นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE ของขวัญสุดปัง ความหมายสุดดี

ของขวัญสุดปัง ความหมายสุดดี


ของขวัญสุดปัง ความหมายสุดดี นิยามความรัก ทริคความรัก

ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ของขวัญก็ยังคงเป็นสิ่งที่มนุษย์เราซื้อเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสวันครบรอบ วันเกิด วันวาเลนไทน์ ของขวัญล้วนเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในวันนั้น ๆ ของขวัญถือเป็นสิ่งที่แทนความรู้สึกดี ๆ ระหว่างกันและกัน ดังนั้นการเลือกของให้เหมาะกับคนพิเศษของเราและให้ความหมายที่ดีนั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งรู้มากก็เท่ากับมีชัยไปมากกว่าครึ่ง

เครดิตภาพปกจาก : https://www.pinterest.com/pin/559501953713269552/

ของขวัญที่มาพร้อมความหมายสุดพิเศษ

เครดิตภาพจาก : https://i.pinimg.com/originals/39/3d/63/393d633b94640a733f7a59bd0cefd707.jpg

กำไล

กำไลเป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรื่อง และมีความหมายสื่อถึงการเป็นกำไรชีวิต โดยความหมายของกำไลนั้นเพื่อที่คนได้รับจะได้มีชีวิตใหม่ที่ดี

เสื้อ

เป็นเครื่องนุ่งห่มที่ไว้สวมใส่ โดยการใส่เสื้อผ้านั้นก็ต้องใส่ให้แนบชิดกับร่างกาย การมอบเสื้อให้จึงสื่อถึงการที่จะได้อยู่แนบชิดกันและกันไปตลอด เป็นของขวัญที่หาง่ายและความหมายดีไม่น้อยทีเดียว

ต่างหู

ต้องอยู่เป็นคู่อยู่แล้ว ดังนั้นต่างหูจึงสื่อความถึงการอยู่กันเป็นคู่เหมือนต่างหู โดยดบราณเชื่อว่าจะทำให้อยู่คู่กันตลอดไป โดยต่างหูนั้นจะต้องเป็นต่างหูคู่เท่านั้น ถึงจะแสดงให้เห็นว่าจะได้อยู่คู่กันได้

กระเป๋าสตางค์

การให้กระเป๋าสตางค์นั้น สื่อถึงความเชื่อว่าจะทำให้คนที่ใช้มีเงินใช้ตลอดทั้งปี ทั้งนี้การให้เงินขวัญถุงใส่ไว้ในกระเป๋าเงิน ก็เป็นการสื่อความหมายที่ดี โดยสื่อความหมายถึงการมีกินมีใช้ไปตลอดอีกด้วย

เครื่องสาน

ตามชื่อก็คือ เครื่องสานนั้นเป็นของที่ควรซื้อให้คู่รักที่สุด เชื่อว่าจำช่วยสานสัมพันธ์ให้ความรักดีและยืนยาวนานยิ่งขึ้น เป็นการสานใยรักให้แน่นแฟ้น ไม่ต่างจากตระกร้าสาน

ต้นไม้

ต้นไม้เป็นสัญลักษณ์ถึงความสงบสุข อีกทั้งยังสื่อความหมายถึงการส่งผลให้ความรักยั่งยืน และยาวนาน เปรียบเสมือนการเติบโตของต้นไม้อีกด้วย

ถุงผ้า

เป็นสิ่งที่ใช้ง่ายและพกพาสะดวก เวลาที่ใช้ คนรับจะได้คิดถึงคนให้ และยังเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เครดิตภาพจาก : https://www.pinterest.com/pin/338825571970884382/

การซื้อของขวัญนั้นเป็นสิ่งที่คนพิเศษของเรามีเจตนารมณ์ที่ดีในการมอบของขวัญให้ โดยจะดีขึ้นไปอีก ถ้าคนที่ซื้อรู้ถึงความหมายของของแต่ละชิ้นที่ซื้อ เพราะนอกจากจะส่งผลให้คนได้รับรู้สึกดีแล้ว ยังรู้สึกอุ่นใจไปกับความหมายดี ๆ ของของแต่ละชิ้นอีกด้วย

#ของขวัญ #ของขวัญ ความหมายดี #การเลือกของขวัญ