นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE How To จีบคนที่ชอบในสไตล์นักดนตรี

How To จีบคนที่ชอบในสไตล์นักดนตรี


How To จีบคนที่ชอบในสไตล์นักดนตรี นิยามความรัก ทริคความรัก นิยามความรัก ทริคความรัก

            ไม่ว่าคุณจะเป็นสายใดก็ย่อมจะมีสกิลล์การจีบคนที่ชอบแตกต่างกันไป โดยเฉพาะนักดนตรีที่จะมีสกิลล์การจีบเฉพาะตัวที่โดดเด่นจนทำให้คนที่ชอบสามารถหลงเสน่ห์และตกลงใจคบกันได้แบบรวดเร็วชนิดที่ว่ารักแล้วรักเลย ไม่อยากมองใครอีกแล้ว ซึ่งนักดนตรีมักจะได้อยู่กับเครื่องดนตรีและการร้องเพลงตลอดเวลา เอกลักษณ์ในการจีบคนที่ชอบของพวกเขาจึงมักจะอยู่กับสิ่งเหล่านี้ที่หากคุณเป็นนักดนตรีและกำลังหาวิธีจีบคนที่ชอบแบบเก๋ ๆ อยู่ล่ะก็ให้ลองวิธีของเราดูสิแล้วเขาจะรักตัวตนความเป็นนักดนตรีของคุณจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ

จีบคนที่ชอบในสไตล์นักดนตรีโดย “ร้องเพลง”

            การร้องเพลง เป็นการจีบที่ทุกคนต่างชอบเป็นอันดับหนึ่ง เพราะนอกจากจะได้ฟังทำนองเพลงไพเราะแล้ว ยังจะได้ฟังเนื้อร้องที่เติมเต็มด้วยน้ำเสียงไพเราะซึ่งสื่อให้เห็นถึงความรู้สึกของคนร้องที่แฝงอยู่ภายใต้ความหมายของเพลงนั้น ๆ ที่ได้ถ่ายทอดให้คุณได้ยิน ช่างโรแมนติกอะไรอย่างนี้ แต่การจีบคนที่ชอบโดยการร้องเพลงของนักดนตรีก็มีอยู่ 2 วิธีตามนิสัยของคนที่คุณชอบในการเลือกใช้ โดยหากคนที่คุณชอบเป็นคนอบอุ่น อารมณ์ศิลป์ และชอบความเป็นส่วนตัวหน่อยก็ร้องให้เขาฟังตามลำพังในที่ที่มีเพียงเขาโดยมีเพียงแค่กีต้าร์กับเสียงร้องของคุณแบบสบาย ๆ ให้รู้ว่าเขาคือคนพิเศษที่มีสิทธิ์จะได้ฟังเพลงนั้นแค่คนเดียว กับอีกวิธีคือการใช้โอกาสช่วงคอนเสิร์ตร้องเพลงจีบคนที่ชอบในช่วงปิดท้ายโดยมีพยานรักเป็นคนที่มาฟังคอนเสิร์ตหากเขาเป็นคนที่ชอบความโรแมนติกและใฝ่ฝันอยากมีโมเม้นต์บอกรักในที่สาธารณะมาโดยตลอด

จีบคนที่ชอบในสไตล์นักดนตรีโดย “แต่งเพลง”

            การที่คุณซึ่งเป็นนักดนตรีชอบเขาจนอยากจีบ หากส่งจดหมายหรือบอกปากเปล่าไปง่าย ๆ ก็คงจะไม่มีอะไรน่าจดจำเท่าไหร่ แต่จะให้หาโอกาสร้องเพลงหรือเล่นดนตรีก็อาจจะยุ่งสำหรับบางคนหรือคนที่ชอบเขาอาจจะไม่ได้เป็นคนที่ชอบฟังเพลง ไม่ชอบการบอกรักในที่ที่คนเยอะ การจีบตามสไตล์นักดนตรีโดยการแต่งเพลงให้เขาจะทำให้เขารับรู้ถ้อยคำที่คุณอยากบอกรักซึ่งเรียงร้อยออกมาเป็นวรรณศิลป์ที่คล้องจองกันอย่างสวยงามจนประทับใจมาก

จีบคนที่ชอบในสไตล์นักดนตรีโดย “เล่นเครื่องดนตรีที่เขาชอบ”

            สำหรับการจีบคนที่คุณชอบซึ่งเขานั้นมีความสนใจในดนตรีหรือการเล่นดนตรีเหมือน ๆ กับคุณ แต่อาจจะมีความแตกต่างในชนิดของเครื่องดนตรีที่เล่นตามแนวของเขาเอง คุณก็อาจจะฝึกเล่นเครื่องดนตรีนั้นเพื่อจีบเขาให้เขารู้ว่าคุณมีความใส่ใจในตัวเขามากจนรู้ว่าเขาชอบอะไรจนถึงขนาดเล่นดนตรีให้ฟังและเป็นเพลงที่อ่อนหวานอีกด้วย ใคร ๆ ที่เห็นคนจีบแสดงออกและทุ่มเทขนาดนี้ก็ต้องใจอ่อนยวบทั้งนั้น ยิ่งคุณเป็นนักดนตรีก็ยิ่งมีโอกาสสูงที่เขาจะชอบ เพราะคุณกับเขาก็มีสิ่งที่เหมือนกัน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#เคล็ดลับจีบนักดนตรี #เทคนิคหาแฟน #วิธีจีบคนติสต์