นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE เมื่อมีคนจ้องจับแฟนของเรา

เมื่อมีคนจ้องจับแฟนของเรา


เมื่อมีคนจ้องจับแฟนของเรา นิยามความรัก ทริคความรัก

แน่นอนว่าในความสัมพันธ์เชิงชู้สาวนั้น ย่อมมีอาการหึงหวงเข้ามาอยู่ในห้วงแห่งความรักอยู่แล้ว แล้วยิ่งถ้าแฟนของเราเนื้อหอมด้วยแล้วนั้น การจับตามองคนของเรายิ่งต้องมากเป็นพิเศษ และถ้าหากมีกรณีที่มีใครบางคนต้องการที่จะมีสัมพันธ์กับแฟนของเราเกินสถานะคนรู้จักแล้วละก็ เราก็ต้องแสดงให้เห็นถึงอาณาเขตที่เราปกครองอยู่อย่างชัดเจนที่สุด

เครดิตภาพจาก : https://www.cosmopolitan.com/sex-love/a20953872/why-women-love-cheat-esther-perel/

วิธีการบ่งบอกว่าเราเป็น ’แฟน’ กัน

เครดิตภาพจาก : https://askapril.com/how-to-anonymously-tell-someone-their-spouse-is-cheating/

แสดงตัวว่าเราอยู่ในสถานะ “แฟน

ในสถานะแฟนนั้น การแสดงออกที่บ่งบอกถึงความรักของคนที่เป็นแฟนกันนั้นมีอยู่มากมาย ทั้งการกอด โอบ จูบ หรือแม้กระทั่งสายตาที่มองมา แสดงออกให้ฝ่ายศัตรูหัวใจเห็นไปเลยว่าเราเป็นเจ้าของเขาและเรารักกันมากแค่ไหน ถ้าหากอีกฝ่ายยังคงมีจิตสำนึกอยู่บ้าง ก็ควรที่จะให้เกียรติสถานะตรงนี้แต่โดยดี

ทำให้ผู้ชายรู้ว่ามีเราเป็นแฟนอยู่

ในที่นี้ไม่ได้แปลว่าเราจะต้องแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของจนคนรักของเรารู้สึกอึดอัด แต่ปฏิบัติตัวปกติ โดยส่งความหมายเป็นนัยยะว่าเรารักคุณ และใส่ใจคุณมากในฐานะของคนรัก

ลงรูปคู่ อัพสตอรี่โชว์ความหวาน

ช่องทางออนไลน์นั้นก็เป็นอีกทางในการแสดงถึงความสัมพันธ์ของคนรักที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากเพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ก้สามารถเห็นได้ทุกคนว่าเราไปไหน ทำอะไร กับใคร และทานอะไร เป็นอีกช่องทางในการเผยถึงความรักที่เรามีต่อคนรักได้อย่างเปิดเผย และง่ายดาย

ขอความเชื่อมั่น และความไว้วางใจจากแฟน

อย่างไรก็ตามเราควรแสดงออกให้คนรักของเรารู้ถึงความเชื่อมั่นและความไว้ใจที่เรามีต่อคนรัก ทำให้คนรักมั่นใจว่าเรารักเขาและต้องการความรักเป็นการตอบแทนเหมือนกัน ไม่ต่างจากความเชื่อใจ และไว้ใจที่เรามีให้คนรัก

จับตามองคนของเราให้ดี

เราต้องเชื่อมั่นและปฏิบัติตัวให้คนรักเห็นถึงความรักที่เต็มเปี่ยมของเรา หากคนรักของเรารักเรา ที่เราเป็นตัวเอง โอกาสที่จะนอกใจนั้นก็มีน้อย

เครดิตภาพจาก : https://pursuit.ca/women/sex-someone-partner-cheating-new-survey-finds-people-say-yes/

อย่างไรก็ตาม การอยู่กับปัจจุบันนั้นดีที่สุด ไม่ว่าจะมีใครต่อใครสนใจคนรักของเราก็ตาม เราก็ต้องทำให้แฟนของเรามั่นใจว่า เรารักและเชื่อใจในเขาเพียงคนเดียว สิ่งนี้จะเป็นสายสัมพันธ์ที่คนนอกไม่สามารถเข้ามาทำลายได้เลย

#เมื่อมีคนจ้องแฟนเรา #การแสดงถึงความเป็นแฟน #ทริครักควรรู้