นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick แฟนติดโทรศัพท์ ทำให้ความรักถอยหลัง ?

แฟนติดโทรศัพท์ ทำให้ความรักถอยหลัง ?


แฟนติดโทรศัพท์ ทำให้ความรักถอยหลัง ทริคความรัก

การพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีโดยเฉพาะ ‘โทรศัพท์มือถือ’ อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคู่รักหลายๆคู่ที่มีระยะทางไกล มีความใกล้ชิดและแนบแน่นมากยิ่งขึ้น หากแต่ในขณะเดียวกันก็อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคู่รักหลายๆคู่ เกิดความสั่นคลอนและลดความหวานลง สำหรับคุณสาวๆที่มี ‘แฟนติดโทรศัพท์’ จนละเลยตัวคุณ ลองทำตามวิธีเหล่านี้ดู ความรักจะกลับมาหวานขึ้นได้ วันนี้เรามีทริคความรักมาแนะนำให้คู่รักกันค่า

แฟนติดโทรศัพท์ ทำให้ความรักถอยหลัง ? ทริคความรัก

1.ให้เขาบอกเหตุผลทุกครั้ง

ทุกครั้งที่เขาเล่นโทรศัพท์ ให้แฟนบอกคุณตรงๆว่ากำลังทำอะไรอยู่ เช่น คุยงาน , คุยในกลุ่มกับเพื่อน หรือ คุยกับพ่อ-แม่เป็นต้น เพื่อจะลดอารมณ์ความระแวง นอกจากนี้ถ้ายิ่งนั่งเงียบใส่กัน ก็ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงไปอีก เพราะฉะนั้นคุณควรถามไปตรงๆเลยจะดีกว่า

2.กำหนดงดเล่นโทรศัพท์ในบางเวลา

ให้คุณและคู่ทำข้อตกลง ไปเลยว่าเวลาไหนห้ามเล่นโทรศัพท์ เช่น ช่วงกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา , ช่วงเดินห้าง เป็นต้น เพียงเท่านี้ทั้งคุณและเขาก็จะได้มีเวลาด้วยกันมากขึ้นแล้ว หากแต่อย่างไรก็ต้องปฏิบัติตามอย่างเข้มงวดด้วยนะ นอกเหนือไปจากเวลานั้นก็เล่นได้ตามสบาย จะได้เป็นการมอบเวลาอิสระให้แก่กันด้วย

4.เล่นโทรศัพท์ไปด้วยพร้อมชวนคุยไปด้วย

สำหรับคู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว คบกันมาหลายปีแล้ว ทำให้ไม่มีประเด็นให้พูดคุยกันมากนัก เพราะฉะนั้นความน่าสนใจในเนื้อหาต่างทางโลกโซเชี่ยล ก็สามารถสร้างให้เกิดประเด็น ให้คู่รักทั้งหลายได้ถกเถียงพูดคุยอย่างต่อเนื่อง เช่น เมื่อคุณเจอกระทู้ท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็ชวนแฟนคุยถึงเรื่องนี้หรือชวนไปในอนาคต หรือเจอร้านอาหารที่น่าสนใจต่าง ๆ ก็เงยหน้าขึ้นมาพูดคุยกันบ้าง เท่านี้ก็ใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ได้แล้ว

5.หากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกัน

เขาอาจรู้สึกเบื่อกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ลองชวนเขาเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เช่น ชวนออกไปทำกิจกรรมที่น่าสนุกสนาน เช่น ออกกำลังกาย , เล่นแบต , ชวนออกไปว่ายน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากจะมีโยชน์ทางด้านการฝึกทักษะแล้ว ก็ยังทำให้ได้ลืมโทรศัพท์ไปชั่วขณะหนึ่งด้วย

และนี่ก็คือวิธีที่ช่วยทำให้คุณเกิดการประนีประนอมกับคนรัก ไม่ใช่วิธีที่หักดิบมากจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยให้ความสัมพันธ์กลับมากลายเป็นความหวานชื่นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ลองนำไปทำกันดูนะคะ