นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE ทำอย่างไรเมื่อมีคนเข้ามาทำให้คุณใจเต้นแรงมากกว่าหนึ่ง

ทำอย่างไรเมื่อมีคนเข้ามาทำให้คุณใจเต้นแรงมากกว่าหนึ่ง


ทำอย่างไรเมื่อมีคนเข้ามาทำให้คุณใจเต้นแรงมากกว่าหนึ่ง นิยามความรัก ทริคความรัก

            ในสถานะของคนที่ยังโสดอยู่ไม่ว่าใครก็อยากที่จะได้รับของขวัญหรือการมีใจให้ฉันหนุ่มสาวจากใครสักคน ใช่แล้ว! เน้นย้ำและขีดเส้นอย่างชัดเจนว่า “ใครสักคน” ไม่ใช่ “ใครหลายคนที่มากกว่าหนึ่ง” แต่จะให้ทำอย่างไรดีเมื่อสถานะความโสดข้ามปีของคุณกำลังจะถูกแย่งชิงไปด้วยพวกเขาที่เข้ามาในชีวิตทำให้คุณใจเต้นแรง ทว่าความรักที่คุณมอบให้สามารถแบ่งได้แค่ “คนเดียว”เท่านั้น เช่นนี้คุณจะสามารถรู้ได้อย่างไรล่ะว่าหนึ่งในพวกเขาที่ทำให้คุณใจเต้นแรง ใครกันที่คุณจะเลือกให้เขามาเป็นคู่แท้ได้ วันนี้เรามีคำตอบเพื่อปิดเส้นทางรักที่มีหลากหลายให้กลายเป็นเส้นทางเดียว

ใช้เวลาอยู่กับพวกเขาให้รู้นิสัย

            เมื่อมีคนเข้ามารุมล้อมในเชิงมอบใจให้คุณ คุณไม่สามารถรู้ได้ตั้งแต่แรกว่าพวกเขามีนิสัยจริง ๆ ในแต่ละด้านแบบใดกันแน่ ฉะนั้นคุณจึงควรให้เวลาตัวเองได้อยู่ใกล้ชิดกับเขาแต่ละคนเพื่อจะได้รู้นิสัยทุกมุมของอีกฝ่าย เพราะเบื้องหน้าที่เขาพยายามจะเข้าหาคุณอาจเป็นเพียงแค่สไตล์ลวงตาให้คุณหลงใหลชั่วขณะซึ่งใครก็สามารถทำได้ แต่ไม่มีใครจะสามารถปิดบังนิสัยส่วนลึกของตัวเองได้ตลอดเวลาทั้งวันได้หรอก บางครั้งนิสัยก็สามารถดูได้จากการกระทำ คำพูดบางคำที่เปิดเผยความคิดส่วนตัวของเขาได้ว่ามีความแตกต่างจากคนอื่นอย่างไร แล้วคุณพอใจในนิสัยของเขาหรือไม่

ดูความเข้ากันของคุณกับเขา

            เมื่อคุณได้อยู่ใกล้ชิดกับเหล่าคนที่เข้ามาทำให้คุณใจเต้นมากกว่าหนึ่งเป็นระยะเวลาร่วมหลายสัปดาห์ก็ถึงเวลาสักทีที่คุณจะเปิดโอกาสให้คนที่เหลือซึ่งคุณพอใจในนิสัยของเขาได้ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมสนุก ๆ มากมายในวันว่างร่วมกับคุณแบบคนรู้ใจเพื่อให้รู้ถึงความเข้ากันระหว่างคุณกับเขามากขึ้น เพราะสำหรับบางคนที่นิสัยเหมาะสมก็ไม่ใช่คนที่เข้ากันได้ดีในบางสถานการณ์ แต่กับบางคนที่นิสัยพอใช้ก็เอาใจใส่ดูแลคนที่ชอบดี ช่วยเหลือเมื่อเจอเรื่องเดือดร้อนได้ และมีความคิดการเลือกสรรกิจกรรมต่าง ๆ ที่ปรับเข้ากันได้

เลือกคนที่อยู่ด้วยแล้วทำให้คุณสบายใจที่สุด

            หลังจากการทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเรียนรู้ความเข้ากันได้ดีแล้วก็มาถึงขั้นสุดท้ายที่คุณต้องเป็นผู้พิจารณาเอาเองว่าหนึ่งในลิสต์คนมากกว่าหนึ่งที่คุณคัดว่าเข้ากันได้ดี ใครที่คุณอยู่ด้วยแล้วสบายใจ เป็นตัวของตัวเองได้โดยไม่ต้องระแวงอีกฝ่าย และอีกฝ่ายก็ยอมรับในความเป็นคุณอย่างแท้จริง ไม่ใช่เพียงฉากหน้าที่ทีแรกคุณแสดงออกตามมารยาทให้คนเห็นในที่ทำงาน เราเชื่อว่าคุณต้องเจอเขาแล้วแน่นอน และเขาก็กำลังรอการตัดสินใจคุณอยู่ แม้ว่าคุณจะไม่เลือกเขา เขาก็ยังคงคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เราขอให้โชคดีกับการเลือกคู่แท้นะ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#วิธีเลือกคบคน #ดีทั้งคู่เลือกใครดี #ทริคเลือกคู่ชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published.