นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เทคนิคเซ็กซ์ไม่เจ็บปวด สร้างความสุขให้ฝ่ายหญิงแบบนุ่มนวลที่คุณผู้ชายควรรู้ไว้

เทคนิคเซ็กซ์ไม่เจ็บปวด สร้างความสุขให้ฝ่ายหญิงแบบนุ่มนวลที่คุณผู้ชายควรรู้ไว้


เทคนิคเซ็กซ์ไม่เจ็บปวด สร้างความสุขให้ฝ่ายหญิงแบบนุ่มนวลที่คุณผู้ชายควรรู้ไว้ นิยามความรัก ทริคความรัก

เซ็กส์แบบนุ่มนวล” คืออีกรูปแบบของเซ็กส์ที่สาว ๆหลายคนชื่นชอบ เพราะบรรยากาศที่ค่อย ๆเป็นค่อย ๆไป ไม่สร้างความหวาดกลัวและความเจ็บปวดให้อีกฝ่ายคือสิ่งที่ผู้หญิงที่ต้องการเซ็กส์แบบนุ่มนวลชื่นชอบพอ ๆกับผู้หญิงอีกประเภทที่ชอความรุนแรงสะใจ ซึ่งหนุ่ม ๆทั้งหลายจะต้องรู้ว่าแฟนของเรา คือภรรยาของเราชื่นชอบเซ็กส์แบบไหนเพราะเซ็กส์ที่ดีต้องทำให้ทั้งเขาและเรามีความสุข ไม่ทำให้อีกฝ่ายเจ็บทั้งกาย ทั้งใจเพื่อให้ครั้งต่อไปราบรื่น เราเลยมี 5 วิธีมาฝากกันดังนี้

1. บรรเลงเพลงรักให้นานอีกนิด

ด้วยลักษณะทางกายภาพที่ต่างกันของผู้หญิงและผู้ชาย ทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนคิดว่าสาว ๆ อย่างเราเมื่อคิดจะปฏิบัติกิจก็พร้อมทันทีเหมือนที่น้องชายของเขาพร้อม ดังนั้นวิธีที่จะทำให้เกิดเซ็กส์แบบนุ่มนวลคือต้องให้เวลากับการบรรเลงเพลงเล้าโลมให้ถึงจุดที่เหมาะสม เพื่อให้น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของน้องสาวเราออกมาในปริมาณที่ไม่ทำให้เราต้องเจ็บปวดระหว่างมีเซ็กส์อีก

2. เช็คว่าคู่ของเราเค้าแพ้ถุงยางอนามัยหรือไม่

บางทีเซ็กส์ที่เจ็บปวดฝืดเคืองก็มีสาเหตุมาจากการเลือกถุงยางอนามัยไม่เหมาะสม หนุ่ม ๆ อาจเลือกมาให้เหมาะกับขนาดของตัวเอง แต่ผู้หญิงอย่างเราบางทีก็แพ้ยางประเภทจนเกิดอาการแสบ ๆ คัน ๆ ได้ รวมทั้งถุงยางอนามัยบางประเภทอาจไม่มีสารหล่อลื่นติดมา ทำให้ยิ่งฝืดเคืองเจ็บแสบเข้าไปใหญ่ ดังนั้นเพื่อเซ็กส์แบบนุ่มนวลลองให้ฝ่ายหญิงเป็นคนรีเควสถุงยางเองว่าชอบแบบไหนอาจทำให้ผู้ชายทำงานง่ายขึ้น

เพื่อเซ็กส์แบบนุ่มนวลลองเลือกใช้ตัวช่วยอย่างเจลหล่อลื่นหรือลองท่าง่าย ๆที่ทำให้อารมณ์ไปต่อได้จะดีที่สุด

3. เจลหล่อลื่นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

ปัจจัยเรื่องความเครียด ฮอร์โมน และหลาย ๆอย่างที่เราควบคุมไม่ได้ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้รสรักในวันนั้นฝืดเคืองได้ ดังนั้นการที่จะทำให้สาว ๆมีเซ็กส์แบบนุ่มนวลแบบไม่ต้องยอมเจ็บตัวเพื่ออีกฝ่ายก็ลองใช้เจลหรือสารหล่อลื่นที่มีอยู่มากมายตามท้องตลาดดู รับรองว่านอกจากจะสมูธขึ้นแล้ว อาจเพิ่มอรรถรส เพิ่มสีสันให้เซ็กส์เดิม ๆ ดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

4. จัดลำดับจากท่าง่ายก่อนท่ายากก็สำคัญ

หลายครั้งเซ็กส์ที่ไม่สมูธและเจ็บปวดก็มาจากการเริ่มต้นด้วยท่ายาก หรือท่าที่ผู้หญิงจะบีบรัดเป็นพิเศษ ดังนั้นคุณผู้ชายทั้งหลายเพื่อให้สาว ๆได้สัมผัสกับความรักของเรา สัมผัสเซ็กส์แบบนุ่มนวลจากเราเราก็ต้องเริ่มต้นด้วยท่าเบสิกอย่างท่ามิชชันนารีไปก่อน เพื่อให้ฝ่ายหญิงได้ปรับตัวให้ยืดหยุ่น แล้วค่อยขยับไปท่ายากหรือท่าอื่น ๆ ต่อไป

5. สื่อสารกันเข้าใจที่สุด

เซ็กส์ที่ดีไม่เจ็บปวดและเป็นเซ็กส์แบบนุ่มนวลจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าเราไม่สื่อสารกับคู่ของเรา ดังนั้นถ้าเจ็บต้องบอกเขาตรง ๆ อย่าฝืน เพราะถ้ายิ่งฝืนมันอาจไม่ใช่แค่เจ็บ แต่อาจหมายถึงบาดแผลหรือถึงขั้นติดเชื้อลุกลามได้ การบอกตรง ๆ อาจไม่ได้แปลว่าต้องพูดอย่างเดียว แต่ภาษากาย การค่อย ๆ กระซิบ หรือการบอกให้เค้าเล้าโลมต่ออีกหน่อย แต่ถ้าสะดวกพูดตรง ๆ สื่อสารตรง ๆ ก็สื่อสารตรง ๆ ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก beautyhunter.co.th

#เทคนิคเซ็กซ์ไม่เจ็บปวด #เซ็กส์แบบนุ่มนวล #เรื่องเซ็กส์ควรรู้