นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick How To แปลงโฉมคนอ้วนให้ได้ใจคนที่ชอบ

How To แปลงโฉมคนอ้วนให้ได้ใจคนที่ชอบ


How To แปลงโฉมคนอ้วนให้ได้ใจคนที่ชอบ นิยามความรัก ทริคความรัก

         คนอ้วนแล้วอย่างไร เราก็มีหัวใจที่รักคนที่ตัวเองหมายปองเหมือนกันนะ แม้ว่ารูปร่างของเราอาจจะไม่ตรงสเป็กของพวกเขาเหมือนคนที่หุ่นดี สูง ผอมแบบนายแบบนางแบบแต่เราก็มีรูปร่างที่สมบูรณ์ แข็งแรง และรักใครรักจริงยิ่งกว่าคนรูปร่างดีอีกด้วยนะจะบอกให้ แต่ปัญหาก็ยังเกิดอยู่เหมือนเดิมตรงที่ความสมบูรณ์ของรูปร่างเราอาจจะมากจนเกินไปทำให้เขาไม่สนใจในตัวเราเท่าไหร่ คงเพราะเราไม่โดดเด่นเหมือนคนที่รูปร่างดี แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเราจะขี้เหร่นะจ๊ะ แม้อ้วนแต่เราก็สามารถแปลงโฉมตัวเองให้ได้ใจคนที่ชอบได้หากคิดจะทำ รู้อย่างนี้แล้วเหล่าคนอ้วนที่ลดน้ำหนักยากก็อย่าได้กังวลไป ลองพยายามแปลงโฉมตัวเองให้มีบุคลิกที่ดีแล้วจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้โดยไม่ต้องผอมเลย วันนี้เรามี How To แปลงโฉมคนอ้วนให้ได้ใจคนที่ชอบมาแนะนำคุณกัน

สวมชุดที่เข้ากับรูปร่างในการแปลงโฉมคนอ้วน

            คนอ้วนมักจะคิดว่าตัวเองเป็นคนไร้เสน่ห์และไม่น่าจับตามองแม้จะมีคนที่ชอบจึงเลือกที่จะไม่แต่งกายเสริมความสวยให้ตัวเองดูดีกันเยอะเท่าไหร่ เพราะกลัวจะถูกคนอื่นล้อเลียนว่ารูปร่างก็ไม่ดีแต่ใจรักความสวย ช่างขัดแย้งกัน แต่คอยดูเถอะ ลองเราได้หาชุดที่เข้ากับรูปร่างอ้วนเฉพาะของเราซึ่งเป็นเสื้อผ้ายุคใหม่ไม่ตกเทรนด์แล้วล่ะก็จากที่ดูเป็นตัวโคร่งไร้ความโดดเด่นจะช่วยกระชับสัดส่วนของคนอ้วนอย่างเรา ๆ ได้ดีจนทำให้ตัวดูเล็กลงและดูมีหุ่นสมบูรณ์ได้แบบเห็นทรวดทรงงามด้วย ผู้หญิงกับผู้ชายไม่ควรสวมเสื้อผ้าตัวใหญ่ไปเพราะยิ่งทำให้ดูอ้วน อยากมัดใจคนที่ชอบก็ต้องเปลี่ยนลุคให้เข้ากับตัวเองในการแปลงโฉม

แปลงโฉมคนอ้วนโดยการดูแลผิวพรรณให้ดี

            มีคนอ้วนมากมายที่นอกจากรูปร่างใหญ่แล้วยังมีผิวพรรณที่คล้ำอันอาจเกิดจากธรรมชาติหรือการไม่ดูแลผิวตัวเองให้ดี ซึ่งคุณควรจะแปลงโฉมตัวเองเพื่อมัดใจคนที่ชอบไม่ให้มองข้ามคุณมากขึ้น เพราะเพียงแค่ผิวคุณขาวขึ้นก็ทำให้ออร่าคุณเปล่งประกายแล้ว สามารถใช้ครีมทาผิว โลชั่นบำรุงผิว หรือครีมที่ทำให้ผิวขาวก็ได้ และควรมียาแต้มสิว คอยล้างหน้าบ่อย ๆ ด้วยโฟมป้องกันใบหน้าเสียสมดุลของเซลล์ด้วย บางคนที่อ้วนแต่ใบหน้าสวยอยู่แล้วก็ทำให้คนที่ชอบตกหลุมรักได้ แค่รักษาผิวพรรณคุณเท่านั้น

แปลงโฉมคนอ้วนโดยการฝึกความคล่องแคล่วในตัว

            เหล่าคนอ้วนมักจะเดินแบบเชื่องช้า เพราะในขณะที่เดินก็ต้องรองรับน้ำหนักตัวทำให้เหนื่อยง่ายกว่าคนปกติและก้าวขาได้แบบระยะสั้น ๆ เท่านั้น อีกทั้งแขนและขาที่ใหญ่อีกจึงยิ่งทำให้ดูเหมือนเป็นคนเชื่องช้า มีน้ำหนักที่เยอะเพียงแค่มองบุคลิกภาพของคุณ ฉะนั้นคุณจึงต้องแปลงโฉมความอ้วนของคุณโดยการฝึกเดินบ่อย ๆ เพื่อให้มีบุคลิกภาพที่คล่องแคล่ว เพราะคนอ้วนที่มีความคล่องแคล่วนั้นมักจะถูกมองว่าเป็นคนที่ลุย ๆ และมักตื่นตัวกับทุกสิ่งทุกอย่างอยู่เสมอ ดูน่าเข้าหาจริง ๆ คนที่คุณชอบต้องสนใจอย่างแน่นอน

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#แปลงโฉมความอ้วน #เสริมบุคลิกภาพคนอ้วน #วิธีอ้วนให้น่าดึงดูด