นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ส่วนใดบนร่างกายของสาวๆที่หนุ่มๆชอบมองมากที่สุด

ส่วนใดบนร่างกายของสาวๆที่หนุ่มๆชอบมองมากที่สุด


ส่วนใดบนร่างกายของสาวๆที่หนุ่มๆชอบมองมากที่สุด นิยามความรัก ทริคความรัก

สาวๆเคยรู้ตัวกันไหมคะว่าเวลาที่หนุ่มๆเขามองคุณด้วยสายตาที่มีความสนใจเขามองที่ส่วนไหนบนร่างกายของคุณ ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี้อาจมีสาวๆหลายๆท่านอยากรู้กันเป็นอย่างมากว่าส่วนใดบนร่างกายของสาวๆที่หนุ่มๆเขาชอบมองกันมากที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนก็จะมาทำการไขข้อสงสัยด้วยบทความนี้ว่าส่วนไหนบนร่างกายของผู้หญิงคือส่วนที่หนุ่มๆชอบมองกันมากที่สุดเพื่อที่สาวๆจะได้รู้ตัวกันเอาไว้และสามารถ​นำเอาเสน่ห์​เหล่านั้นมาเปิดเผยได้มากยิ่งขึ้นเพื่อดึงดูดความน่าสนใจและเพิ่มเสน่ห์​ให้กับสาวๆเอง

1. ไหปลาร้า​ของผู้หญิง

ไหปลาร้า​เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในส่วนของร่างกายที่สาวๆอาจจะคาดไม่ถึงแต่ดันเป็นส่วนที่หนุ่มๆเขาชอบมองกันมากที่สุดก็ว่าได้ค่ะ โดยเฉพาะ​เมื่อสาวๆใส่เสื้อเปิดไหล่หรือว่าเสื้อผ้าที่ช่วยโชว์ส่วนของไหปลาร้า​เคยสังเกตกันไหมคะว่าหนุ่มๆเขาก็จะชอบมองมาที่คุณมากเป็นพิเศษ​ เนื่องจากว่ากระดูกไหปลาร้านั้นเป็นดั่งอีกหนึ่งจุดทรงเสน่ห์​ที่สามารถ​มองได้เรื่อยๆจากนั้นก็ไล่ขึ้นสู่ส่วนบนของร่างกายไปจนถึงลำคอระหงของสาวๆ สาเหตุ​นี้จึงเป็นสาเหตุ​ที่ทำให้ไหปลาร้ากลายเป็นอีกหนึ่งจุดทรงเสน่ห์​ที่หนุ่มๆเขาชอบมองกันเป็นพิเศษ​บนร่างกายของสาวๆ

2. เอวคอดเข้ารูปของสาวๆ

ในส่วนของเอวก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนเช่นกันที่เป็นดั่งจุดทรงเสน่ห์​ของผู้หญิงก็ว่าได้ค่ะ เพราะในส่วนของเอวนี้นั้นเมื่อสาวๆใส่เสื้อผ้าที่เน้นสัดส่วนช่วงเอวหรือเสื้อผ้าที่เผยให้เห็นเอวคอดกิ่วเข้ารูปกับรูปร่างของสาวๆหนุ่มๆก็จะยิ่งชอบมองกันมากเป็นพิเศษ​ เนื่องจาก​ว่าในส่วนของเอวของสาวๆนั้นก็เป็นดั่งอีกหนึ่งจุดต้องมนต์​สะกดยิ่งมองยิ่งไม่รู้สึกเบื่อ ดังนั้นในส่วนของเอวคอดกิ่วที่รับกันกับรูปร่างของสาวๆเป็นอย่างดีนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งส่วนทรงเสน่ห์​ของสาวๆที่หนุ่มๆให้ความสนใจเป็นอย่างมากก็ว่าได้ค่ะ

3. หน้าอก

ก็ต้องยอมรับว่าในข้อนี้ก็เป็นดั่งนิสัยของผู้ชายด้วยเช่นกันนะคะ อาจจะไม่ใช่กับทุกคนแต่ก็มีเป็นส่วนมากในระดับหนึ่ง​ก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งสาวๆก็อย่าได้กังวลไปนะคะว่าเขาจะมองเพื่อวัดขนาดหรือว่ามองเพื่อพิจารณา​อะไร พวกผู้ชายเขาก็มักจะชอบมองในสิ่งที่ตนเองไม่มีด้วยกันทั้งนั้นค่ะ ซึ่งสิ่งที่พวกเขาไม่มีหลักๆเลยนั่นก็คือหน้าอกอย่างผู้หญิง ดังนั้นหน้าอกของผู้หญิงจึงได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหรือส่วนบนร่างกายที่ผู้ชายให้ความสนใจและชอบมองกันมากที่สุดนั่นเองค่ะ

4. ใบหน้า

สำหรับ​การพบเจอกันครั้งแรกการมองดูที่ใบหน้าก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เป็นดั่งเรื่องปกติก็ว่าได้ค่ะ โดยการที่หนุ่มๆมองที่ใบหน้าของสาวๆเป็นส่วนแรกนั้นก็เป็นดั่งการมองเพื่อเช็คว่าผู้หญิงคนนี้นั้นตรงสเปค​ของเขาไหม ถูกใจเขาหรือเปล่า ได้มองแล้วเกิดความประทับใจอย่างไรบ้าง เพราะฉะนั้นสาวๆรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าปล่อยให้ใบหน้าของคุณดูโทรมเด็ดขาดเลยนะคะ นอกจากนั้นในเรื่องของเเววตาก็เป็นเรื่องสำคัญด้วยเช่นกัน เพราะคนเราจะถูกชะตา​กันไหมก็ขึ้นอยู่กับการสบตาเลยก็ว่าได้ค่ะ

5. สะโพก​และบั้นท้าย

สำหรับสาวๆที่มีสะโพก​และบั้นท้ายที่ดูเข้ารูปสิ่งนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งเช่นกันที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจของสาวๆรวมไปถึงเป็นจุดดึงดูดสายตาที่ใครหลายๆคนจะมองมาอีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะ​สาวๆที่บั้นท้ายสวยสะโพก​ผายนี่แหละค่ะที่หนุ่มๆเขาพากันยืนยันกันมาแล้วว่ารูปร่างแบบนี้แหละที่เป็นรูปร่างของผู้หญิงที่เซ็กซี่​ ดูดี ใส่เสื้อผ้าแล้วสวยมองได้เรื่อยๆไม่น่าเบื่อ ดังนั้นสาวๆรู้เช่นนี้แล้วก็อย่าลืมที่จะฟิตร่างกายเพื่อสะโพก​และบั้นท้ายที่สวยจนหนุ่มๆจ้องกันจนตาค้าง หรือไม่เช่นนั้นก็เพื่อการใส่เสื้อผ้าแล้วออกมาดูดีมากที่สุดของสาวๆนั่นเองค่ะ

สำหรับแต่ละส่วนบนร่างกายของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมองที่สุดตามที่ผู้เขียนได้มีการกล่าวถึงมานั้นเรียกได้ว่าเป็นส่วนที่หนุ่มๆหลายๆคนเอ่ยปากว่าเป็นส่วนแรกที่พวกเขาจะมองเมื่อได้เจอสาวๆสักคนก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีบางส่วนเช่นกันที่ผู้ชายไม่ควรให้ความสนใจที่ส่อไปในทางพฤติกรรม​ที่ไม่ดีหรือการมองด้วยสายตาลวนลามนั่นคือหน้าอกของผู้หญิง ถึงแม้ว่าจะเป็นส่วนที่ทรงเสน่ห์สำหรับเรื่องบนเตียง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องที่ผู้ชายจะมองหน้าอกผู้หญิงทุกคนที่เดินผ่าน ดังนั้นผู้ชายควรแยกให้ออกระหว่างเรื่องบนเตียงและชีวิตประจำ​วัน

#ผู้ชายชอบมองผู้หญิงส่วนไหน #เสน่ห์ผู้หญิง #เสริมเสน่ห์เรือนร่างสาวๆ