นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick การช่วยตัวเอง บรรเทาความต้องการทางเพศ เพื่อสุขภาพจิตที่ดีกว่า

การช่วยตัวเอง บรรเทาความต้องการทางเพศ เพื่อสุขภาพจิตที่ดีกว่า


การช่วยตัวเอง บรรเทาความต้องการทางเพศ เพื่อสุขภาพจิตที่ดีกว่า นิยามความรัก ทริคความรัก

            การช่วยตัวเอง คือ การขับเคลื่อนน้ำอสุจิในเพศชาย หรือน้ำหล่อลื่นช่องคลอดในเพศหญิง เพื่อได้ปลดปล่อย หรือบรรเทาความต้องการทางเพศ ไม่ให้คั่งค้าง เมื่อได้ปลดปล่อยทำให้เรารู้สึกไม่กดดัน แต่การช่วยตัวเองนั้นต้องไม่แสดงออกต่อหน้าสาธารณชน ไม่เป็นการอนาจารให้คนอื่นเห็นเครื่องเพศ ยกเว้นแต่คนที่เรารักและใช้ชีวิตด้วยในฐานะคู่รัก หรือคู่ร่วมเพศ การช่วยตัวเอง ในลักษณะนี้เป็นการทำให้เรามีสุขภาพจิตที่ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่เข้าข่าย “อาการทางจิตเภท”

            การช่วยตัวเอง ทั้งในส่วนของเพศชาย และเพศหญิงนั้น การถึงจุดสุดยอดก็ไม่ได้เหมือนกัน เพราะการช่วยตัวเองของเพศชายนั้นอาจจะทำได้ในขณะที่อวัยวะเพศแข็งตัว หรือมีความต้องการทางเพศ เพื่อบรรเทาความต้องการทางเพศ (ในบางกรณีการช่วยตัวเองในเพศชายแม้ว่าอวัยวะเพศจะไม่แข็งตัวก็สามารถบรรลุกามกิจได้เช่นเดียวกัน) ส่วนในเพศหญิงนั้น การถึงจุดสุดยอดของเพศหญิงจากการช่วยตัวเองนั้น ก็ไม่จำกัดจำนวนเช่นเดียวกัน

            การช่วยตัวเองของเพศชายนั้น ถึงแม้ว่าจะต้องรอให้อวัยวะเพศแข็งตัวก่อนก็ตามที แต่ในวัน ๆ หนึ่ง ถ้าผู้ชายมีความต้องการทางเพศสูง การช่วยตัวเองในเพศชายนั้น ไม่ใช่เพียงแค่ครั้งเดียวต่อวัน

แต่เคยได้ยินมาว่า การช่วยตัวเองในเพศชายนั้น อาจจะมาก 6 – 7 ครั้งก็มี การช่วยตัวเองในเพศชายนั้น ถ้าเอาแต่พอดีไม่หมกมุ่นจนเกินไป ก็อาจจะทำให้สุขภาพกายดี สุขภาพจิตเบิกบานก็อาจจะเป็นไปได้

ซึ่งการบรรเทาความต้องการทางเพศในเพศชายนั้น ทำให้สภาพของจิตนั้นไม่เก็บกด และไปลงที่ผู้อื่นก่อให้เกิดคดีข่มขืน หรือคดีอาชญากรรมอื่น ๆ ได้ มีผลสำรวจออกมาว่า “การช่วยตัวเอง” ในเพศชายนั้นนอกจากบรรเทาความต้องการทางเพศแล้ว การช่วยตัวเองของเพศชายทำให้สุขภาพจิตดีแล้ว ถ้าช่วยตัวเองในจำนวนที่พอเหมาะ จะเป็นการบริหารให้น้องชาย หรืออวัยวะเพศ มีความแข็งแรง แกร่ง อึด และทนอีกด้วย

            สำหรับการช่วยตัวเองของฝ่ายหญิงนั้น ก็เหมือนกับฝ่ายชายเหมือนกันคือ บรรเทาความต้องการทางเพศ แต่ยังช่วยบริหารกระดูกเชิงกรานอีกด้วย และการช่วยตัวเองของฝ่ายหญิงนั้น สามารถถึงจุดสุดยอดได้มากกว่าเพศชาย ในครั้ง ๆ หนึ่งที่ช่วยตัวเองนั้น สามารถเสร็จสมอารมณ์หมาย ได้ตลอดเวลา โดยจะหลั่งน้ำหล่อลื่นจากช่องคลอด แต่เรื่องของการช่วยตัวเองในเพศหญิงนั้น ภูมิภาคเอเชียนั้น ถือว่าเป็นเรื่องต่ำ เรื่องสกปรก จึงไม่ค่อยให้ฝ่ายหญิงเปืดเผย ทำให้มีความกดดัน และเก็บกด ถ้ามีการยอมรับเรื่องการช่วยตัวเองของฝ่ายหญิงมากขึ้น อาจจะทำให้เรื่องเพศของฝ่ายหญิงอาจจะไม่เก็บกดเหมือนสมัยก่อน 

Youtube : ผู้หญิงช่วยตัวเอง ด้วยวิธีไหนได้บ้าง?

#การช่วยตัวเอง #ผู้หญิงกับการการช่วยตัวเอง #เรื่องเซ็กส์น่ารู้