นิยามความรัก ทริคความรัก Uncategorized ปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าอย่างไร?

ปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าอย่างไร?


ปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าอย่างไร? นิยามความรัก ทริคความรัก

         ทำอย่างไรเมื่อคุณกับแฟนเพิ่งคบกัน แต่ทว่าแฟนเก่าเจ้ากรรมของแฟนคุณกลับมาคอยวนเวียนห่วงหา อยากขอโทษ หรืออะไรก็แล้วแต่ด้วยเป้าหมายที่อยากจะให้อีกฝ่ายได้กลับมาเป็นคนที่คุ้นเคยกันอีกครั้ง แต่มีหรือที่เขาจะยอม เพราคนที่ทิ้งแฟนคุณไปก็คือแฟนเก่าของเจ้าตัว ทำไมเขาจึงจะต้องกลับไปหาอีกฝ่ายด้วย แล้วแน่นอนว่าคนเคยเป็นแฟนเก่ากัน หากจะออกปากขออีกฝ่ายตรง ๆ ให้ออกไปจากชีวิตแล้วล่ะก็ย่อมจะไม่มีทางอยู่แล้ว เพราะถึงอย่างไรก็เคยเป็นคนที่มีใจให้กันมาก่อน จึงกลายเป็นหน้าที่ของคุณที่จะปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าให้ได้

แสดงความรักของคุณให้แฟนเก่าคนรักได้เห็น

            เมื่อแฟนเก่าของคนที่คุณรักยังคงมาคอยตามตื๊ออยู่เสมอด้วยความเป็นห่วงหรืออยากขอทาให้อีกฝ่ายคืนดีง่าย ๆ ทั้งที่ตัวเองเป็นคนบอกเลิกและทำให้เขาเสียใจก่อน คุณก็ต้องปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าโดยแสดงให้แฟนเก่าของคนที่คุณรักรู้ว่าเวลานี้เขามีคนที่เหมาะสมและพร้อมจะดูแลให้ความรักกับเขาได้ดีกว่าอีกฝ่ายแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะคุณจะอยู่เคียงข้างเขาและทำให้เขามีความสุข ไม่มีวันทอดทิ้งเขาอย่างแน่นอนซึ่งเมื่อแฟนคนปัจจุบันอย่างคุณออกตัวแสดงความรักหลาย ๆ อย่างที่มีต่อเขาให้แฟนเก่าเขาเห็นแล้วเดี๋ยวอีกฝ่ายก็จะเดินออกไปจากชีวิตคนที่คุณรักเองล่ะ

โต้ตอบแฟนเก่าคนรักแทนเจ้าตัวไปเลย

            ในเมื่อแฟนเก่าคนที่คุณรักยังคงไม่ย่อท้อที่จะตามติดหรือพยายามมาเจอกับคนที่คุณรักโดยบอกว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญแม้ว่าเวลานั้นคุณจะยังอยู่กับเขาด้วยก็ตาม วิธีที่ตรง ๆ ในการปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าให้รู้กันไปเลยก็คือ การพูดโต้ตอบอีกฝ่ายแทนคนที่คุณรักซึ่งเขาแอบเก็บความลำบากใจนี้ไว้กับตัว คุณต้องบอกแฟนเก่าเขาให้เข้าใจว่าในเมื่อเป็นแฟนเก่าก็ไม่ควรมาหาเขาบ่อย ๆ แบบนี้ โอเค ถ้ามาในฐานะเพื่อนที่หวังดีจริงก็ไม่ว่าอะไร แต่คนหวังดีเขาจะไม่มาเข้าหาแฟนคนอื่นบ่อยเช่นนี้แน่นอนและไม่มาพยายามทำดีหรือตื๊อเพื่อพยายามจะให้เขากลับมาคืนดีแม้จะไม่ใช่ในฐานะเดิม แต่แบบนี้ก็ดูจะเห็นแห่ตัวเองไปเสียหน่อยหรือเปล่า เขาควรจะให้แฟนเก่าได้ใช้เวลาทำใจบ้าง

พาเขาเดินออกห่างอย่างเนียน ๆ

            วิธีเนียนที่สุดของการปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่า คือ พาเขาออกจากรัศมีการมาของแฟนเก่าให้มากที่สุดเพื่อที่จะไม่เปิดช่องทางให้อีกฝ่ายได้เข้าหาเขาแต่อย่างใด แต่หากหนีไม่พ้นก็ให้ใช้วิธีการที่ชื่อว่า “รีบนักต้องจัดไป” โดยการจูงมือเขาวิ่งหรือเดินเร็ว ๆ แบบเนียนโดยอ้างเหตุผลว่ามีงานด่วนหรือต้องรีบทำธุระ มันจะสายมากแล้วซึ่งแฟนของคุณก็ย่อมต้องไปตามคุณอย่างไม่คิดอะไร แม้แฟนเก่าจะเรียกแต่ก็ทำได้แค่เพียงทักทายเล็กน้อยเท่านั้น อีกฝ่ายจะได้ไม่รู้ว่าควรเข้าหาเขาอย่างไรดีซึ่งก็พอช่วยได้บ้าง แต่อย่าทำเป็นประจำล่ะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะโป๊ะแตกเอา

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#วิธีหนีแฟนเก่าคนรัก #ทริคเลี่ยงแฟนเก่า #วิธีป้องกันถ่านไฟเก่า