นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE แรงดึงดูดทางเพศของผู้หญิงที่มีผลต่อหัวใจของผู้ชาย

แรงดึงดูดทางเพศของผู้หญิงที่มีผลต่อหัวใจของผู้ชาย


แรงดึงดูดทางเพศของผู้หญิงที่มีผลต่อหัวใจของผู้ชาย นิยามความรัก ทริคความรัก

            สำหรับ “ผู้ชาย” โดยปกติทั่วไปแล้ว “แรงดึงดูดทางเพศ” ของผู้หญิงนั้น เท่าที่ผู้ชายผู้ชายมอง และทำให้เกิดแรงดึงดูดทางเพศได้นั้น ก็เห็นจะไม่พ้นเรื่องทางกายภาพของสาว ๆ นั่นคือ “หน้าอก” และ “สะโพก” การทีหน้าอกบะรึมมะฮึ่ม ก็สามารถเรียกแรงดึงดูดทางเพศจากผู้ชายได้มาก อาจจะเคยได้ยินว่า “ดูช้างให้ดูที่หาง ดูนางให้ดูที่แม่ แต่ถ้าจะให้แน่ ๆ ต้องดูที่ยาย” ทำไมถึงมีวลีประโยคนี้ ก็เพราะว่าผู้ชายจะสามารถตัดสินใจทางกายภาพว่า ผู้หญิงคนนี้มีแรงดึงดูดทางเพศหรือไม่ แรงดึงดูดทางเพศของผู้หญิงไม่ได้มีเพียงแค่ “หน้าอก” และ “สะโพก” แต่ก็หมายความรวมถึงลักษณะนิสัยที่สามารถสร้างแรงดึงดูดทางเพศระหว่างกันได้ อย่างไรก็ตามถ้าเป็นความคิดของผู้ชายแล้ว สิ่งแรกที่ประเมินคือ “หน้าอก” ว่า แม่และยายให้มากมากน้อยเพียงใด จากนั้นก็จะมองต่ำ ก้มต่ำ มอง “สะโพก” ว่าผาย หรือตอบ เหมาะกับการร่วมเพศ สืบพันธุ์หรือไม่

            แรงดึงดูดทางเพศของผู้หญิงที่มีผลต่อหัวใจของผู้ชายลำดับถัดมา

            สำหรับแรงดึงดูดทางเพศในตัวเลือกต่อ ๆ มา คือ หน้าตา ผิวพรรณ ซึ่งเป็นแรงดึงดูดทางเพศที่สามารถทำให้ผู้ชาย หลายๆ คน เอาผู้หญิงคนนั้นไปฝันเลยก็เป็นได้ เช่น ในปัจจุบันนี้ เทรนด์ตี๋ ๆ ตากลม ๆ ก็มาแรง เรียกได้ว่าสร้างแรงดึงดูดทางเพศ ให้กับสาวเจ้าได้ดีมากเลยทีเดียว แต่เมื่อลองถามเหล่าบรรดาผู้ชายกันแล้วว่าต้องการสเปคแบบไหน อาจจะได้รับคำตอบบอกออกมาว่า “ไม่มีสเปค” ก็แน่นอนล่ะ “สเปค” ของผู้ชายนั้นลองย้อนขึ้นไปด้านบนก่อนเลย หน้าอกโต สะโพกกลมกลึงนี่แน่นอนที่สุด ส่วนหน้าตา หรือผิวพรรณนั้น ก็จัดได้ว่าเป็นแรงดึงดูดทางเพศที่รองลองมาแล้ว

            แต่ในปัจจุบันนี้แรงดึงดูดทางเพศของฝ่ายหญิงที่มีต่อผู้ชายนั้น ใช่เพียงแค่ลักษณะทางกายภาพเท่านั้น บางครั้งที่ผู้หญิงแสดงออกมาอาจจะไม่ทราบว่านั่นแหล่ะคือ “แรงดึงดูดทางเพศ” แต่ลักษณะของผู้หญิงที่มีแรงดึงดูดทางเพศกับผู้ชายนั้น มีอีก 5 ลักษณะที่ผู้ชายชอบมากนั่นก็คือ

1. ยิ้มเก่ง ยิ้มง่าย เพียงแค่ยิ้มเท่านั้น ผู้ชายก็แทบจะมาสยบใต้แผ่นเท้าของผู้หญิงเลยทีเดียว

2. ตัวหอม หรือมีกลิ่นกายที่หอม โดยปกติแล้วผู้หญิงก็มีกลิ่นกายที่หอมเป็นปกติอยู่แล้ว

3. กล้าสบสายตา ไม่กลัวสายตาของผู้ชาย ที่กระลิ้มกระเลี่ยน แทะโลมฝ่ายหญิง

4. ตัวเล็ก ยิ่งต้องเขย่งเท้า แหงานหน้ามองฝ่ายชายด้วยแล้ว ยิ่งมีความน่ารัก น่าเอ็นดูเพิ่มยิ่งขึ้นไปอีก เหมือนกับว่าผู้ชายจะสามารถดูแลผู้หญิงได้ และสุดท้ายข้อที่

5. พูดเพราะ มีคะ มีขา ออดอ้อนฉอเลาะ ผู้ชาย ตายทุกราย และนี่ก็เป็นแรงดึงดูดทางเพศที่ฝ่ายหญิงปล่อยออกมา เพื่อดึงดูดฝ่ายชาย 

#แรงดึงดูดทางเพศ #เสน่ห์ทางเพศ #ผู้ชายชอบสาวๆ แบบไหน