นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE อยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ…วิธีมูฟออนจากคนที่บอกลา

อยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ…วิธีมูฟออนจากคนที่บอกลา


อยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ…วิธีมูฟออนจากคนที่บอกลา นิยามความรัก ทริคความรัก

            อยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ…วิธีมูฟออนจากคนที่บอกลา วันที่ความสัมพันธ์ระหว่างสองคนแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นจนเรียกว่า “ความรัก” เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วว่า ต้องการที่จะรักษาความสัมพันธ์นี่ไว้ให้ได้ยาวนานที่สุด แต่เมื่อเวลาผ่านไปมีเหตุผลหลายๆ อย่างที่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกว่า “ความสัมพันธ์นี้มันอิ่มตัว” หรือ “ไม่สามารถไปต่อได้อีกแล้ว” แน่นอนว่า ฝ่ายที่โดนบอกลา จะต้องรู้สึกแย่ไม่แพ้กัน แต่อาจจะแย่กว่าเพราะดันเป็นฝ่ายที่ยังรักอยู่ ผู้อ่านอาจเคยประสบพบเจอ หรือ มีคนใกล้ตัวที่อยู่ในสถานะนี้คงอาจจะพอเข้าใจว่า ที่ยังรักอยู่ นั้นมาจาก มีความทรงจำร่วมกันไม่ว่าจะทำอะไรหรืออยู่ที่ไหนก็จะเห็นภาพของคนๆ นั้นไปหมด ดังนั้นวันนี้ จึงได้รวบรวมข้อแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับการมูฟออน เพื่อ ให้คนเหล่านี้ได้เช็ดน้ำตาและมีความสุขต่อไป

ขอบคุณภาพจาก https://unsplash.com/photos/Jc9Zsu9QDhc?utm_source

วิชาตัดใจ 101

ขอบคุณภาพจาก https://unsplash.com/photos/IssqnGldWAs?utm_source

            วิธีการตัดใจขั้นพื้นฐาน คือ การที่เรานั้นจะต้อง ไม่เอาใจใส่/ติดต่อ/ติดตามคนๆนั้นอีก เพราะมันเป็นที่ชัดเจนอยู่แล้วว่า ถ้าเรายังเอาเขาเข้ามาวนเวียนในชีวิตอีก ลำพังแค่เราไม่เห็นตัวเขา เราก็นึกถึงเขาแทบตลอดเวลาอยู่แล้ว แม้ว่าเราและเขายังอยากเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ในเวลานี้ยังคงไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมในการติดต่อหรือพูดคุยกัน เพราะมันจะกลายเป็นเราที่ยังคงมีความรู้สึกอาลัยอาวรและเสียดาย ในขณะที่อีกฝ่ายเขาเป็นคนบอกลาไม่ได้มีความรู้สึกแบบเดียวกับเราเท่าไรนัก ฉะนั้นการออกไปหาเพื่อนและใช้ชีวิตโดยไม่มีเขาไปสักระยะก่อน จนกว่าจิตใจของเราจะกลับมาแข็งแรงและไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว…จึงค่อยกลับมาเป็นเพื่อนกันทีหลังดีกว่า

อยู่อย่างไรให้ใจแข็งแรง

ขอบคุณภาพจาก https://unsplash.com/photos/WHSnkIwWpec?utm_source

            การที่เราเคยมีแฟนแต่วันนี้ไม่มีแล้ว เป็นเรื่องปกติที่ แล้วจะมีความรู้สึก จิตใจไม่แข็งแรง เพราะเดิมที่ เราคุ้นชินกับการไปไหนมาไหน หรือทำกิจกรรมร่วมกับแฟนมากกว่า ดังนั้นการอยู่คนเดียวและเริ่มหากิจกรรมที่เราชอบ มีความสุขกับมัน โดยขอแนะนำเพิ่มเติมว่า กิจกรรมนั้น จะต้องเป็นกิจกรรมใหม่ที่เราไม่เคยทำกับแฟนมาก่อน ทั้งนี้เพื่อ ป้องกันไม่ให้ระลึกถึงความหลัง รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอสิ่งใหม่ แม้ว่าเราอาจจะรู้สึกเคว้งคว้างในระยะแรก แต่อย่าเพิ่งหมดศรัทธาในความรัก เพราะไม่ช้าก็เร็วเราก็จะเจอคนที่ พอดีกับเราและทำให้เรามีความสุขในความสัมพันธ์นั้น หรือในบางครั้งเราอาจจะค้นพบตัวเองว่า การอยู่คนเดียวโดยไม่มีแฟนนั้นอาจเป็นตัวเลือกที่ดีไม่แพ้กันสำหรับเรา เพราะมันอาจสร้างความสบายใจ ทำให้เรามีความสุขกับตัวเองและคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น…

#วิธีมูฟออน #มูฟออนให้ได้ผล #วิธีตัดใจให้ได้เร็ว