นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick สร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์ทำได้ง่ายๆ

สร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์ทำได้ง่ายๆ


สร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์ทำได้ง่ายๆ นิยามความรัก ทริคความรัก

สำหรับการมีเซ็กส์นั้นก็ไม่ใช่ว่าอยู่ๆอยากมีก็จะมีได้เลยสมใจอยาก แต่กลับต้องมีการสร้างอารมณ์​หรือสร้างบรรยากาศ​มากมายร่วมด้วยกว่าที่จะมีอารมณ์​หรือกว่าที่จะเริ่มต้นมีเซ็กส์ได้ ซึ่งถ้าหากว่าท่านใดเกิดคำถามว่าการสร้างบรรยากาศ​นั้นมีความสำคัญต่อการมีเซ็กส์อย่างไร ก็ต้องเอ่ยปากได้เลยว่าการมีเซ็กส์ที่ดีนั้นก็จะต้องมีบรรยากาศ​ดีๆร่วมด้วยหรือมีอารมณ์​ร่วมด้วยการมีเซ็กส์นั้นจึงจะถือได้ว่าเป็นการมีเซ็กส์อย่างที่ไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างแท้จริง ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมวิธีการสร้างบรรยากาศ​ที่พาให้กระตุ้นอารมณ์​หรือพาให้การมีเซ็กส์นั้นไปถึงจุดสุดยอดได้ดีมากยิ่งขึ้นมาฝากให้กับทุกๆคนในที่นี้

1. สร้างบรรยากาศ​ด้วยการดูหนังอีโรติก

หนึ่งในวิธีการสร้างบรรยากาศ​ที่ดีที่สุดของการมีเซ็กส์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยนั่นก็คือการสร้างบรรยากาศ​ด้วยการดูหนังอีโรติก ซึ่งในที่นี้ผู้เขียนก็เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะเคยได้ยินประโยคที่ว่าชวนไปดูหนังที่ห้องกันมาอยู่ไม่น้อยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าหากว่าใครเคยได้ยินผู้เขียนก็ต้องเอ่ยได้ว่าการสร้างบรรยากาศ​ด้วยวิธีนี้นั้นก็ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่นัก ซึ่งการสร้างบรรยากาศ​ด้วยการดูหนังอีโรติกนี้นั้นก็สามารถ​ทำได้ง่ายๆอย่างเนียนๆเลยล่ะค่ะ เพียงแค่ชวนคู่ของคุณมาดูหนังด้วยกันสักเรื่องซึ่งก็ต้องเป็นหนังที่มีเนื้อหาค่อนข้างติดเรทอยู่บ้าง และถ้าหากว่าบรรยากาศ​นำพาก็คงไม่มีใครใจแข็งเกินต้านทานไหวอย่างแน่นอนค่ะ

2. การสร้างบรรยากาศ​ด้วยกระจกสะท้อนรัก

สำหรับวิธีการสร้างบรรยากาศ​ที่สองอย่างกระจกสะท้อนรักหรือ Mirror​ sex นี้นั้นก็ไม่ได้มีวิธีการทำหรือการปฏิบัติ​ที่ยากเย็นเท่าไหร่นัก เพียงแต่ว่าคุณและคู่ของคุณก็จะต้องมีเซ็กส์กันหน้ากระจกเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งการสร้างบรรยากาศ​ด้วยการมีเซ็กส์หน้ากระจกนั้นก็จะเป็นการสร้างบรรยากาศ​แบบที่ช่วยทำให้ทั้งคุณและคู่ของคุณต่างก็สามารถ​ที่จะมองเห็นได้ทุกๆส่วนของร่างกายและทุกๆการกระทำที่ยากจะมองเห็นของกันและกันก็ว่าได้ค่ะ โดยการมีเซ็กส์หน้ากระจกหรือจะเป็นการเล้าโลมหน้ากระจกก็ได้เช่นกันก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการปลุกเร้า​อารมณ์​และสร้างบรรยากาศ​ที่ดีเป็นอย่างมากเช่นกัน

3. สร้างบรรยากาศ​ด้วยชุดนอนไม่ได้นอน

สำหรับการสร้างบรรยากาศ​ด้วยชุดนอนไม่ได้นอนนี้ก็ต้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการสร้างบรรยากาศ​ที่ทั้งถึงใจและเร้าใจเป็นอย่างมากแบบที่ใครหลายๆคนต่างก็คาดไม่ถึงกันเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยวิธีการสร้างบรรยากาศ​ด้วยชุดนอนไม่ได้นอนนี้ก็เรียกได้ว่าง่ายแสนง่ายเพราะเพียงแค่คุณใช้ความกล้าแล้วหยิบชุดนอนสุดเซ็กซี่​อย่างที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อนขึ้นมาสวมใส่แล้วเดินผ่านหรือสะกิดให้เขารู้ตัวสักเล็กน้อยว่าชุดนอนตัวนี้คุณไม่ได้ใส่มันมาเพื่อนอน เพียงเท่านี้ชุดนอนไม่ได้นอนที่คุณหยิบขึ้นมาใส่ก็จะทำหน้าที่ “ไม่ได้นอน”​ ของมันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

สำหรับการสร้างบรรยากาศ​ก่อนมีเซ็กส์หรือระหว่างมีเซ็กส์นั้นก็ต้องเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากก็ว่าได้ เนื่องจากว่าการมีบรรยากาศ​หรือการมีอารมณ์​ร่วมด้วยระหว่างมีเซ็กส์นั้นก็จะช่วยทำให้เซ็กส์นั้นไปถึงจุดสุดยอดได้ดีมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการสร้างบรรยากาศ​ก่อนและระหว่างมีเซ็กส์จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกๆท่านไม่ควรที่จะปล่อยปะ​ละเลย​หรือไม่ให้ความสนใจเด็ดขาด นอกจากนี้วิธีการสร้างบรรยากาศ​เหล่านี้นั้นทุกๆท่านก็สามารถ​ทำได้อย่างง่ายดายและไม่ได้มีวิธีการที่ยากเลยแม้แต่น้อยก็ว่าได้ เพียงแต่ว่าทุกๆท่านก็อาจที่จะต้องมีความกล้าและทิ้งความเขินอายไปก็เท่านั้น

#สร้างบรรยากาศ​ก่อนมีเซ็กส์ #ทริคเซ็กส์ให้จุดสุดยอด #เคล็ดลับเคล็ดรัก