นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE หากรู้สึกชอบคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนจะทำอย่างไร?

หากรู้สึกชอบคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนจะทำอย่างไร?


หากรู้สึกชอบคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนจะทำอย่างไร? นิยามความรัก ทริคความรัก

            หลาย ๆ คนย่อมต้องเคยเกิดความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปเพียงชั่วขณะหรือเผลอใจระยะยาวจากการที่ไปชอบคนอื่นในสถานภาพที่ต้องห้าม เพราะเรานั้นมีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งเปรียบง่าย ๆ อาจจะเหมือนว่าเราเป็นหญิงสองใจ แต่ก็อย่างที่รู้ว่าจิตใจมนุษย์ยากแท้หยั่งถึง ทุกอย่างอยู่บนความไม่แน่นอน เช่นเดียวกับความรักที่ต่อจะให้รักกันแค่ไหน ทุกคนก็ต้องมีความรู้สึกชอบหรือหลงใหลในตัวคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนอยู่แล้ว เพียงแต่จะมากหรือน้อยก็เท่านั้น แต่ใจลึก ๆ เราก็ยังเก็บไว้ให้แฟนเราอยู่ดี แต่หากมันเริ่มมากขึ้นจนทำให้เราเกิดตัดสินใจผิดพลาดลงไปก็ต้องรีบหาทางแก้ไขเพื่อไม่ให้ชอบคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนตัวเองมากไปกว่านี้

หมั่นอยู่กับแฟนตัวเองบ่อย ๆ

            เขาว่าความรักนั้นจะต้องอาศัยการสุกงอมจนเต็มที่ ในเวลานี้หากความรักของคุณกับแฟนยังสุกงอมไม่เพียงพอจนมีเวลาไปเผลอใจให้อีกคนก็จงทำให้ตัวเองลืมเขาโดยสร้างความสุกงอมและพื้นที่ในห้องหัวใจของคุณให้เต็มมากยิ่งขึ้น โดยการอยู่กับแฟนบ่อย ๆ หมั่นพากันไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันในเวลาว่างแล้วคุณจะไม่มีเวลามองคนอื่น อีกทั้งยังทำให้ความรักของคุณกับแฟนมีการพัฒนาที่มากขึ้นด้วย

ลดระยะห่างระหว่างคุณกับคนที่ชอบ

            หากการที่คุณหลงใหลหรือชอบคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนเกิดจากการที่เราได้มีโอกาสเข้าไปใกล้ชิดกับเขาก็ให้พยายามตีตัวออกห่างให้มากที่สุด แต่หากจำเป็นต้องอยู่ใกล้เขาในฐานะเพื่อนร่วมงานโปรเจ็กต์หรืออะไรก็ตามแต่ที่ไม่สามารถหลีกหนีไปได้แถมยังต้องอยู่ใกล้กันไปอีกยาว ๆ ก็ให้พยายามลดระยะห่างในความสัมพันธ์ของคุณที่มีต่อเขาให้มันมากกว่าเดิม เช่น ไม่ชวนเขาคุยมาก หรืออาจจะสนใจแต่ความสำคัญของงานมากกว่าจะสนใจเขา เป็นต้น เดี๋ยวสักพักพอเขารู้สึกตัวก็จะเริ่มแสดงออกถึงการเช้าหาคุณน้อยลงตามไปเอง

หากิจกรรมทำกับเพื่อน ๆ ตัวเอง

            ในวันหยุดหากแฟนไม่ว่างก็หาเวลาไปทำกิจกรรมกับเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อให้รู้สึกไม่เหงาหรือเกิดอยากหาใครสักคนมาเป็นคนรู้ใจ หลาย ๆ คนมักจะพลาดไปสานความสัมพันธ์กับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนเพียงเพราะอารมณ์หลงชั่วขณะนี่ล่ะ ซึ่งคุณก็น่าจะรู้ว่าผลเสียมันจะเกิดขึ้นตลอดไป แม้เหตุมันจะเกิดแค่ครั้งเดียวในระยะเวลาอันสั้นเท่านั้น การหาคนรู้ใจคือเพื่อนเพศเดียวกันไปเที่ยวและหาเวลานัดเจอจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#วิธีห้ามใจตัวเอง #วิธีป้องกันมือที่สาม #กำลังจะนอกใจทำยังไงดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *