นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 5 เคล็ดลับจากเซเลบริตี้กับวิธีเพิ่มรสชาติของบทรักบนเตียงให้เร้าใจ ไม่มีเบื่อ

5 เคล็ดลับจากเซเลบริตี้กับวิธีเพิ่มรสชาติของบทรักบนเตียงให้เร้าใจ ไม่มีเบื่อ


5 เคล็ดลับจากเซเลบริตี้กับวิธีเพิ่มรสชาติของบทรักบนเตียงให้เร้าใจ ไม่มีเบื่อ นิยามความรัก ทริคความรัก

เรื่องบนเตียง อีกหนึ่งเรื่องที่คู่รักจะต้องเจอเมื่ออยู่ด้วยกันหรือเกิดความสะปรากกันขึ้นมา แต่จะทำยังไงล่ะถ้าคู่ของเรามันทำเรื่องบนเตียง กันบ่อยจนเริ่มรู้สึกว่ามันขักจะน่าเบื่อเกินไปแล้ว วันนี้เราเลยมีเทคนิคเรื่องบนเตียง แซ่บ ๆแบบฉบับของเหล่าเซเลปที่เค้าใช้ในการดูแลชีวิตคู่เมื่ออยู่ด้วยกัน ซึ่งแต่ละคู่ต่างก็มีเคล็ดลับบางอย่างที่ทำให้กิจกรรมรักแซ่บมากยิ่งขึ้น โดยที่เรายกมาให้ 5 ข้อนี้จะช่วยให้ได้ลองหยิบเอาทริคเหล่านี้ไปเสริมให้เรื่องบนเตียงของคู่เรามีความซ่าบซ่านมากกว่าเดิม

1. เตียงดีมีชัยไม่กว่าครึ่ง (Victoria Beckham)

Victoria Beckham เผยว่าเคล็ดลับที่ดีของเธอก็คือเตียงนอนนี่แหละเพราะเธอบอกว่าการที่มีเซ็กส์บนเตียงที่สะดวกสบายนี่ล่ะที่ทำให้กิจกรรมรักระหว่างเธอกับสามีเป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีสะดุดแบบเตียงหัก เข่าทรุด เตียงยุบหรือเตียงแข็งไปจนหมดอารมณ์ เลยต้องใช้เตียงที่ชอบเหมือนกันทั้ง 2 ฝ่ายเพื่อให้เรื่องบนเตียง คืนนั้นผ่านไปอย่างมีความสุข

2. Dirty Talk เพิ่มรสรักให้แซ่บ (Khloe Kardashian)

คำพูดล่อแหลม ชวนสยิว ชวนให้คิดลึกนี่แหละคือเทคนิคเรื่องบนเตียงของ Khloe Kardashian เซเลบริตี้สาวจากตระกูลคาดาเชียน ที่แอบกระซิบมาว่าการใช้คำพูดสุดเซ็กซี่กับคนรักเนี่ยล่ะช่วยทำให้เรื่องบนเตียงยิ่งแซ่บมากขึ้น เพราะจะยิ่งเร้าอารมณ์ฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดีมาก ๆเชียวล่ะ

3. เพิ่มสัมผัส เพื่อกิจกรรมรักที่ราบรื่น (Cameron Diaz)

สำหรับสาว Cameron Diaz เธอบอกว่าเรื่องบนเตียงของเธอนั้นจะราบรื่นและร้อนฉ่าอยู่เสมอก็เพราะว่าเธอกับคนรักของแตะเนื้อต้องตัวกัน ยิ่งสัมผัสกันมากขึ้นกิจกรรมรักของพวกเขาก็ยิ่งราบรื่น และแนบชิดมากขึ้นเลยล่ะค่ะ

เรื่องบนเตียง เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนชุด เปลี่ยนคำชุด เปลี่ยนกลิ่นก็ช่วยกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกกระชุ่มกระชวยมากขึ้น

4. เปลี่ยนบรรยากาศยิ่งตื่นเต้น ยิ่งเร้าใจ (Chrissy Teigen)

Chrissy Teigen เผยความตื่นเต้นในเรื่องบนเตียงของเธอกับสามีให้ยังคงแซ่บเสมอต้นเสมอปลายไว้ว่า การแอบมีอะไรกันใต้ผ้าห่มในที่นั่งชั้นเฟิร์สคลาสเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและเร้าใจสุด ๆ ถ้าอยากเสริมความสัมพันธ์ในแนบแน่นก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศดู แบบไม่ต้องแค่ที่เตียง ระเบียงหรือห้องครัวก็เร้าใจได้เหมือนกัน

5. เพิ่มความเผ็ดร้อนด้วยชุดแบบใหม่ ๆ (Jada Pinkett Smith)

สุดท้ายกับเคล็ดลับของ Jada Pinkett Smith ภรรยาสุดสวยของวิล สมิธ ที่มีเคล็ดลับเรื่องบนเตียง คือเอจะเก็บชุดจากการแสดงมาใช้กับสามีเวลามีกิจกรรมบนเตียง ซึ่งแน่นอนว่ามันเพิ่มความเร้าใจได้มากเลยทีเดียว ถ้หรือาอยากให้เรื่องบนเตียงแซ่บคูณสิบ พริกร้อยเม็ดขึ้นไปอีกก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาแต่งคอสเพลย์ก็อาจจุดไฟรักให้ลุกพรึ่บได้เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก apexprofoundbeauty.com

#เรื่องบนเตียง #ทริครักของเซเลบริตี้ #เซ็กส์คนดัง