นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick ทำอย่างไรให้แฟนผ่อนคลายจากความเครียด

ทำอย่างไรให้แฟนผ่อนคลายจากความเครียด


ทำอย่างไรให้แฟนผ่อนคลายจากความเครียด นิยามความรัก ทริคความรัก

            เมื่อแฟนเราดูเครียด ๆ ตัวคุณจะไม่เข้าไปแสดงความห่วงใยให้เขาหายเครียดหน่อยหรือ? ในยุคสมัยนี้มีคู่รักหลายคู่ที่เป็นคู่ร่วมสุขที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็หรรษาเพลิดเพลินจนไม่มีคำว่าน่าเบื่อหน่ายเลย มีแต่ความหวานกับความโรแมนติกจนคนอื่นอิจฉา แต่พอบทจะถึงช่วงที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีความทุกข์ก็มักจะหายหน้า เอาแต่มอง และทำตัวไม่ถูก โดยเฉพาะแฟนผู้หญิงที่ค่านิยมปัจจุบันมักจะให้ผู้ชายเอาใจใส่ในแฟนผู้หญิงมากกว่าทำให้แฟนผู้หญิงไม่ค่อยรู้วิธีดูแลแฟนเลย แบบนี้ไม่ได้แล้ว! ต้องปรับเปลี่ยนตัวเอง วันนี้ถึงเวลาที่คุณต้องทำให้เขาเห็นว่าคุณเป็นได้ทั้งคู่สุขและคู่ทุกข์ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างกัน เริ่มจากการผ่อนคลายความเครียดให้เขาก่อน วิธีใดที่จะช่วยให้แฟนผ่อนคลายจากความเครียดได้บ้างมาดูกันเลย

กอดให้แฟนผ่อนคลายจากความเครียด

            การโอบกอด เป็นการแสดงความห่วงใย ความรัก และความปลอดภัยที่ดีที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดทุกคนก็ย่อมต้องการอ้อมกอดจากคนที่เรารักเพื่อให้อบอุ่นหลังจากที่เครียดและเหน็บหนาวจากผู้คนและปัญหาต่าง ๆ ที่เข้มารุมเร้ามากมายจนหาทางออกไม่ได้ ความรู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนอยู่ท่ามกลางอันตรายนั้นจะเกิดขึ้น ครั้นจะบอกคนรักก็กลัวจะทำให้เขาเครียดไปด้วย ฉะนั้นคุณต้องกอดให้เขาได้รู้ว่าแม้ปัญหาจะหนักแค่ไหน แต่ถ้าเราสองคนยังเติมเต็มความอบอุ่นให้กันก็จะสามารถคลี่คลายลงได้ และเขาก็ไม่ได้อยู่คนเดียว ยังมีคุณเคียงข้างเสมอ ซึ่งจะทำให้แฟนคุณผ่อนคลายจากความเครียดลงได้

หนุนตักให้แฟนผ่อนคลายจากความเครียด

            การบำบัดที่มีคุณภาพให้แฟนผ่อนคลายจากความเครียดก็คือ การให้แฟนนอนหนุนตักคุณและหลับตาลงโดยไม่ต้องพูดใด ๆ ทั้งสิ้น มีเพียงแค่คุณเท่านั้นที่จะปลอบใจและพูดให้กำลังใจเขาพร้อมกับลูบผมเขาอย่างแผ่วเบาให้ใจเย็นลงได้ การที่เขาไม่พูดอะไรออกมาจะทำให้ไม่เกิดความขัดแย้งและทำให้เขาไม่คิดฟุ้งซ่านโดยยึดมุมมองตัวเองเป็นศูนย์กลางมากเกินไป อาจจะใช้คำพูดว่า “เราไม่รู้ว่าวันนี้เธอไปเจออะไรมาบ้าง แต่ขอให้เธอคิดว่าเมื่อมันเข้ามาก็ผ่านไป ถึงจะผ่านไปช้าหรือเร็วก็ยังมีเราอยู่ที่ตรงนี้เสมอ…มาหนุนตักเราได้ตลอดนะ” และนอกจากนี้อาจจะนวดขมับให้เขาผ่อนคลายด้วยก็ได้

ชวนแฟนดูหนังให้ผ่อนคลายจากความเครียด

            การซื้อขนมหรือก๋วยเตี๋ยวร้อน ๆ มาแล้วเปิดโทรทัศน์ดูหนังกันในห้องจะช่วยทำให้แฟนคุณผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดีและลืมมันไปชั่วขณะ ระหว่างนั้นคุณก็พยายามอย่าถามเขาและสร้างความตลกเฮฮาให้เขาเกิดรอยยิ้มได้มากที่สุดก็เพียงพอแล้ว ยิ่งอาหารร้อนที่รับประทานตอนดูหนังก็ยิ่งทำให้ร่างกายอบอุ่น อร่อยจนลืมความวิตกกังวลทุกอย่างได้เลยล่ะ แถมยังได้ดูกับคนรักอีกด้วย คุณคือบ้านที่แท้จริงของเขาเลยล่ะ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#บริหารความเครียด #วิธีผ่อนคลายคนรัก #ทริครักทริคเลิฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *