นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เผยเทคนิคแบบหมดเปลือก กับวิธีทำให้ผู้ชายหยุดคิดถึงเราไม่ได้

เผยเทคนิคแบบหมดเปลือก กับวิธีทำให้ผู้ชายหยุดคิดถึงเราไม่ได้


เผยเทคนิคแบบหมดเปลือก กับวิธีทำให้ผู้ชายหยุดคิดถึงเราไม่ได้ นิยามความรัก ทริคความรัก

สำหรับสาวๆนั้นคงจะอยากให้ชายหนุ่มที่คุณกำลังแอบชอบ แอบปิ๊ง หรือจะเป็นแฟนหนุ่มของคุณก็ตาม คิดถึงแต่เราอยู่เสมอและทุกวันใช่มั้ยละคะ เพราะเราทุกคนต่างก็อยากเป็นคนที่สำคัญและถูกให้ความสำคัญจากคนที่เรารักทั้งนั้น วันนี้เราจึงมีเทคนิคมาฝากสาวๆทุกคนกัน เป็นเทคนิควิธีทำให้ผู้ชายหยุดคิดถึงเราไม่ได้มาฝากเพื่อนๆทุกคนกันค่ะ

โดยวิธีทำให้ผู้ชายหยุดคิดถึงเราไม่ได้ที่ได้นำมาฝากทุกคนกันนั้น รับรองได้ว่าหากเพื่อนๆได้นำวิธีเหล่านี้ไปใช้แล้วนั้น ลองสังเกตอาการของพวกเขาเหล่านั้นกัน พวกเขาจะมีท่าทีที่เปลี่ยนไป ดูให้ความสำคัญกับเราและคิดถึงเราอยู่เสมออย่างแน่นอนค่ะ

1. เริ่มต้นจากการตัดเขาออกไปซ่ะก่อน

หากเราอยากให้เขาคนนั้นหยุดคิดถึงเราไม่ได้ สิ่งแรกที่เราควรทำนั่นก็คือการตัดเขาออกไปซ่ะก่อน เลิกส่งข้อความหาเขา เลิกไปแอบเจอเขา หรือเลิกพยายามทำให้เขารู้ว่าเรากำลังให้ความสนใจเขาอยู่ ลองหายออกไปสักพักเพื่อให้ชายหนุ่มคนนั้นเกิดความสงสัยว่าเราหายไปไหน หลังจากนั้นละก็เขาจะเริ่มอยากรู้ว่าเราอยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่ หรือเริ่มที่จะมองหาเราอยู่ในทุกที่ที่เขาไป

2. ให้เขาเป็นฝ่ายที่ต้องรอคุณบ้าง

รู้นะว่ารอคอยเขาอยู่ตลอด ทั้งรอข้อความจากเขา รอให้ได้พบเขา หรือรอเขาติดต่อมา แต่เดี๋ยวก่อน ก่อนที่จะหยิบโทรศัพท์มาตอบข้อความของเขาในทันที หรือรีบออกไปพบเขาในทันใดนั้น ลองเล่นตัวดูสักหน่อย ทำตัวเหมือนว่าคุณเองก็ไม่ได้ว่างที่จะมารอตอบข้อความเขาอย่างเดียว หรือว่างเสมอเมื่อเขาอยากพบคุณ ตัวคุณเองก็มีสิ่งต่างๆที่ต้องให้ทำอยู่มากมายเช่นกัน

3. เลือกที่จะเป็นฝ่ายจบบทสนทนาก่อน

บางทีการที่เราเลือกเป็นฝ่ายที่จะจบบทสนทนาก่อนนะก็จะทำให้ชายหยุ่มผู้นั้นรู้สึกคิดถึงและโหยหาคุณมากขึ้นเช่นกัน ลองเลือกจังหวะดีๆแล้วเป็นฝ่ายเลือกที่จะตัดบทสนทนานั้นออกไปเองซ่ะ

4. เอาเวลาไปทำเพื่อตัวเอง

อย่าคิดถึงแต่คนอื่นมากจนเกินไป แต่ควรคิดถึงตัวเองเข้าไว้จะดีที่สุด เอาเวลาที่จะไปทุ่มเทให้ชายหนุ่มคนนั้น หันมาทุ่มเทเพื่อตัวเองบ้าง เอาเวลานั้นไปทำในสิ่งที่คุณรัก คุณชอบ หรือเป็นสิ่งที่ต้องการจะทำ นั่นจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา และชวนให้ชายหนุ่มผู้นั้นหยุดคิดถึงคุณไม่ได้เลย

5. เป็นคนที่มีความสุขอยู่เสมอ

ทุกคนต่างต้องการที่อยากจะอยู่กับคนที่มีความสุขกับตัวเองอยู่เสมอ ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้หญิงสาวที่เอาแต่เพ้อเจ้ออยู่ทั้งวัน หรือรู้สึกว่าได้รับพลังลบในทุกครั้งที่อยู่ใกล้หรอกนะ ยิ่งคุณเป็นคนที่มีความสุขกับตัวเองมากขนาดไหน ก็จะทำให้ชายหนุ่มคนนั้นยิ่งจะคิดถึงคุณมากขึ้นอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีทำให้ผู้ชายหยุดคิดถึงเราไม่ได้ ไม่ได้ยากเกินไปที่จะลองทำตามดูใช่มั้ยละค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้พวกเขาคิดถึงเราอยู่ตลอดเวลานั่นก็คือสเน่ห์จากการที่เราเป็นตัวของตัวเองนะคะสาวๆทั้งหลาย

#ทริคจิกหนุ่ม #วิธีดึงความสนใจหนุ่ม #วิธีทำให้ผู้ชายคิดถึง