นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมีใจให้คนอื่น

สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมีใจให้คนอื่น


สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมีใจให้คนอื่น นิยามความรัก ทริคความรัก

สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมีใจให้คนอื่น ความรักเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ บางครั้งเราอาจจะมีแฟนอยู่แล้ว แต่เหมือนพรหมลิขิตสั่งมาให้ทดสอบความรักของคุณสองคน ทำให้คุณไปเผลอมีใจให้กับอีกคนแบบที่คุณไม่รู้ตัว

ภาพปกจาก : today.line.me/th/v2/article

แต่ถ้าคุณโชคดีรู้ตัวเร็ว ก็จะกลับมาเป็นคนรักที่ดีได้ทันถ่วงที แต่ถ้าคนไหนที่ยังไม่รู้ตัว วันนี้เราก็อยากให้คุณได้ลองพิจารณาตัวเองดูว่าตอนนี้คุณแอบมีใจให้ใครที่ไม่ใช่แฟนคุณหรือเปล่า จะได้กลับตัวได้ทันทีก่อนที่คุณกับแฟนจะเลิกรากันไป

https://pantip.com/topic/32688358

รอคอยแชทของเขาตลอดเวลา

            แทนที่คุณจะดีใจเวลาที่แฟนคุณทักแชทคุณมา หรือโทรมาหาคุณ แต่คุณกลับไม่ดีใจแต่ยังรำคาญและไม่อยากตอบ แต่ถ้าเป็นเขาคนนั้นตอบกลับมา คุณกลับยิ้มดีใจอย่างบอกไม่ถูก นี่อาจจะเป็นสิ่งที่คุณอาจจะรู้ตัวแต่ลืมมันไป มันเป็นอาการของคนที่แอบมีใจให้เขา และมันเป็นความรู้สึกที่เลวร้ายและอันตรายต่อความสัมพันธ์มาก ถ้าปล่อยไว้นานไม่ดีกับความสัมพันธ์ของคุณอย่างแน่นอน

หาเรื่องชวนคุยตลอด

            นี่ถือว่าเป็นอาการระยะแรกๆ ในเบื้องต้นกันเลย สัญชาตญาณของคนเรามักกจะเรียกร้องความสนใจกับคนที่เราชอบ ไม่ว่าจะด้วยการชวนเขาคุย ต่อให้คุณไม่มีเรื่องที่จะชวนคุยหรือเขาตอบกลับมาสั้นมากแค่ไหน คุณก็จะพยายามหาเรื่องคุยได้ สิ่งเหล่านี้เป็นความพยายามของคุณที่พยายามส่งสัญญาณว่าคุณสนใจเขาอยู่ไม่มากก็น้อย

https://www.gangbeauty.com/104249

เกิดภาพเปรียบเทียบกับแฟนคุณ

            ลองนั่งทบทวนกับตัวเองดูว่า ตอนที่คุณว่างๆ เขาคนนั้นของคุณแวบเข้ามาในหัวของคุณมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้ามันเกิดการเปรียบเทียบระหว่างคนรักของคุณกับเขาคนนั้น คนไหนดีกว่ากันแย่กว่ากัน มันจะเป็นสิ่งที่แย่มากในความสัมพันธ์นี้ คนไหนเป็นที่พึ่งและทำให้คุณมีความสุขมากกว่ากัน

ถ้าคุณเคยคิดเปรียบเทียบแบบนี้กันแล้ว รับรองว่าความรู้สึกและความคิดแบบนี้ มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์และคนรักของคุณแน่นอน ดังนั้นคุณต้องรีบเคลียร์ความรู้สึกของคุณทันที

ปกปิดความสัมพันธ์ของเขาคนนั้น

            ถ้าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเป็นแค่เพื่อนกันธรรมดา แต่ทำไมคุณต้องปกปิดความสัมพันธ์กับคุณทั้งสอง คอยคุยกันแบบลับๆ ล่อๆ ถ้าคุณมีความบริสุทธิ์ใจกับเขา มันไม่ใช่เรื่องยากแน่นอนที่จะแนะนำให้เขาได้รู้จักกับแฟนของคุณ อย่างน้อยก็ให้เกียรติและทำให้แฟนคุณสบายใจด้วย

#เมื่อเรากำลังปันใจ #สัญญาณว่าคุณมีคนอื่น #รู้ทันความรัก