นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีผลต่อหัวใจของผู้หญิง

แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีผลต่อหัวใจของผู้หญิง


แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีผลต่อหัวใจของผู้หญิง นิยามความรัก ทริคความรัก

            คงมีหลาย ๆ คนสงสัยว่า “ผู้ชาย” แบบไหนที่สามารถสร้างแรงดึงดูดทางเพศ ให้กับบรรดาเหล่าสาว ๆ ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ

ถ้าเป็นเมื่อก่อนย้อนไปประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีต่อสาว ๆ นั้น คงต้องประมาณว่า รูปหล่อ กล้ามใหญ่ หน้าไทย ๆ สไตล์บ้าน ๆ เพียงเท่านี้ก็น่าจะสร้าง “แรงดึงดูดทางเพศ” ให้ผู้หญิงได้ “วารีดำเนิน” กันบ้าง

แต่ถ้ากล่าวถึงปัจจุบันแล้วละก็ คงจะห้ามไม่ได้กับ “แรงดึงดูดทางเพศ” ที่สาววายชอบจิ้น หรือจินตนาการกันมาก อย่างไรนะหรือ ก็แบบที่ว่า ขาว บาง หน้าสวย ชวนใจสลาย

เท่านี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับแรงดึงดูดทางเพศที่จะดึงให้บรรดาสาวก yaoi ได้จิ้นฟินจิกหมอนกัน ซึ่งอันที่จริงแล้วสำหรับผู้หญิงนั้น “แรงดึงดูดทางเพศ” ที่สามารถดึงดูดได้เริ่มต้นจาก “เบ้าหน้า” ก่อน เพราะเมื่อชายได้มีเบ้าหน้าที่หล่อ ตรงสเปคแล้วละก็ เรื่องอื่นก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะเครื่องหน้านั้นเป็นแรงดึงดูดทางเพศได้อย่างดีเลยทีเดียว 

            แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีผลต่อหัวใจของผู้หญิงมีอะไรบ้าง

            ผู้หญิงบางคนอาจจะก้มต่ำ มองต่ำสักเล็กน้อย อาจจะดูที่รูปทรงของอวัยวะเพศฝ่ายชายว่า อวบอูม นูนเด่นหรือไม่ เพราะเครื่องเพศนี้แหล่ะที่จะเป็นแรงดึงดูดทางเพศ ก่อนที่จะร่วมเพศ หรือทำความรู้จักให้สนิทชิดเชื้อ เมื่อมีลักษณะอวบอูม นูนเด่น ก็ต้องมาดูที่ความกำยำ แข็งแรงของร่างกายว่า ประเมินว่าจะสามารถทำให้ผู้หญิงถึงฝั่งฝันหรือไม่ ถ้าประเมินแล้วว่าสามารถพาไปถึงฝั่งฝันได้ ตัวเลือกต่อ ๆ ไป คือ “คารม” ซึ่ง “คารม” นี่แหล่ะ บางทีก็มาก่อนหน้าตา ดั่งสุภาษิตคำพังเพยที่ว่า “คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง” ซึ่งเป็นแรงดึงดูดทางเพศได้อย่างดีเยี่ยม เพราะไม่ว่าใครก็ตามชอบคำพูดที่หวานหู ฉอเลาะ ซึ่งผู้หญิงบางคนเมื่อได้ยินคำพูดที่หวานหูแล้ว ก็พร้อมพลีกาย ถวายบัวให้ในคืนนั้นเลยก็มี

            แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชาย ไม่ใช่มีเพียงแต่เท่านี้ เพราะว่าความสุภาพของผู้ชายนั้น ก็ถือว่าเป็น 1 ในแรงดึงดูดทางเพศที่จะดึงดูดผู้หญิงได้ดีเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างไรก็ตาม การที่ผู้ชายนั่นสร้างลักษณะทางกายภาพเพื่อสร้างแรงดึงดูดทางเพศต่อผู้หญิงนั้น ก็ไม่ใช่สร้างแค่เฉพาะสาว ๆ เท่านั้น เพราะว่าแรงดึงดูดทางเพศที่ฝ่ายชายสร้างนั้น อาจจะไปสะกดเพศที่สามด้วย เพราะแรงขับเคลื่อนภายในของสาวประเภทสองนั้น ต่างก็ต้องการให้ฝ่ายที่แข็งแรงกว่าปกป้อง คุ้มครอง และดูแลเอาใจใส่ ซึ่งการที่ผู้ชายที่แรงดึงดูดทางเพศเช่นนี้ ก็แสดงว่าผู้ชายพร้อมแล้วที่จะปกป้อง คุ้มครอง และดูแล ผู้หญิง หรือฝ่ายรับ ให้มีความสุข แล้วคุณล่ะ มีความสนใจในแรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายอย่างไร

#แรงดึงดูดทางเพศ #เสน่ห์ชายมัดใจผู้หญิง #ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน