบความคุ้นเคยหรือเคยชิน หากเขาได้มีความสัมพันธ์กับใครแล้วนั้นบางครั้งเขาอาจจะเบื่อที่จะต้องได้พบหน้าเธอออยู่ตลอด เบื่อที่จะต้องคอยรับโทรศัพท์จากเธอ หรือบางครั้งเมื่อคบกันไปได้สักระยะเขาอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับนิสัยของเธอ เพราะผู้ชายประเภทนี้ไม่ชอบอะไรที่มันจำเจ น่าเบื่อ เขาต้องการความแปลกใหม่และตื่นเต้นอยู่เสมอ นั่นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้ชายเจ้าชู้นั้น จะคอยมองหาผู้หญิงคนอื่นอยู่ตลอดเวลา นั่นก็เพราะว่าเขากำลังมองหาสิ่งที่จะทำให้เขารู้สึกแปลกใหม่ยังไงล่ะ

ซึ่งคำถามที่ว่าทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักทีนั้น หากเพื่อนๆได้ทราบถึงสาเหตุกันแล้วนั้น ก็อยากให้เพื่อนๆลองพิจารณาดูให้ดีว่าเราจะเลือกสานสัมพันธ์กับคู่ของเราต่อไปหรือไม่ เมื่อคู่ของเรานั้นมีพฤติกรรมที่เจ้าชู้

#แฟนหยุดเจ้าชู้ไม่ได้ #คบคนเจ้าชู้ #มุมมองความรัก