นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ขอแฟนมีSexครั้งแรกอย่างไรดี วันนี้เรามีทริคเด็ดมาแนะนำ

ขอแฟนมีSexครั้งแรกอย่างไรดี วันนี้เรามีทริคเด็ดมาแนะนำ


ขอแฟนมีSexครั้งแรกอย่างไรดี วันนี้เรามีทริคเด็ดมาแนะนำ นิยามความรัก ทริคความรัก

            เชื่อว่านี่เป็นปัญหาโลกแตกของผู้ชายหลายคน อยากเสียน้ำเต็มทนแต่ไม่รู้จะขอสาวยังไง เพิ่งจะคบกันไม่นาน กลัวเธอมองเราไม่ดี เป็นไอ้หื่น ไอ้บ้ากาม ได้แต่นั่งคิดและเสิร์ชกูเกิลวนไป เอาล่ะวันนี้เราจะมาแนะนำทริคดีๆสำหรับการขอแฟนมีsex ให้หนุ่มๆได้นำไปลองใช้ดูกัน น่าจะช่วยลดภาระความกังวลใจ เพิ่มเปอร์เซ็นสำเร็จได้ไม่มากก็น้อย

            ขั้นแรกให้หนุ่มๆทำความเข้าใจในตัวตนของแฟนก่อนว่าเธอเป็นคนประมาณไหน เรียบร้อย ทะลึ่ง เซ็กซี่ จริงจังกับความรักมากหรือเปล่า สิ่งเหล่านี้เปรียบเสมือนต้นทุนความสำเร็จของคุณ จะสตาร์ทที่กี่เปอร์เซ็นขึ้นอยู่กับวิสัยของแฟนสาวด้วยนะจ๊ะ

            เมื่อทบทวนว่าเธอเป็นคนอย่างไรแล้ว ลองสมมุติสถานการดูสักนิดว่าหากคุณขอเธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เธอจะรีเฟลคอย่างไร คาดว่าหนุ่มๆคงพอนึกสภาพกันออกให้ลองเตรียมตัวคร่าวๆรับมือกับสถานการเหล่านั้นไว้บ้าง

       การขอสาวๆมีเพศสัมพันธ์นั้นมีหลักใหญ่ใจความทั้งหมด 2 วิธีคือ พูดตรงๆและอ้อมค้อม

1.อันดับแรกร้อยทั้งร้อยเวลาที่คุณผู้ชายพูดตรงๆไป ต่อให้สาวๆจะอยากฟีเจอริ่งกิงก่องแก้วขนาดไหน หรือผ่านสมรภูมิรบมาหลายร้อยครั้งจนไม่เขินอายเธอก็ยังจะ Say no อยู่ดีดังนั้นเห็นแล้วใช่ไหมว่าการพูดตรงๆเป็นวิธีที่ไม่เวิร์คเอาซะเลย แต่อาจใช้ได้กับผู้หญิงบางคนนะ

2.อ้อมค้อมในที่นี้ไม่ได้หมายถึงการใช้คำพูดที่อ้อมค้อมอย่างเดียว ในเมื่อ “เธอๆXกันนะ” ไม่ได้ผล เรามาลองวิธีนี้กันดูบ้าง ท่องไว้ว่าฉันจะไม่ยอมแพ้หรอก นี่คือทริคเด็ดของวันนี้เลยก็ว่าได้ ชื่อของมันคือ“บรรยากาศดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” หนุ่มๆลองสร้างความโรแมนติกพาเธอไปห้องของคุณหรือเก็บเงินสักนิดชวนไปเที่ยวทะเลก็ดูไม่น่าเกลียดดี ถือโอกาสนอนห้องเดียวกันแต่อย่าเผลอทำตัวล่อแหลมเชียวล่ะ อันที่จริงสาวๆเขาก็พอจะเดาความต้องการของคุณออกหากมาเที่ยวด้วยกันสองต่อสองแบบนี้ ใช้น้ำเสียงอันนุ่มนวลของคุณให้เป็นประโยชน์ “ขอกอดหน่อยได้มั้ย” ประโยคนี้สำเร็จมาหลายต่อหลายรายแล้ว จูบเธอเบาๆชวนเคลิ้มไปตามธรรมชาติ

สำคัญอย่างยิ่งคุณต้องรู้จักให้เกียรติผู้หญิง หาก “ขอกอดหน่อยได้มั้ย” นั้นกลายป็นเพียงกอดเฉยๆจริงๆ ก็อย่าได้บังคับขืนใจ ต่อยท้องเธอเป็นเด็ดขาด เพราะจะกลายเป็นเลิกแล้วเลิกเลยทันที เสริมอีกนิดการป้องกันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ระวังหน่อย ด้วยความปรารถนาดี

#ขอแฟนมีSexครั้งแรก #ทริคขอมีเซ็กส์ #เซ็กส์ครั้งแรกควรทำอย่างไร