นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick รู้ก่อนได้เปรียบ “One Night Stand” อย่างแฮปปี้และมีชั้นเชิง

รู้ก่อนได้เปรียบ “One Night Stand” อย่างแฮปปี้และมีชั้นเชิง


รู้ก่อนได้เปรียบ “One Night Stand” อย่างแฮปปี้และมีชั้นเชิง นิยามความรัก ทริคความรัก

            ขึ้นชื่อว่า “One Night Stand” แล้วนั้น เชื่อว่าทุกคนต้องวาดฝันถึงSexที่ร้อนแรงและเมามันจากคนแปลกหน้า เป็นช่วงเวลาแสนสนุกแต่ไม่ผูกพันธ์ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่รักในความโสดอยู่ในโหมดไม่อยากเสียตังซื้อ หรือนักท่องราตรีมีชีวิตเป็นอิสระที่รักในการล่าเหยื่อ แต่หากว่าถ้าเป็นเสื้อมีเขี้ยวเล็บฟันแหลมคมที่ไร้สิ้นซึ่งชั้นเชิงแล้วล่ะก็ คงยากน่าดูในการหลอกล่อเหยื่อให้หลงกลวนมาติดกับดัก เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับวิธีล่าเหยื่ออย่างมีชั้นเชิงแบบStep by Step กันเลยทีเดียว

            1.กำหนดโลเคชั่น ทำการหาข้อมูลความเด็ดของสถานที่ต่างๆ บรรยากาศรอบข้างเอื้ออำนวยแก่การดึงเหยื่อเข้าหาหรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่าสถานที่ท้อปฮิตคือ ตามผับบาร์ ร้านเหล้า แหล่งรวมอบายมุขต่างๆ หรืออาจหาจากแอพพลิเคชั่นนัดเดทยอดนิยมก็ไม่ต่างกันนัก

            2.คัดกรองเสป็ค ทำการมองหาหนุ่มสาวแบบในจินตนาการ หล่อ ขาว สูง ซิ้กแพคแน่น  สวย หมวย อึ๋ม เอ็ก เซ็กซี่ก็ว่ากันไป เอาตามความรู้สึกว่าอยากได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงคำว่าแม่ของลูกพ่อของลูกในอนาคต คุณไม่ได้หาคู่ชีวิต คุณกำลังเล็งหาคู่นอนเพียงชั่วคืน

            3.ดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ เมื่อคุณและเขาจ้องมองนัยน์ตาเกิดสปาร์คเป็นประกายไฟก็ให้คิดว่าใช่แน่นอน เมื่อเล็งเสป็คไว้เรียบร้อยแล้วให้มองไปยังเขาบ่อยๆ แกล้งเกินไปไกล้เผลอไปชิดมีท่าทีอย่างไรลองพิจารณาดูแล้วเริ่มข้อต่อไป

            4.ชักชวนตรงๆ หากเขามีท่าทีพออกพอใจในตัวเราอยู่บ้าง เขาจะมีสายตาและรอยยิ้มตอบกลับมาให้เอง หืทำการชวนไปตรงๆแต่ไม่ใช่ตรงขนาดห้วนเกินไป อาจถามเช่นว่า “เราพอจะไปต่อกันได้ไหมครับ/คะ” คุณผู้หญิงอย่าอายที่ตรงนั้นไม่มีใครรู้จักเรา หากอยากได้ก็แค่หาวิธีเอามาให้ได้ หากโดนปฏิเสธก็เพียงแต่เปลี่ยนเป้าหมายเท่านั้น

            5.รู้จักกันคร่าวๆ ไม่ต้องถึงขนาดชื่อจริงนามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทร อาชีพ พ่อแม่ อย่าถามอะไรที่ชี้นำไปสู่ตัวตนภายนอกเขา รู้จักกันคร่าวๆในที่นี้หมายถึงทัศนคติของคู่นอนชั่วคราว เพื่อนำไปสู่ความมั่นใจอีกระดับว่าหากตื่นเช้ามาทรัพย์สินของคุณจะยังอยู่ครบถ้วน

            6.อย่าพาไปที่บ้าน เขาเป็นคนแปลกหน้าที่เราไม่แม้แต่จะรู้จักด้วยซ้ำ คงไม่เป็นการดีนักหากพาเขาไปในที่ๆเราอาศัยอยู่เป็นประจำ เลือกเป็นโรงแรมที่ใดสักแห่งจะดีกว่า

            6.เรื่องบนเตียงต้องคุยกัน บอกความชอบและความไม่ชอบของคุณไปตรงๆ อยากให้ทำอะไรบ้างตรงไหน อะไรที่ทำได้หรือทำไม่ได้ เรียนรู้ที่จะทำให้กันอย่างมีความสุขทั้งสองฝ่าย จะนำพาไปสู่ความสุขและสนุก

            7.ไม่ควรจูบ นอกจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์จากช่วงล่างแล้ว ยังมีโรคที่ติดต่อกันทางน้ำลายอีกด้วย ดังนั้นแล้วไม่ควรทำสิ่งนี้เป็นอย่างยิ่ง

            8.ถุงยางอนามัยสำคัญที่สุดในชีวิต นอกจากป้องกันการท้องและโรคติดติดต่อทางเพศสัมพันธ์แล้ว ยังให้ความรู้สึกสะอาดอย่างมีอนามัย เพิ่มความมั่นใจและลดความกังวล เป็นผลดีในทุกด้าน

            การมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าไม่ใช่สิ่งผิด หากอยู่ในศีลธรรมและไม่ทำให้ผู้ใดเดือดร้อน ขอให้ทั้งหมดนี้อยู่ในกรอบและความปลอดภัย ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์แก่ทุกคน

#One Night Stand #รักสนุกแต่ไม่ผูกพันธ์ #เซ็กส์กับคนแปลกหน้า