นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE,Tips and trick การเตรียมตัวสำหรับเดทแรก

การเตรียมตัวสำหรับเดทแรก


การเตรียมตัวสำหรับเดทแรก ทริคความรัก

ว่ากันว่าความประทับใจแรกที่เรามีกับใครสักคนหนึ่งนั้น จะประทับจิตติดตรึงไปในสมองของเราไปอีกนานเท่านาน และออกจะแก้ไขยากมากที่สุด เดทแรกก็เช่นเดียวกัน สำหรับชายหนุ่มที่กำลังสนใจจะชวนสาวที่หมายตาต้องใจ ไปร่วมเดทด้วยกันไหม ครั้งแรกเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

ในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มสาว คุณอาจจะมองว่าการเป็นตัวของตัวเองนั่นแหละสำคัญที่สุด ซึ่งมันก็เป็นความจริง แต่จริงไม่ทั้งหมด เพราะอย่าลืมว่ามันก็มีสิ่งที่บางอย่างอาจจะไม่ประทับใจคู่เดทของคุณก็ได้ เพราะฉะนั้นเตรียมตัวเตรียมใจ และร่างกายที่ดีจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างความประทับใจ ให้กับสาวที่คุณหมายตาไว้ตั้งแต่เดทแรก เรามีทริคความรัก มาแนะนำ ดังต่อไปนี้

1.หาความรู้เบื้องต้นว่าคู่เดทคุณชอบอะไร

กล่าวกันว่ากลยุทธ์ในการรบที่ดีที่สุดนั่นก็คือรู้เขารู้เรา ซึ่งจะทำให้ท่านรบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง แม้ว่าการเดลอาจจะไม่ใช่การก่อสงครามกับใคร หากแต่มันก็ถือเป็นการต่อสู้อย่างหนึ่งในสนามรักเช่นเดียวกัน อย่างแรกก่อนที่จะชวนคุณผู้หญิงท่านใดไปเดท สิ่งที่ควรจะศึกษาหาความรู้สึกบ้าง ทั้งจากตัวแทนโดยตรงหรืออาจจะจากเพื่อน และคนรอบกายของหญิงสาวรายนั้น นั่นก็คือสิ่งที่เธอชอบหรือไม่ชอบ เพราะนั่นหมายถึงความสนใจรายละเอียดตัวเธอถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ หากเธอไม่ชอบงานศิลปะแต่ชอบอะไรสนุกสนาน แต่คุณดันพาเธอไปเดทพิพิธภัณฑ์แทน ที่จะพาไปสวนสนุกดีๆ สักแห่ง เธอคงจะไม่ประทับใจเท่าไหร่

2.คู่เดทของคุณทานอะไรได้และทานอะไรไม่ได้

สิ่งนี้ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่ควรจะรู้ว่าเช่นเดียวกัน บางครั้งก็ควรจะถามไปตรงๆ เลยว่าคู่เดทที่คุณจะพาไปนั้น ทานอาหารอะไรได้อะไรไม่ได้ หรือแพ้อะไรจนเป็นอันตราย ลองจินตนาการดูสิว่าคู่เดทของคุณแพ้อาหารที่ทำจากปลาแต่คุณกลับพาไปร้านอาหารที่มีเมนูเด็ดเป็นปลามาเต็มโต๊ะเธอจะรู้สึกอย่างไร แม้ว่าเธออาจจะต้องฝืนทนทานลงไปได้โดยไม่บอกเรา หากแต่น่าจะสร้างบาดแผลในใจคู่เดทของคุณมากกว่า และหากเลวร้ายเข้าไปอีก ก็อาจส่งผลให้เกิดอันตรายต่อร่างกายคู่เดทของคุณ จะรับผิดชอบไม่ไหวเอานะ

3.วางแผนการล่วงหน้า

ไม่ว่าเรื่องอะไรอาจจะประสบความสำเร็จได้ดี มันต้องมีการวางแผนล่วงหน้าให้ถูกต้องเรียบร้อยและชัดเจน เดทแรกก็เช่นเดียวกันคุณอาจจะต้องเริ่มตั้งแต่การวางแผนท่องเที่ยวเบาๆ ในช่วงเช้า ต่อด้วยการพาเธอไปชมภาพยนตร์สนุกๆ น่าประทับใจในช่วงบ่าย จากนั้นก็พาไปทานร้านอาหารดีๆ เป็นดินเนอร์ในยามค่ำ หรืออาจจะวางแผนปรับเปลี่ยนไปได้ตามที่คุณจะรับทราบข้อมูลจาก 2 ข้อแรกมาแล้วนั่นเอง

4.ไปสำรวจดูก่อน

การวางแผนที่ดีนั้นนอกจากจะเป็นการวางแผนในหน้ากระดาษแล้ว หากคุณให้ความสนใจในข้อดีของคุณอย่างจริงจัง จริงแท้แน่นอนแล้วละก็ ขั้นตอนต่อไปนั่นก็คือการลงมาเดินทางไปสำรวจบรรยากาศ และรสชาติของอาหาร รวมทั้งสถานที่ที่คุณจะใช้เดทเอาไว้ก่อนให้เรียบร้อย ลองคิดดูสิว่าถ้าคุณอุตส่าห์วางแผนดีๆ ดทาจิดอันตรายต่อร่างกายคู่เด่นุณของคุณเดินไปยังร้านอาหารแห่งใดแห่งหนึ่ง แต่ร้านนั้นปิดบริการหรือไปไม่ตรงเวลาที่เขาจะเปิดให้บริการ เป็นการตกม้าตายง่ายๆ แบบนั้น ก็คงมีอาการซึมในใจกันบ้าง

5.จัดบุคลิกร่างกายของเราให้ดี

บุคลิกภาพในร่างกายของคนเราเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งเดทแรกแล้วมันจะแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของเราที่มีต่อคู่เดทของคุณ แนะนำให้เดินเข้าร้านเสริมสวย แล้วขอให้ช่างประจำร้าน ทำการออกแบบจัดแต่งทรงผม ที่เหมาะสมกับใบหน้ารูปร่างของคุณ จากนั้นเดินเข้าร้านเสื้อผ้าหาเสื้อผ้าดีๆ ที่เหมาะสมกับตัวคุณไม่จำเป็นต้องแพงมากเกินไป แต่ขอให้ดูแล้วสะอาดสบายตาเดินด้วยได้ยังสบายใจ อย่าใส่เสื้อเก่าๆขาดๆมอมแมมไปเด็ดขาด

อีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆ ตบท้ายนั่นก็คือ เวลาออกเดินทางเที่ยวกันจริงๆ แม้ว่าคุณจะวางแผนไว้ดีๆ แล้ว แต่ก็ควรจะเริ่มต้นถามเป็นมารยาทเสียก่อน ว่าคู่เดทของคุณอยากไปไหนต่อ จากนั้นค่อยบอกว่าคุณมีสถานที่ดีๆ ที่หญิงสาวน่าจะประทับใจอยากแนะนำ ดูไม่เป็นการบังคับจนเกินไป ในขณะเดียวกันก็แสดงความเป็นผู้นำให้เห็นอีกด้วย