นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE,Tips and trick ตกลงจะมารักหรือหลอก บอกกันสักทีได้ไหม

ตกลงจะมารักหรือหลอก บอกกันสักทีได้ไหม


ตกลงจะมารักหรือหลอก-บอกกันสักทีได้ไหม-ทริคความรัก

ความรักที่ดีมันต้องเคมีเข้ากันทั้ง 2 ฝ่าย แต่บางทีความสัมพันธ์ก็ดูสับสันเหลือเกิน เจ็บช้ำสุดเมื่อเราอาจกลายเป็นของเล่น ดังนั้นรักยังไงให้ไม่ทุกข์เราก็จะต้องใช้ทริคความรักทั้ง 7 เพื่อตรวจสอบความรักครั้งนี้ จะราบรื่นหรือยังไงไปดูกันเลย

1.สถานะต้องมาก่อน ความพยายามของเขา

เราก็ต้องดูก่อนว่าเขาโสดจริงไหม ง่ายๆ หากชายหนุ่มแค่พูดว่าเขาโสด แบบนี้อยู่อย่างเดียว แสดงให้เห็นว่าเขาแค่แซวหยอกล้อ ไม่ได้จริงจัง แต่หากเขาพยายามสืบข้อมูลสถานะของเรา และก็ยังบอกอยู่เสมอว่าโสดนะ นั่นแหละเขากำลังตามจีบ ให้เราสนใจเขา

2.สตอรี่เรื่องราวการคุย

ความจริงจังที่เขาชวนคุยเริ่มมีมากขึ้น เทียบกันหากใครที่มาเล่นๆ เขามักจะหยอดมุกเดิมๆ ไม่ได้อยากรู้เรื่องของเรามากเท่าไหร่ แต่หากคนที่จริงจัง เขาจะกระตือรือร้น ในการคุยเรื่องความชอบ ความสนใจ อยากรู้จักตัวเรามากขึ้น

3.ความพิเศษเพียงเรา only

ข้อนี้ต้องระวังให้ดี แม้คนที่ดูเท่ห์ หล่อ นิสัยดีมาก ให้ความสนใจและสำคัญกับเรา แต่ถ้าเขาไม่ได้ทำให้เราคนเดียวกับคนอื่นๆ โดยเฉพาะผู้หญิง อันนี้อาจไม่ดีแน่แล้ว หากเขามาแบบจริงจัง เขาจะต้องมีความสุขมากและรู้สึกดีเป็นพิเศษให้กับเรา แถมยังทำให้เรารู้สึกว่าสำคัญกับเขาอีกด้วยนะ

4.สนใจเราตลอด

สังเกตได้ไม่ยากเลย หากคนที่เขามาหยอกๆ ออกแนวเล่นแค่นั้น เราจะเป็นฝ่ายชวนคุยเสียมากกว่า แต่ถ้าคนที่เขาอยากคุยจริงจังกับเราจริง จะสนใจเราและพยายามมีเรื่องคุยตลอด อัพเดตนู่นนี่ การสนทนาเป็นไปราบรื่น

5.พยายามขอความช่วยเหลือ

หมายความว่าในชีวิตประจำวันเขาจะขอให้เราช่วยนี่นั่น เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้เราช่วยตัดสินใจ แต่หากนานมากแล้วทักมาขอความช่วยเหลือ เหมือนเราสำคัญแค่ตอนมีปัญหา อันนี้ไม่ดีแน่แท้

6.สวนทางแล้วก็ยังทัก

แม้จะเดินสวนทางกันไปแล้ว เขาก็ยังขวนขวายกลับมาทัก ไม่ทำให้เรารู้สึกแย่แน่นอน

7.พยายามใกล้ชิดตลอด

พยามใกล้ชิดเราตลอด และเวลาคุยก็ยืนหันหน้ามาหาเรา ให้เราเห็นว่าคุยกัน 2 คนเท่านั้น

เอาเป็นว่าลองใช้ 7 ทริคความรักนี้สังเกตคนที่กำลังเข้ามาหาคุณกันดู ว่าเขาจริงจังมากแค่ไหน ไม่แน่นะคุณอาจจะเจอเนื้อคู่ที่หามานานก็ได้