นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของ

ดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของ


ดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของ นิยามความรัก ทริคความรัก

พูดถึงความรักแล้วเนี่ย ไม่มีใครคาดเดาได้เลยว่า จะเกิดขึ้นมาตอนไหน กับใคร เวลาใด และจะมาในรูปแบบแบบไหน ทำให้บางครั้งนั้นเราไม่ทันดูให้ถีถ้วน ก็เพราะว่าอาการคลั่งรักนี่แหละ ที่ทำให้เราเผลอไปหลงรักคนมีเจ้าของขึ้นมา กว่าจะรู้ตัวว่าเขามีแฟนแล้ว เราก็หลงรักเขาคนนั้นเกือบหมดหัวใจ วันนี้เราจึงมีวิธีดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของมาฝากทุกคนกันค่ะ

โดยวิธีดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของนั้น ก็เพราะเราไม่อยากจะให้สาวๆนั้นต้องเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ไม่อยากให้สาวๆอย่างเราต้องไปเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยหรือแฟนเก็บของใคร ให้ทรมานหัวใจของเราเล่น ดังนั้นการดึงตัวเองกลับมาเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ถึงเขาจะใช่ แต่ถ้ามาในเวลาที่ไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่

บางครั้งเรามักให้ข้ออ้างกับตัวเองในการทำผิดที่ว่า เขาคือคนที่ใช่สำหรับเรานะ เพราะหากเขามีเจ้าของอยู่แล้วนั้นมันเป็นเรื่องที่ผิด ดังนั้นแล้วรีบดึงสติของตัวเองกลับมา อย่าหาข้ออ้างให้กับตัวเอง สิ่งที่ควรทำอย่างเดียวคือการตัดใจเท่านั้น

นึกถึงบาปกรรมเข้าไว้

ทุกครั้งที่ความคิดที่ว่าอยากจะได้ผู้ชายคนนั้นจังเลยได้แล่นเข้ามาในหัวของเราแล้วนั้น ให้เรารีบเตือนสติตัวเองทันทีว่า เราจะไม่แย่งแฟนของคนอื่นเด็ดขาด เราจะไม่ยอมทำผิดเด็ดขาด

นึกเสมอว่าเราจะมีความรักที่ดีกว่านี้

ให้เกียรติตัวเองเข้าไว้นะคะสาวๆทุกคน แล้วบอกกับตัวเองว่า ฉันสวย ฉันเก่ง ฉันน่ารัก ฉันมีดีในแบบของฉัน ฉันจะไม่ยอมดูถูกตัวเองแล้วไปแย่งแฟนของคนอื่นมา หรือบอกกับตัวเองเสมอว่า คนอย่างฉันจะไม่มีวันเป็นแฟนเก็บหรือเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยของใครเด็ดขาด

เปิดโอกาสตัวเองให้กับสิ่งใหม่

เลิกหมกมุ่นกับคนๆนี้ แล้วมองหาสิ่งอื่นที่น่าสนใจกว่า ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นชายอื่นเสมอไป แต่อาจจะเป็นงานอดิเรกที่ชอบ กิจกรรมต่างๆที่อยากจะทำ ทักษะอื่นๆที่อยากจะเรียนรู้ รวมไปถึงสถานที่ใหม่ๆที่อยากจะไป อาหารการกินที่อยากจะลองกิน อะไรก็ตามที่เป็นความสุขของเรา โดยไม่ได้ไปเบียดเบียนใคร

เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของที่ได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้กัน อย่างไรก็ตามอย่าลืมนะคะว่าความสัมพันธ์ที่ดีที่ถูกต้องนั้น ล้วนเกิดจากคนรักที่ดีและต้องถูกต้องด้วย

#หลงรักคนมีเจ้าของ #วิธีดึงตัวเองคนมีเจ้าของ #เคล็ดลับความรัก