นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick Online sex อย่างไรให้ปลอดภัย 100%

Online sex อย่างไรให้ปลอดภัย 100%


Online sex อย่างไรให้ปลอดภัย 100% นิยามความรัก ทริคความรัก

            เคยไหมคะสาวๆ โดนแฟนขอ Online sex (คอลเสียว)เข้าใจว่านี้เป็นเรื่องสุดแสนลำบากใจของผู้หญิงหลายคนที่มีความสัมพันธ์แบบ Long distant ตัวอยู่ไกลใจไกล้กัน กลัวไปหมด กลัวคลิปหลุด รู้สึกเสียหาย จะปฏิเสธอย่างไรดี? หรือถ้าไม่อยากปฏิเสธจะทำอย่างไรให้ปลอดภัย และจะเอ็นจอยกับเซ็กส์ผ่านหน้าจอแบบไหน วันนี้เรามีคำตอบดีๆมาฝากคุณ รับรองว่าสามารถนำไปใช้ได้อย่างแน่นอน

ก่อนอื่นทำความเข้าใจก่อนเลยว่าการที่คลิปหลุดออกไปได้นั้นเกิดจากสามปัจจัยหลักๆคือ หนึ่งแฟนของคุณเองนั่นแหละเป็นคนปล่อยมันลงตามสื่อออนไลน์ต่างๆ ในกรณีนี้ส่วนใหญ่มักทำตอนเลิกกันไปแล้ว กรณีที่สองช่างซ่อมโทรศัพท์ หรือร้านซ่อมคอม ถึงแม้ข้อมูลจะถูกลบไปแล้วก็ยังมีวิธีที่จะแบ็คอัพกลับมาได้ และกรณีสุดท้ายคือถูกแฮ็กข้อมูล ซึ่งเป็นไปได้น้อยมาก

ในฐานะผู้ที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์ดังกล่าวมาก่อน เข้าใจว่าการปฏิเสธเป็นเรื่องยากประมาณหนึ่ง หากคุณสามารถปฏิเสธได้ ให้ทำไปก่อน หรือหากว่าเลิกกันได้ก็ขอให้เลิกตัดขาดแบบไม่ต้องมีเยื่อใย ถ้าคุณไม่กล้าทั้งเลิกและปฏิเสธ แถมจะต้องทำมันจริงๆให้จำไว้ว่าการเซฟตัวเองเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการOnline sex ถ้าคุณก็อยากเสียวออนไลน์แต่ไม่รู้จะเอ็นจอยกับมันยังไงดี ยิ่งต้องรู้

ส่วนแรกเป็นกรณีที่คุณควรทำมากที่สุดไม่ว่าจะอยากเสียวจริงๆหรือทำโดยไม่เต็มใจ

1.อย่าให้มีการต้องเห็นหน้า สมัยนี้การอัดวิดีโอหน้าจอหรือแคปเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายมาก ดังนั้นการยื่นหน้าของคุณเข้าไปร่วมในวิดีโอนั้นเป็นสิ่งที่เสี่ยงที่สุด หากเกิดคลิปหลุดออกไปตัวของคุณนั่นแหละเสียหายกว่าใครเขา

2.เปิดเผยแค่ส่วนที่ตนเองต้องการ หรือคิดว่าเปิดเผยได้

ส่วนที่สองจะเอ็นจอยไปกับการวิดีอคอลแบบไหนดี?

1.มีอารมณ์ร่วมไปกับแฟน มันไม่ต่างจากการชมคลิปจาก Pornhub แล้วช่วยตัวเองเลยสักนิด แถมยังมีปฏิกิริโต้ตอบกลับ ตื่นเต้นกว่ากันแน่นอน

2.เสียงร้องจะช่วยให้คุณทั้งสองสนุกสนานมากขึ้น ดังนั้นให้ตอบโต้กันด้วยคำพูดในทาง 18+

3.อยากดูตรงไหนของแฟนขอให้เขาเอากล้องเข้าไปไกล้ๆ ยิ่งเห็นเวลาเขาสัมผัสอะไรต่อมิอะไรตัวเองจะยิ่งทำอารมณ์ของคุณให้พุ่งมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้เคยได้ยินใครเขาพูดกันว่า การเสียวออนไลน์กับแฟนได้อารมณ์มากกว่าดูAVจากเว็บไซต์ต่างๆ อาจด้วยความผูกพันธ์หรือความเคยชิน แต่หากถามว่าดีหรือเปล่า ขอตอบตามตรงว่าการกระทำแบบนี้ไม่ส่งผลดีต่อผู้ทำอย่างแน่นอน

#Online sex #Call sex ให้ปลอดภัย #ทริครักน่าใช้