นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick จูบแฟนแบบไหนที่โรแมนติกเหมาะกับคู่รักแรกเริ่ม

จูบแฟนแบบไหนที่โรแมนติกเหมาะกับคู่รักแรกเริ่ม


จูบแฟนแบบไหนที่โรแมนติกเหมาะกับคู่รักแรกเริ่ม นิยามความรัก ทริคความรัก

            การแสดงออกความรักโดยการจูบเป็นสิ่งที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นชินกับการที่นำเอาอวัยวะส่วนที่งดงามมาสัมผัสกับร่างกายหรือใบหน้าของคนที่รักเพื่อเป็นการบอกถึงความทะนุถนอม แต่ในเมื่อการเป็นคู่รักสำหรับหลายคนย่อมต้องรู้จักแสดงความรักกันให้อีกฝ่ายสัมผัสถึงความเอาใจใส่และแสดงความเป็นเจ้าของของเขาบ้าง จูบย่อมเป็นสิ่งสำคัญ แต่หากคุณยังอยู่ในระยะแรกเริ่ม งั้นเราก็จะมาแนะนำรูปแบบการจูบที่โรแมนติกซึ่งทำให้คุณไม่ต้องประหม่ามากเอง แล้วเมื่อคุณทำบ่อยก็จะเริ่มพัฒนาไปเอง

จูบจมูก

            จมูก เป็นส่วนที่อยู่ใกล้ปากมากที่สุดและมีผิวที่แข็งของดั้ง แต่ก็อ่อนนุ่มหากได้จูบบริเวณปลาย ทำให้คุณไม่รู้สึกเกร็งกับผิวสัมผัสซึ่งเหมาะกับคู่รักแรกเริ่มในประสบการณ์แสดงความรักต่อกัน โดยการจูบบริเวณจมูกจะใช้วิธีการค่อย ๆ บรรจงประทับอย่างเบา ๆ ลงน้ำหนักไม่ต้องมาก และเป็นสัมผัสที่ได้รับความนุ่มนวลอ่อนโยนทั้งสองคน มีความโรแมนติก แต่ไม่ได้ลึกล้ำจนอยู่ในระดับมาก กำลังพอดี ขณะเดียวกันผู้ที่ถูกจูบเองก็จะรู้สึกเพียงแค่ความอบอุ่นของริมฝีปากนุ่มเท่านั้น จึงค่อนข้างเป็นจูบโรแมนติกแบบเรียบง่ายที่เรียนรู้ได้ไม่ยาก

จูบตา

            การจูบตา เป็นลำดับขั้นการจูบของคนที่ชอบการแสดงออกในความหวานแหววแต่ยังคงประหม่ากับการจูบคนที่ตัวเองรักในระยะแรก ๆ ซึ่งการจูบตาจะต้องใช้สมาธิเป็นอย่างสูงเพื่อให้จูบได้ตรงจุดและไม่เกิดความเขินอาย ด้วยบริเวณกระบอกตาที่ปิดลงเป็นส่วนที่รับสัมผัสได้ดีมาก แต่สำหรับผู้ที่จูบแล้วจะยังคงไม่รู้สึกเกร็งมาก เพราะเป็นบริเวณที่นุ่มและอ่อนโยน สามารถจูบได้ง่าย ๆ ให้เกิดความโรแมนติกแบบแสดงความห่วงใย ถ่ายทอดถึงความรักที่อยากปกป้องคนที่รักที่สุด บางคู่รักก็อาจติดใจการจูบรูปแบบนี้จนเลือกที่จะไม่พัฒนาการจูบไปเป็นแบบอื่นเลยด้วย

จูบเหนือริมฝีปาก

            การจูบเหนือริมฝีปาก เป็นขั้นการจูบของผู้ที่เริ่มมีความมั่นใจมากแล้ว และสามารถรับรู้ ทำความคุ้นชินกับสภาพใบหน้าและร่างกายที่แต่ละส่วนมีการรับสัมผัสที่แตกต่างกันออกไปทำให้เลิกรู้สึกประหม่าและค่อย ๆ เลื่อนลงมาเกือบจะถึงจุดสำคัญอย่างริมฝีปากมากยิ่งขึ้น แต่แน่นอนว่าการจูบริมฝีปากไม่ใช่แค่การสัมผัสแตะกันเหมือนจุดอื่นของใบหน้า แต่ต้องมีการเลื่อนไปเลื่อนมาให้ดูดดื่มจึงต้องเริ่มต้นให้ชินกับสัมผัสของริมฝีปากเล็กน้อยจากการจูบเหนือริมฝีปาก ซึ่งปกติริมฝีปากด้านบนจะสัมผัสกับบริเวณใกล้จมูก ส่วนริมฝีปากด้านล่างจะอยู่แตะริมฝีปากด้านบนของคนที่คุณรักเล็กน้อยซึ่งเป็นการมาครึ่งทางที่ครั้งต่อไปเดี๋ยวคุณก็จะเกิดความมั่นใจเอง

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ทริคการจูบ #เทคนิคจูบสำหรับมือใหม่ #ทริครักน่ารู้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *