นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick พลังแห่งความคิดถึง ที่ทั้งดีและลบ

พลังแห่งความคิดถึง ที่ทั้งดีและลบ


พลังแห่งความคิดถึง ที่ทั้งดีและลบ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

‘ความคิดถึง’ จัดเป็นพลังงานทางความคิดอย่างหนึ่ง ซึ่งผสมผสานทั้งความเหงา, ความเศร้า และความอบอุ่นเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

พลังแห่งความคิดถึง ที่ทั้งดีและลบ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
พลังแห่งความคิดถึง ที่ทั้งดีและลบ

ซึ่งข้อดีของความคิดถึง ก็คือ ทำให้คู่รักรู้ว่ารักกันมากขนาดไหน เพราะยิ่งคิดถึงกันมากเท่าไหร่ ก็แสดงว่ามีความห่วงใยและอยากพบเจออีกฝ่ายมากขึ้นเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันถ้าคิดถึงกันอย่างไม่ระวัง ก็อาจกลายเป็นพลังงานลบ เช่น เกิดการจู้จี้จุกจิกทางโทรศัพท์ จนคู่รักของคุณเกิดความไม่สบายใจ ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นจะคิดถึงอย่างไรให้สร้างสรรค์ล่ะ?

1. VDO Call หากันในช่วงเวลาที่เหมาะสม

เช่น ในช่วงที่เขากำลังจะเข้านอน หรือในช่วงที่เขาว่างมานั่งคุยกับคุณยาวๆ เพราะจะได้ไม่เป็นการรบกวนเวลาของเขา มากจนเกินไป อีกทั้งยังเป็นการให้เกียรติกัน แสดงให้เห็นถึงวุฒิภาวะที่เป็นผู้ใหญ่มากพอ ว่าคุณจะไมคิดถึงจนทำให้งานของเขาเสีย และการ VDO Call หากันก่อนนอนยังทำให้หลับฝันดีไปพร้อมๆ กันอีกด้วยค่ะ

2. ซื้อของส่งไปให้เขา

ถ้าคุณกับคู่รักอยู่ห่างไกลกันมาก และไม่อาจเจอกันได้ง่ายๆ คุณสามารถส่งของเพื่อเป็นตัวแทนแห่งความคิดถึงไปเซอร์ไพรส์ เขาได้นะคะ เช่น ถ้าแฟนของคุณต้องไปทำงานที่ต่างประเทศและถึงใกล้ถึงช่วงฤดูหนาว คุณก็อาจถักผ้าพันคอ หรือถุงมือและส่งไปให้เขาได้, หรือถ้าอยู่กันข้ามคนล่ะจังหวัด คุณไปเจอเสื้อลดราคา ก็ซื้อและส่งไปให้เข้าได้เช่นกัน และทุกเขาที่หยิบมาใส่เขาจะได้คิดถึงคุณก่อนใครนั่นเองค่ะ

3. ส่งข้อความทักทายตอนเช้า

ส่งสติ๊กเกอร์ ส่งรูปคุณเอง หรือส่งข้อความง่ายๆ ได้ทั้งนั้น เพื่อให้เขาเห็นว่าคุณใส่ใจ และรู้ว่าเขาไม่ได้คิดถึงอยู่เพียงฝ่ายเดียวนั่นเอง

4. ความคิดถึงหยุดได้ ด้วยการนัดเจอ

รถต้องเติมน้ำมัน ความคิดถึงเองก็เช่นเดียวกัน ถ้าคิดถึงมากๆ ก็นัดเจอกันไปเลย โดยอาจนัดเจอในระยะเวลาสั้นๆ เช่น ตอนเย็นหลังเลิกงาน, วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือตามสะดวก เพื่อเติมพลังใจให้แก่ทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ

เมื่อรู้แล้วก็อย่าลืมนำไปใช้กันนะคะ จะได้คลายความคิดถึงกันไปบ้าง และยังช่วยให้ความรักยืนยาวยิ่งขึ้นอีกด้วย

เครดิตภาพ campus

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX