นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick วิธีแก้พฤติกรรมรักสนุกแต่ไม่ผูกพัน

วิธีแก้พฤติกรรมรักสนุกแต่ไม่ผูกพัน


วิธีแก้พฤติกรรมรักสนุกแต่ไม่ผูกพัน นิยามความรัก ทริคความรัก

            ไม่ว่าใครที่เคยเจ้าชู้ รักสนุกชอบเที่ยวและควงผู้หญิงมากมายแบบสนุกสนานให้ชีวิตมีรสชาติจนได้ชื่อว่าอยู่ในขั้นคาสโนว่า เมื่อถึงเวลาแห่งจุดอิ่มตัวก็ย่อมต้องมีเริ่มเบื่อหน่ายและระอากับพฤติกรรมของตัวเองบ้างเป็นธรรมดา แต่จะให้หยุดอย่างไรไม่ให้ชีวิตของตัวเองต้องกลับมาน่าเบื่อ วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิควิธีแก้พฤติกรรมรักสนุกแต่ไม่ผูกพันของคุณกันและขอชื่นชมคุณก่อนเลยเป็นอันดับแรก ยิ่งหากใครที่ทำตามวิธีของเราได้ก็ยิ่งน่าชื่นชมมากขึ้น

แก้พฤติกรรมรักสนุกโดยรักษาระยะห่างกับเพศตรงข้าม

            พฤติกรรมรักสนุกมักจะมาจากการที่คุณเห็นเพศตรงข้ามเป็นเหมือนขนมหวานแสนอร่อยหรือไวน์ชั้นเลิศที่ชวนให้อยากลองสัมผัสสักครั้งที่ได้เห็นเป้าหมาย ฉะนั้นแล้วคุณจึงควรพยายามรักษาระยะห่างในการทำกิจกรรมเดิม ๆ อย่างการไปผับหรือบาร์ของตัวเอง โดยเน้นนั่งให้ห่างจากกลุ่มเพศตรงข้าม พาเพื่อนในกลุ่มเพศเดียวกันมานั่งด้วยเพื่อคลายเหงา ชวนคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้กันเดี๋ยวก็จะลืมความอยากลองเล่นสนุกไปได้เอง แต่หากคนเพศตรงข้ามมานั่งใกล้คุณก็ควรจะพยายามพูดกับอีกฝ่ายให้น้อยที่สุดให้เขารับรู้ว่าคุณไม่ค่อยเต็มใจสานสัมพันธ์กับเขานัก เดี๋ยวเขาก็จะไปเอง

แก้พฤติกรรมรักสนุกโดยหางานอดิเรกทำยามว่าง

            ทำไมคุณจึงต้องเอาแต่เข้าไปหาความสนุกในแหล่งที่ชวนให้ติดนิสัยรักสนุกแต่ไม่ผูกพันด้วย ในเมื่อคุณก็สามารถหางานอดิเรกยามว่างของคุณได้ เราเชื่อว่าทุกคนต้องมีความสนใจในการค้นคว้ากิจกรรมส่วนตัวที่ทำให้คุณได้เป็นตัวของตัวเองคนเดียว หรือสิ่งที่ถนัดและทำให้จิตใจสงบได้ เช่น การเล่นโยคะ ,การอ่านหนังสือ ,การเล่นดนตรี เป็นต้น สิ่งเหล่านี้หากคุณได้ทำเป็นประจำก็จะทำให้คุณไม่โหยหานิสัยรักสนุกอีกต่อไปและแก้พฤติกรรมรักสนุกแต่ไม่ผูกพันให้หายไปได้ด้วย

แก้พฤติกรรมรักสนุกโดยเน้นตามหาคู่แท้ของตัวเองเท่านั้น

            เมื่อใจของคุณในเวลานี้มีแต่ความระอาในพฤติกรรมรักสนุก นั่นหมายความว่าคุณกำลังอยู่ในช่วงขาลงจากสิ่งไม่ดีทั้งหลายและอยากจะหาใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตแท้ที่อยู่ร่วมกันไปจนแก่เฒ่าได้ยาว ๆ ซึ่งเขาก็รักในความเป็นคุณจริง ไม่ใช่แค่รักในฐานะผู้ชายที่ชอบด้านการแตะเนื้อต้องตัวแบบคนเพศตรงข้ามคนอื่นที่เคยเจอ ฉะนั้นก็ให้ใช้ช่วงเวลานี้ในการเปลี่ยนแปลงตัวเองและค้นหาลักษณะนิสัยคู่แท้ที่คุณตามหาให้เจอดูสิ เดี๋ยวก็จะได้พบกันเองล่ะ หากคุณยังคงยืนหยัดที่จะแก้พฤติกรรมรักสนุกแต่ไม่ผูกพันเช่นนี้

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#แก้พฤติกรรมรักสนุก #รักสนุกแต่ไม่ผูกพัน #One night stand