นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE ทำไมถึงควรมีเซ็กส์(sex)ก่อนแต่ง? เหตุผลดีๆเรามีคำตอบ

ทำไมถึงควรมีเซ็กส์(sex)ก่อนแต่ง? เหตุผลดีๆเรามีคำตอบ


ทำไมถึงควรมีเซ็กส์(sex)ก่อนแต่ง? เหตุผลดีๆเรามีคำตอบ นิยามความรัก ทริคความรัก

            ทำไมถึงควรมีเซ็กส์(sex)ก่อนแต่ง? นี่คงเป็นปัญหาโลกแตกที่ถกเถียงกันอย่างไม่จบไม่สิ้นระหว่างคนหัวทันสมัยและหัวโบราณ เราเชื่อว่าทุกสิ่งมีข้อดีข้อเสียในตัวของมันเองเสมอ นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราขอยกตัวอย่างคร่าวๆมาเพื่อตอบคำถามในใจของทุกท่าน ที่อาจรู้ดีอยู่แก่ใจ เพียงแต่ต้องการผู้สนับสนุนทางความคิด

            ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า นี่ไม่ใช่การชี้นำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งสำหรับคุณแต่อย่างใด เพียงแต่เราได้ยกเอาเหตุผลและข้อดีมาเพื่อประกอบการตัดสินใจของคุณก็เท่านั้น  การมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องผิดหรือสิ่งที่น่าอาย เพียงแต่เป็นเรื่องส่วนตัวปกติตามธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตอย่างคนและสัตว์ ในทางกลับกันเป็นสิ่งที่ดีด้วยซ้ำ หากเซ็กส์ของคุณอยู่ในวุฒิภาวะอันเหมาะสม และไม่สร้างความเดือดร้อนแก่สังคม

            เหตุผลแรกที่เราควรมีsexก่อนแต่ง เซ็กส์เป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุดสำหรับชีวิตคู่ แน่นอนว่าหลายต่อหลายคนเลิกกันเพราะเซ็กส์ หนุ่มๆสาวๆคงรู้ดีอยู่แล้วว่า ไม่มีอะไรสุขสมไปกว่าการได้สมสู่ร่างกายของบุคคลอันเป็นที่รักภายใต้ความรู้ใจรู้จุดซึ่งกันและกัน การได้ลองมีความสุขด้วยกันก่อนหลายๆครั้ง ทำให้คุณเข้าใจกันมากขึ้น ในเรื่องรสนิยม ความชอบ ลองจินตนาการตามในหัวว่าหากคุณและแฟน กำลังเมคเลิฟกันครั้งแรกในวันเข้าห้องหอ และวันถัดไป แม้กระทั่งผ่านมากว่าครึ่งปีแล้ว แต่ยังไม่สามารถหาจุดลงตัวได้เลยสักครั้ง มันจะแย่ขนาดไหน อยู่กันไปด้วยความรัก แต่เซ็กส์ไม่ผ่าน เผลอๆแฟนหันหน้าเข้าหาอาบอบนวด ชู้ กิ๊ก กลายเป็นปัญหาครอบครัวยุ่งเหยิงรุงรัง ฟ้องร้องกันมานักต่อนักส่วนใหญ่ก็เพราะความไม่รู้จักพอ ซึ่งต้นตอหลักนั้นมาจากเซ็กส์ทั้งนั้น แต่ถ้าหากว่าคุณกับแฟนได้ลองมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกันสักสิบครั้งแล้วไม่ถูกใจ ก็ยังจะสามารถเลิกกันได้อย่างไม่ลำบากใจนัก

            เหตุผลที่สองSexจะนำพาคุณไปสู่การแต่งงานอย่างมีความสุข ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่ามีซัมติงกันแล้วจะต้องแต่งในทุกราย หากนิสัยใจคอไปด้วยกันไม่ได้ก็คงจะจบเห่ แต่ในกรณีที่นิสัยใจคอ ไลฟ์สไตล์สามารถดำเนินไปด้วยกันได้ และเซ็กส์นั้นก็สุดแสนจะดีเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย จะยิ่งเสริมโอกาสความมั่นใจว่าคุณทั้งสองจะอยู่ด้วยกันได้แบบผาสุกและสันติในทุกทาง  พอสบโอกาสครบจบปิ๊ง วันหนึ่งที่พร้อมทั้งกายและใจบวกเงินในกระเป๋า เซ็กส์ที่ดี บวกความเข้าใจ มีโอกาสที่จะพาเราทั้งสองไปอยู่ในงานแต่งด้วยกัน

#ข้อดีของ Sex ก่อนแต่ง #อยู่ก่อนแต่ง #เซ็กส์ก่อนแต่ง