นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick การขมิบ การบริหารเครื่องเพศที่มีผลต่อเรื่องบนเตียง

การขมิบ การบริหารเครื่องเพศที่มีผลต่อเรื่องบนเตียง


การขมิบ การบริหารเครื่องเพศที่มีผลต่อเรื่องบนเตียง นิยามความรัก ทริคความรัก

            เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องธรรมชาติของสัตว์โลกทั้งหลาย เพราะในโลกนี้ คงไม่มีสัตว์โลกชนิดไหนที่ไม่มีกิจกาม งานบนเตียง การสืบพันธุ์เพื่อดำรงเผ่าพันธ์ วงศ์วาน วงศ์ตระกูล สืบสันตติวงศ์ เรื่องบนเตียงของสัตว์โลก โดยเฉพาะมนุษย์โลกนั้น มีภารกิจกามที่มีรูปแบบไม่ตายตัว และมีการประดิษฐ์ท่าทางในการร่วมรักในรูปแบบต่าง ๆ แต่ก็มีตัวช่วยที่ทำให้เรื่องเพศที่มีโลดโผนโจนทะยาน มีความสนุกสุขสรรหรรษาถึงอกถึงใจ คู่ร่วมรักร่วมพิศวาส

 การขมิบ คือการฝึกให้กล้ามเนื้อมีการหดรัดตัว เพื่อให้มีการกระชับ ฟิต และเพื่อสุขภาพของเครื่องเพศ และเพื่อให้เครื่องเพศมีความพร้อมในการลงสนามรัก รบด้วยความรัก ดังนั้นการขมิบ จึงมีความจำเป็น และมีความสำคัญต่อการร่วมรักของสัตว์โลกที่เรียกว่ามนุษย์ หรือคนมาก 

            การขมิบ ของผู้หญิงนั้นมีความสำคัญ เพื่อการกระชับช่องคลอด ไม่ว่าจะเด็กขนาดไหนที่เรียกว่าเด็ก เด็ด ๆ อย่างไร แต่ถ้าฝึกการขมิบอยู่ทุกวัน ช่องคลอดของสตรีที่มีอายุ ก็อาจจะละม้ายคล้ายคลึงกับเด็กสาวรุ่น ๆ เลยทีเดียว และบางครั้งการขมิบ การจะช่วยให้ฝ่ายชายรู้สึกถึงความฟิต ความกระชับของช่องคลอด สร้างความประทับใจให้กับฝ่ายชาย ทำให้มีความสมานฉันท์เรื่องบนเตียง ระหว่างฝ่ายชายและฝ่ายหญิงอย่างมาก 

            ส่วนฝ่ายชายเอง เมื่อมีการขมิบ จะทำให้เครื่องเพศของเพศชายนั้น มีความ อึด แกร่ง ทน โดยไม่ต้องพึ่งยาที่ช่วยในเรื่องสมรรถภาพท่านชาย หรือไวอากร้าเลย เพราะการฝึกการขมิบ นั้นทำให้เครื่องเพศมีการบริหาร เมื่อมีความอึด แกร่ง ทน ก็จะสร้างความสุขสรร หรรษา ให้แก่ฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก

 และในผู้ชายที่เป็นชายรักร่วมเพศ โดยเฉพาะฝ่ายรับ มีผลงานวิจัยออกมาว่า ถ้าฝึกการขมิบ ให้ได้วันละ 500 ครั้งเป็นอย่างต่ำ จะทำให้หูรูดของรูทวารนั้นมีความฟิต และกระชับมากขึ้น เมื่อมีการร่วมเพศผ่านทางทวารหนักแล้ว ชายรักร่วมเพศที่มีบทบาทเป็นรุก จะรู้สึกประทับใจ เพราะประตูหลังที่ฟิต และกระชับนั้น เป็นการสร้างความต้องการอย่างถึงที่สุดของฝ่ายรุก เพิ่มความสัมพันธ์กับทั้ง 2 ฝ่าย และเพิ่มความน่าสนใจ และกิจกามเรื่องบนเตียง ให้เร่าร้อน และมีความสุขเพิ่มขึ้น และรับรองได้ว่า ชีวิตรักของคู่ร่วมรัก ไม่ว่าชายชาย หรือชายหญิง ก็จะมีอรรถรสในเรื่องความสุขสันต์หรรษา เรื่องบนเตียง ก็จะเป็นกิจกรรมที่มีความสุข เพราะการขมิบนั้นมีประโยชน์จริง ๆ เพราะฉะนั้นถ้ามีเวลา อย่างน้อยควรฝึกการขมิบ ในหนึ่งวันควรได้อย่างน้อยวันละ 500 ครั้ง แล้วคุณจะเห็นความเปลี่ยนไปของเรื่องบนเตียงเพียงเพราะการขมิบ

#การฝึกขมิบ #ขมิบเพิ่มสมรรถนะทางเพศ #ทริครักทริคเลิฟ