นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick เจอหนุ่มที่ถูกใจ จะจีบอย่างไรให้เนียนสุด

เจอหนุ่มที่ถูกใจ จะจีบอย่างไรให้เนียนสุด


เจอหนุ่มที่ถูกใจ จะจีบอย่างไรให้เนียนสุด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลง ความรักที่มุมมองกว้างกว่าเดิม จึงหมดยุคแล้วที่ผู้หญิงต้องมาเขินอาย ก็ดูเหมือนว่าคานจะอยู่กับเราไปอีกนานแสนนาน

แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะพุ่งตรงเข้าไปจีบ ขอเบอร์ บางทีฝ่ายตรงข้ามเขาอาจจะตกใจได้ ลองเปลี่ยนมาเป็นทริคการจีบผู้ชายแบบเนียนๆ ให้เรายังดูเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ ทำแบบนี้ไมมีโป๊ะแน่นอน

1.สายตลกสร้างเสน่ห์

ผู้หญิงสายตลกจะมีเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่ทำให้ผู้ชายสนใจ เพราะการคุยจะดูสบายๆ ไม่น่าเบื่อหรือตึงเครียดเกินไป ละลายพฤติกรรมให้เราใกล้ชิดกัน ทุกอย่างจะกันเองขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ตลกไปหมดนะ ทุกอย่างจะมีขอบเขตอย่างพอดี

2.ความเป็นตัวของตัวเองดีสุด

เป็นผู้หญิงในแบบที่คุณเป็นซึ่งอยู่ในทางที่บวก ไม่ว่าจะเป็นความตลก เฟรนลี่ ขี้เล่น ยิ้มเก่ง ทุกอย่างมารวมกันแล้วมีความเป็นธรรมชาติ ช่วยดึงดูดให้เขาสนใจเราอยากทำความรู้จัก สร้างเสน่ห์ได้ดีเลยทีเดียว ดังนั้นจงอย่ากลัวที่จะเป็นตัวเราเอง

3.นิ่งกลบเขินเกินไปอาจไม่ดี

เชื่อว่าบางคนที่มีอาการเขินนั้นชอบเก็บความรู้สึก ภายใต้ความหน้านิ่ง นั่นอาจทำให้คุณดูเป็นคนหยิ่งๆ เขากเลยนึกว่าเราไม่สนใจ ลองเปลี่ยนมาแสดงความเขินนิดหน่อยๆ ทักทายกัน ให้ได้เปิดใจคุยกันมากขึ้น

4.ทักแชทไปจะดีไหม

ลองทักไปก่อนไม่เสียหาย ช่วงแรกเราอาจทักไปบ่อยนิดนึง พอผ่านไปซักพักก็ดูว่าเขายังไง ถ้าเราเงียบไปเข้าจะทักมาไหม ของแบบนี้จะช่วยให้เราตัดสินใจเพิ่มได้

5.เรื่องที่ควรคุยกันบ่อยๆ

พอเวลาผ่านไป เราก็จะรู้เองว่าเคมีเรื่องไหนที่ตรงกัน ลองชวนคุยกันเรื่องแบบนี้บ่อยๆ จะทำให้เราคุยกันยาวๆ นำไปสู้ความสัมพันธ์ที่ดีได้นะ

6.ใส่ใจกันอย่างพอดี

รู้ว่าเขาชอบอะไร แสดงความเป็นห่วงเมื่อเขาเจอปัญหา เพื่อสร้างสตอรี่ที่ให้เขาประทับใจ โดยที่มีช่องว่างให้กันและกัน เพราะอาจทำให้เรากลายเป็นคนดูน่าเบื่อเอาได้

ไม่ยากเลยใช่ไหมกับทริคจีบหนุ่มแบบเนียนๆ ใครที่เจอคนที่ชอบก็ลองนำทริคเหล่านี้ไปใช้กันดู รับรองว่าได้ผลแน่นอน

เครดิตภาพ petmaya

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX