นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick How To เข้าหาคนที่ชอบได้ในสไตล์เด็กเรียน

How To เข้าหาคนที่ชอบได้ในสไตล์เด็กเรียน


How To เข้าหาคนที่ชอบได้ในสไตล์เด็กเรียน นิยามความรัก ทริคความรัก

            ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเด็กเรียนหรือเด็กเนิร์ดเป็นคนที่อยู่แต่กับตำรา โลกส่วนตัวแอบสูงต้องอยู่แต่กับตัวเองที่เคร่งสาระเกินเบอร์หรืออยู่แต่กับกลุ่มเด็กเรียนเหมือน ๆ กันจึงไม่ต่างอะไรกับคนประเภทจืดชืด เชย และชีวิตก็มีแต่สีขาวคล้ายกระดาษหน้าหนังสือที่พวกเขาเอาแต่อ่านกันอยู่ทุกวัน หากมีคนที่ชอบหรือมีคนรักก็คงต้องเป็นเด็กเรียนเหมือนกันนั่นล่ะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว เด็กเรียนไม่ได้หมายความว่าภายในพวกเขาจะไม่มีอารมณ์บันเทิงเฮฮาเหมือนอย่างคนอื่น เพียงแต่พวกเขานั้นมีความบันเทิงในแบบของตัวเองที่มักจะเลือกเวลาเหมือนกัน แม้แต่ความรัก เหล่าเด็กเรียนเด็กเนิร์ดภายในแล้วพวกเขาก็เป็นคนที่มีสุนทรีย์ในมุมมองความรักมากและความรักของพวกเขาก็มีแบบแผนซึ่งจะทำให้ความรักมั่นคงได้และยังรักเดียวใจเดียวด้วย ยิ่งไปกว่านั้นหากใครที่บอกว่าเด็กเรียนจืดชืดแม้แต่เรื่องความรักกับการเข้าหาคนที่ชอบล่ะก็ต้องรีบกลับคำเลย เพราะหากวางแผนมาดี พวกเขานั้นก็มี How To เข้าหาคนที่ชอบได้ในสไตล์เด็กเรียนที่เก๋ไก๋เหมือนกัน

เข้าหาคนที่ชอบได้ในสไตล์เด็กเรียนโดย “อาสาเป็นติวเตอร์ให้เขา”

            ขึ้นชื่อว่าเด็กเรียนแล้วการอ่านหนังสือหรืออยู่แต่กับความรู้ภาคทฤษฎี ตำรามากมายย่อมจะเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้กันดีอยู่ ฉะนั้นการเข้าหาคนที่ชอบยอดนิยมของเหล่าเด็กเรียนก็ต้องมาพร้อมกับหนังสือเรียนและความรู้ที่เขาอาจจะอาสาเป็นติวเตอร์ให้กับคนที่เขาชอบ ได้นั่งสอนใกล้ชิดในเรื่องที่ไม่เข้าใจและอาจจะมีการพูดให้กำลังใจ เช่น “ไม่เข้าใจไม่เป็นไร เริ่มไม่ได้ เรารู้ว่ามันยาก”, “เราจะผ่านไปด้วยกันนะ” เป็นต้น หรือแสดงความใส่ใจในตัวของคนที่ชอบแบบเนียน ๆ ในการเรียนหรือเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับอนาคตจนอีกฝ่ายรู้สึกดีกับเด็กเรียนคนนั้นมากขึ้น

เข้าหาคนที่ชอบได้ในสไตล์เด็กเรียนโดย “ขอเขาเข้าร่วมกลุ่มให้ได้”

            การที่ครูอาจารย์ในแต่ละวิชาให้งานกลุ่มมานับว่าเป็นหนทางไปสู่สวรรค์ที่ดีสำหรับเหล่าเด็กเรียนเลย พวกเขาจะได้หาทางใกล้ชิดกับคนที่ชอบนาน ๆ และเป็นประจำมากยิ่งขึ้นโดยการขอเข้าร่วมกลุ่มกับคนที่ตัวเองชอบเพื่อเข้าหาเขา ซึ่งด้วยความเป็นเด็กเรียนอยู่แล้ว ส่วนใหญ่หากคุณเป็นคนที่ไม่ได้ทำตัวแปลกแยกใด ๆ เหล่าเพื่อนก็มักจะอยากให้คุณเข้าร่วมกลุ่มเพื่อคอยช่วยเหลืออยู่แล้ว เพราะเด็กเรียนมักจะหัวกะทิพอจะเป็นผู้นำในการวางแผนหรือเป็นคนคิดงานออกได้ คุณจะได้แสดงมุมมองความคิดของคุณให้คนที่ชอบเห็นและเป็นหนทางให้เขาประทับใจด้วย     

เข้าหาคนที่ชอบได้ในสไตล์เด็กเรียนโดย “โทรคุยงานสารพัดประจำ”

            การโทรคุยงานมักจะเกิดขึ้นกันในหมู่เด็กเรียนอยู่แล้ว แจะไม่ค่อยเกิดขึ้นในเด็กเรียนกับคนทั่วไปเท่าไหร่ ฉะนั้นเมื่อเด็กเรียนสนิทกับคนที่ชอบในระดับหนึ่งแล้วก็สามารถเนียนเข้าหาเขาให้ได้ใจและทำความสนิทกันแบบต่อเนื่องยาว ๆ โดยโทรหาเขาเพื่อหาข้ออ้างคุยงานโน้นงานนี้สารพัดเป็นประจำ ก่อนจะเข้าเรื่องชวนคุยเปิดโลกต่าง ๆ ที่ทำให้เขารู้สึกสนใจสนุกสนานแบบเพลิดเพลินก่อนจะส่งท้ายคำว่า “ฝันดีนะ”

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#จีบเด็กเนิร์ด #วิธีเริ่มต้นพูดคุย #เด็กเรียนจีบยังไงดี