นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick Outdoor sex มุมไหนดีที่ไหนเด็ด ต้องรู้!!!

Outdoor sex มุมไหนดีที่ไหนเด็ด ต้องรู้!!!


Outdoor sex มุมไหนดีที่ไหนเด็ด ต้องรู้!!! นิยามความรัก ทริคความรัก

            ว่าด้วยเรื่องเอาท์ดอร์เซ็กส์ (Outdoor sex) สาวๆทั้งหลายคงพากันส่ายหน้าเป็นแถวๆเนื่องด้วยมีความเสี่ยงสูงสำหรับการตกเป็นเป้าสายตา เอาล่ะ จะว่าจริงก็คงใช่หากการทำกิจกรรมเข้าจังหวะนอกสถานที่นั้นทำให้สาวๆเสียหาย ผลเสียที่ตามมาร้ายแรงถึงขนาดมีโอกาสพลาดในเรื่องต่างๆทั้งหน้าที่การงาน รวมถึงถูกเป็นที่พูดถึงของสังคม แต่ทว่าsexนั้นไม่ใช่เรื่องผิดอะไร หากใจรักในการOutdoorแล้วล่ะก็ มาดูวิธีการ #saveตัวเอง และสถานที่สุดเจ๋งที่เราภูมิใจนำเสนอกันก่อนดีกว่า

            ขั้นแรก หัวใจสำคัญของการOutdoor sexนั้น คือความตื่นเต้นในจังหวะสถานการกำลังเข้าได้เข้าเข็ม ไม่ใช่ว่าการทำอยู่ในห้องปิดมิดชิดนั้นไม่ตื่นเต้น แต่บางท่านก็ถวิลหาความเร้าใจแปลกใหม่ และหนึ่งสิ่งที่เราขอแนะนำเลยนั่นก็คือหัวข้อในวันนี้ Outdoor sex

            ในส่วนของวิธีการSaveตัวเองนั้น หมายความถึงป้องกันการตกเป็นเป้าสายตามากเกิน เนื่องจากสมัยนี้โลกดิจิทัลนั้นไปไวจนแทบตามไม่ทัน เอาท์ดอร์แบบแอบๆสักนิดชีวิตจะมีสีสันขึ้นอีกเท่าตัว   

            มุมไหนดีที่ไหนเด็ด

            สระว่ายน้ำ: ว้าวเพียงแค่ได้ยินก็รู้สึกได้ถึงความแซ่บ มันจะซาบซ่านขนาดไหนกันเชียวหากคุณและคู่รักอึบกันในสระที่เต็มไปด้วยน้ำให้ฝ่ายหญิงใช้มือเกาะที่ขอบสระแล้วหนุ่มๆซ้อนเข้าจากด้านหลัง ไหนจะความหน่วงของน้ำอีกตื่นเต้นขีดสุดแน่นอน หากแต่ข้อควรระวังคือต้องเป็นสระส่วนตัวอย่างแท้จริง สมัยนี้หาได้ไม่ยากตามรีสอร์ททั่วไป มีใจก็ตามมาจ้า 

            ดาดฟ้า: ชั้นสูงวิวย่อมสวยกว่าเป็นธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นดาดฟ้าที่บ้านตัวเอง หรือบนตึก หลบมุมกันสักนิดหากมีสายตามองมาจากทางยอดตึกสูงฟากฝั่งตรงข้ามคงจะไม่ดีสักเท่าไหร่นัก ข้อควรระวังคือต้องมั่นใจจริงๆว่าหากมีคนอื่นเห็นเข้าเขาจะไม่รู้จักใบหน้าค่าตาของเรา เท่านั้นก็สามารถทำภารกิจให้สำเร็จได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงสิ่งใดแล้ว ข้อแนะนำคือ อย่าเปลื้องเสื้อผ้าของท่านออกมากจนเกินไป แค่พอหวิวๆได้อารมณ์ พาคู่รักของคุณมาฟินอีกต่อด้วยการมองพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปด้วยกันขณะประสานกาย โรแมนติกสุดๆ

            กลางป่า: ป่าไหนดีนะ เอาล่ะเราไม่อาจชี้เป้าแบบส่งโลเคชั่นให้คุณได้ตรงๆ แต่รับรองว่าฟินแบบขั้นสุดฉุดไม่อยู่แน่นอน หากอยู่ในตัวเมืองคงจะหาป่ายากสักนิด ลองถัดมาไกล้ชานเมืองหรือต่างจังหวัด พาคู่รักเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศตามท้องไร่ท้องนา ไม่แนะนำหากเป็นอุทยานเพราะอาจมีการพลัดหลงและอันตรายจากสัตว์ป่า 

#Outdoor sex #เซ็กส์นอกสถานที่ให้ปลอดภัย #ทริคเด็ดเคล็ดรัก