นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ระวังไว้ 4 อาหารต้องห้ามที่กินแล้วจิมิมีกลิ่น

ระวังไว้ 4 อาหารต้องห้ามที่กินแล้วจิมิมีกลิ่น


ระวังไว้ 4 อาหารต้องห้ามที่กินแล้วจิมิมีกลิ่น นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เชื่อว่าไม่มีสาวๆ คนไหนอยากให้จุดซ้อนเร้นมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เพราะนอกจากจะทำลายความมั่นใจไปแล้ว หลายครั้งทำให้หมดโอกาสในการมีความรักครั้งใหม่ๆ

ระวังไว้ 4 อาหารต้องห้ามที่กินแล้วจิมิมีกลิ่น นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
ระวังไว้ 4 อาหารต้องห้ามที่กินแล้วจิมิมีกลิ่น

ซึ่งการพบปะผู้คนในที่สาธารณะแม้จะไม่ได้ใกล้ชิดกันมากมาย แต่หากจุดซ้อนเร้นมีกลิ่น ทั้งคนรอบข้างและตัวคุณเองจะได้กลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งแม้ว่าสาวๆ จะทำความสะอาดอย่างดีแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าอาหารที่เรารับประทานเข้าไปนั้นสามารถนำพากลิ่นไม่ปลอดภัยไปที่น้องน้อยของเราได้ โดยอาหารที่ควรหลีกเลี่ยงมีดังนี้

1. อาหารหมักดอง แม้ว่าจะเป็นอาหารที่สาวๆ ชื่นชอบ ได้เห็นเมื่อไรเป็นต้องอดใจซื้อไม่ได้ แต่ผลไม้หมักดองเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมของเกลือและน้ำตาล ซึ่งมักจะเค็มมากหรือไม่ก็เปรี้ยวมากจึงสามารถส่งผลต่อกลิ่นตรงจุดนั้นได้ ยังไงทานได้แต่ก็อย่ามากเกินไป

2. แอลกอฮอล์ สาวนักปาร์ตี้ทั้งหลายระวังจะสูญเสียความมั่นใจเพราะการดื่มที่มากเกินไป เพราะการดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมากๆ จะทำให้มีอาการเลือดเป็นพิษร่างกายจะพยายามขับของเสียต่างๆ ออก ทำให้น้องของเราเสียสมดุลอยู่ภายในเกิดกลิ่นไม่ดีงามออกมาได้

3. ปลาร้า ปูเค็ม ก่อนรับประทานก็กลิ่นแรงอยู่แล้ว เมื่อเรารับประทานเข้าไปก็ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมน้องน้อยของเราจะเหม็นตามไปด้วย แต่ด้วยความที่ส้มตำปูปลาร้าเป็นของคู่กับผู้หญิงจะให้งดเลยก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นทางที่ดีรับประทานได้ แต่อย่าบ่อยเกิน เพราะปลาร้าของหมักดองกินเข้าไปมากๆ จะทำให้มีตกขาวเยอะและส่งผลให้ช่องคลอดมีกลิ่น

4. อาหารทะเล รวมทั้งปลาเค็ม เป็นอาหารที่มีรสจัดและมีกลิ่นความคาว เมื่อรับประทานมากๆ จะทำให้ช่องคลอดเสียสมดุลของความเป็นกรดเป็นด่าง กลิ่นคาวต่างๆ จึงตามมา

รู้อย่างนี้แล้ว สาวๆ ต้องปรับตัวและเลือกรับประทานอาหารให้พอเหมาะพอดี เพราะนอกจากจะช่วยดูแลรูปร่างของคุณแล้ว อาหารบางประเภทที่กล่าวไปข้างต้นยังส่งผลเสียต่อกลิ่นตรงจุดซ้อนเร้นของคุณได้อีกด้วย

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX