นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick สิ่งที่ควรทำก่อนและระหว่าง​มีเซ็กส์

สิ่งที่ควรทำก่อนและระหว่าง​มีเซ็กส์


สิ่งที่ควรทำก่อนและระหว่าง​มีเซ็กส์ นิยามความรัก ทริคความรัก

ขึ้นชื่อว่ากิจกรรม​ทางเพศแล้วก็ถือได้ว่าเป็นกิจกรรม​ที่ทำให้ร่างกายของคุณและคู่รักของคุณต้องสัมผัสกับสิ่งสกปรก​ด้วยกันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าของเหลวหรือสิ่งสกปรก​ที่ว่านั้นจะมาจากร่างกายหรือตัวของคุณเองก็ตามและถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ของเสียที่ร่างกายขับออกมาแต่ก็ถือได้ว่ามีเชื้อโรค​และแบคทีเรียที่อาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้เช่นกัน และที่ร้ายแรงกว่าการติดเชื้อนั่นคือการติดโรคทางกามหรือติดโรคจากการมีเพศ​สัมพันธ์​ ดังนั้นทางที่ดีคุณควรป้องกันเอาไว้ดีกว่าแก้ทีหลังจะดีที่สุด ซึ่งการป้องกันที่ว่านั้นคือคุณและคู่รักของคุณต้องเรียนรู้ว่าควรหรือไม่ควรทำอะไรระหว่างมีเซ็กส์ และบางเรื่องผู้เขียนคาดว่าอาจมีบางท่านที่ยังไม่ทราบ​หรืออาจจะ​คาดไม่ถึงผู้เขียน​จึงได้ทำการยกตัวอย่างสิ่งที่ควรทำทั้งก่อนและระหว่าง​มีเซ็กส์ให้กับทุกท่านได้นำไปศึกษา​และปฏิบัติตาม​เพื่อเซ็กส์ที่ปลอดภัย​ที่สุด​

1. ขับถ่ายให้เรียบร้อย

สำหรับการมีเซ็กส์นั้นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากอีกหนึ่งสิ่งนั่นคือการขับถ่ายหรือปัสสาวะ​ให้เสร็จเรียบร้อย​ก่อนการมีเซ็กส์ รวมไปถึงขับถ่ายหลังจากการมีเพศสััมพันธ์ด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการไม่ให้มีความรู้สึกอื่นๆมาขัดจังหวะ อีกทั้งยังช่วยขับแบคทีเรีย​และสิ่งสกปรก​ให้ออกไปจากท่อปัสสาวะ​ของคุณทั้งก่อนและหลังจากมีเซ็กส์อีกด้วย

2. ทำความสะอาด​อวัยวะเพศ​

การทำความสะอาดอวัยวะเพศ​และทวารหนักของคุณถือเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรทำก่อนมีเซ็กส์เพื่อเป็นการทำความสะอาด​ทั้งกลิ่นที่หมักหมม​และความอับชื้นสกปรก​ที่อับอยู่ที่อวัยวะเพศ​ของคุณถึงแม้จะมองไม่เห็นก็ตาม เพราะการมีเซ็กส์ล้วนแล้วก็ต้องสัมผัสร่างกายกันทุกสัดส่วนร่วมถึงอวัยวะเพศ​ด้วยเช่นกัน ดังนั้นการทำความสะอาดอวัยวะเพศ​เป็นอันดับแรกจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

3. หลังจากออรัลเซ็กส์เสร็จแล้วอย่าจูบปากกัน!

การออรัล​เซ็กส์คือการใช้ปากและลิ้นเพื่อช่วยสำเร็จ​ความใคร่ให้กับอีกฝ่าย ดังนั้นเมื่อปากและลิ้นของคุณสัมผัสกับอวัยวะเพศ​ของอีกฝ่ายแล้วก็อาจจะทำให้เชื้อโรคทั้งหมดจากอวัยวะเพศ​มาอยู่ที่ปากคุณถึงแม้ว่าจะทำความสะอาดแล้วก็ตาม ดังนั้นหลังจากที่ปากและลิ้นของคุณทำการออรัลเซ็กส์แล้วคุณจึงควรไปบ้วนปากมากกว่าจูบปากกัน

4. ล้างมือให้สะอาดพอๆกับการชำระล้างร่างกาย

การล้างมือหลังจากการมีเซ็กส์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการรักษาความสะอาดที่ไม่ต่างอะไรไปจากการล้างมือก่อนและหลังกินอาหารก็ว่าได้ เพราะกิจกรรม​ทางเพศคุณต้องใช้มือลูบไล้เรือนร่างของกันและกันอีกทั้งอาจจะมีการใช้มือสัมผัสกับอวัยวะเพศ​ของอีกฝ่ายซึ่งเชื้อโรคหรือแบคทีเรียในส่วนนั้นอาจติดมาที่มือคุณได้ สิ่งที่คุณควรจะทำจึงคือการล้างมือให้สะอาดทั้งก่อนและหลังจากมีเซ็กส์

5. พกถุงยางอนามัย

การพกถุงยางอนามัย​คือการป้องกันการตั้งท้องทั้งที่ยังไม่พร้อมและป้องกันการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้ดีที่สุดอีกด้วย ดังนั้นทางที่ดีที่สุดและการมีเซ็กส์ที่ปลอดภัย​คือคุณควรที่จะต้องพกถุงยางอนามัย​อีกทั้งยังต้องใส่ถุงยางอนามัย​ตั้งแต่ต้นจนจบอีกด้วย

การมีเซ็กส์ทุกรูปแบบและทุกสถานะ ไม่ว่าจะเป็นคู่นอนหรือคู่รักสิ่งที่ดีที่สุดของการมีเซ็กส์คือการป้องกันให้การมีเซ็กส์ครั้งนั้นๆเป็นเซ็กส์ที่มีความ​ปลอดภัย​ด้วยการสวมถุงยางอนามัย​จะเป็นผลดีต่อตัวท่านที่สุด ทั้งนี้นอกจากการสวมถุงยางอนามัย​จะช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศ​สัมพันธ์​แล้วยังสามารถ​ช่วยป้องกันการตั้งท้องทั้งที่ยังไม่มีความพร้อมได้อีกด้วย อีกทั้งสิ่งที่ควรทำก่อนและระหว่างมีเซ็กส์ที่ผู้เขียน​ได้ทำการยกตัวอย่างไปนั้นยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยทำให้เซ็กส์ของท่านเป็นเซ็กส์ที่ปลอดภัย​และสามารถ​ช่วยลดโอกาสการติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์​ได้อีกด้วย

#เรื่องเซ็กส์น่ารู้ #มีเซ็กส์ให้มีสุข #เคล็ดลับความรัก