นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 5 ทฤษฎีบนเตียงที่จะทำให้ความรักซ่าบซ่านและตื่นเต้นอยู่เสมอ

5 ทฤษฎีบนเตียงที่จะทำให้ความรักซ่าบซ่านและตื่นเต้นอยู่เสมอ


5 ทฤษฎีบนเตียงที่จะทำให้ความรักซ่าบซ่านและตื่นเต้นอยู่เสมอ นิยามความรัก ทริคความรัก

ทฤษฎีบนเตียง คือสิ่งที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนหัวโบราณหรือเป็นคนโลกสวยก็ต้องยอมรับว่าเรื่องบนเตียงหรือเรื่องเซกต์นั้นเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ใช่ว่าเราจะต้องทำตามคำบอกเล่าที่เคยฟังมาจากคนที่มีประสบการมาก่อนเท่านั้นเพราะเซ็กส์แบบเดิม ๆ นอกจากจะทำให้เซ็กส์หมดสนุกแล้วอาจจะทำให้เซ็กส์เป็นเรื่องน่าเบื่อระหว่างตัวคุณเองและสามีในอนาคตก็ได้ ฉะนั้นหากสาว ๆ คนไหนที่เริ่มคิดจะแต่งงานหรืออยากเปลี่ยนรสรักบนเตียงวันนี้เราก็มี 5 ทฤษฎีบนเตียง ที่จะช่วยให้คุณและแฟนได้ค้นพบเรื่องสนุกๆ บนเตียง เพิ่มมากขึ้นมากกว่าเดิมมาบอกกัน

1. เซ็กส์ที่สุดยอดไม่จำเป็นต้องมีอะไรกันเท่านั้น

สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเซ็กส์ออกัสซั่มทางความรู้สึกนั้นมีผลลัพธ์เช่นเดียวกับการร่วมรักกันเพราะที่จริงแล้วผู้ชายเองก็มีความสามารถในจุดนี้ได้ดีกว่าผู้หญิงเสียอีก เพราะผู้ชายถูกฝึกให้สมองและร่างกายแยกแยะจุดสุดยอดออกจากการหลั่ง (ความรู้สึกจุดสุดยอดเกิดขึ้นในสมอง) ซึ่งทฤษฎีบนเตียงนี้เป็นข้อดีที่สาวๆ จะใช้การลูบคลำ การสัมผัส เพื่อสร้างความรู้เสียวและเกิดอารมณ์วาบหวามต่อกันได้

2. เซ็กส์ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานเสมอไป

ตามทฤษฎีบนเตียงที่เราเคยได้ยินมาคือยิ่งอึด ยิ่งนานแปลว่ายิ่งดี แต่นั่นเป็นอะไรที่ไม่ถูกต้องเสมอไปเพราะอารมณ์ของผู้ชายนั้นจุดขึ้นง่สยกว่าผู้หญิง ในขณะที่ผู้หญิงให้เวลากระตุ้นนานกว่า และถึงจุดสุดยอดได้นานกว่า ตามทฤษฎีบนเตียง อื่น ๆจึงมักสอนว่าควรยืดเวลาในการมีเซ็กส์แต่ละครั้งให้นาน แต่บางครั้งบางทีเซ็กส์ที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานเสมอไป แต่สั้น ๆกระชับและถึงฝั่งฝันได้ทั้งคู่นี่สิดีกว่า

3. เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง

จุดอ่อนอย่างหนึ่งของหญิงไทยคือมักจะเขินอายกับเรื่องบนเตียง ทั้งที่จริงๆ แล้วการมีเซ็กส์นอกสถานที่สร้างความเร้าใจให้กับคู่แต่งงานได้มากพอๆ กับเซ็กส์บนเตียงปกติเลยทีเดียว เผลอๆ อาจจะเร้าใจกว่าด้วยซ้ำ ซึ่งทฤษฎีบนเตียง ที่นอกจากบนเตียงไม่ใช่เรื่องพิเรนอะไร จะที่โซฟา ห้องน้ำ หรือที่อื่นๆ ในบ้าน หากอยู่กันแค่สองคน คุณก็สามารถเปลี่ยนทุกที่ให้กลายเป็นสถานที่สุดเร้าร้อนของคุณในบางครั้งได้

ทฤษฎีบนเตียง ผู้หญิงก็รุกได้ ไม่จำเป็นว่าผู้ชายต้องเป็นฝ่ายเริ่มเสมอไป

4. ผู้หญิงก็เป็นฝ่ายรุกได้เหมือนกัน

ทฤษฎีบนเตียง ที่เราคุ้นเคยกันมาคือ ผู้ชายต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเสมอ ซึ่งความคิดนี้ผิด! เพราะคนมันแว่บไม่จำเป็นต้องให้ผู้ชายเริ่มก่อน ถ้าเราต่างฝ่ายต่างก็ต้องการกันและกันเราก็สามารถออกแบบเลยอยากได้แบบไหน ท่าไหน นอกจากจะบอกกันออกไปตรงๆ แล้ว การได้ลองเป็นฝ่ายรุกออนท็อป (Woman on Top) ให้สามีดูบ้าง ก็จัดเป็นการเปิดประสบการณ์เรื่องบนเตียงแบบใหม่ได้เหมือนกัน

5. ออรัลเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่

จากทฤษฎีบนเตียงที่หลาย ๆคนเข้าใจผิดคือการทำออรัลเซ็กส์เป็นเรื่องไม่เหมาะไม่ควร ไม่ว่าจะฝ่ายชายทำให้หรือทำให้สามีก็ตาม แต่อันที่จริงแล้วการทำออรัลเซ็กส์เป็นหนึ่งในการปลุกอารมณ์ก่อนสอดใส่ที่จะทำให้ทั้งสองต่างมีอารมณ์ร่วมกับอย่างถึงที่สุด การทำออรัลเซ็กส์ไม่ถือเป็นเรื่องแปลกใหม่ แต่เป็นเรื่องที่สามีภรรยาควรทำให้กัน ซึ่งการสัมผัสในพื้นที่ที่ส่วนตัวขนาดนี้คนพิเศษสุดๆ เท่านั้นจะทำให้แก่กันได้

เครดิตรูปภาพ theasianparent.com

#ทฤษฎีบนเตียง #ทริครักน่ารู้ #เซ็กส์ดีๆที่ควรรู้