นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick รักจริง หรือ เพียงลมปาก มาเช็คกัน

รักจริง หรือ เพียงลมปาก มาเช็คกัน


รักจริง หรือ เพียงลมปาก มาเช็คกัน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

‘ความรัก’ คือ ความจริงใจที่บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นพลังงานในแง่บวก แต่ทว่าความรักของคนกลุ่มหนึ่ง กลับปนเปื้อนไปด้วยราคะ

รักจริง หรือ เพียงลมปาก มาเช็คกัน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
รักจริง หรือ เพียงลมปาก มาเช็คกัน

ทำให้เกิดการหลอกลวงอีกฝ่ายขึ้นมา เพื่อหวังเพียงเสพย์สมความสุขทางกายเท่านั้น สำหรับวันนี้คุณผู้อ่านที่กำลังสงสัยว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้อยู่รึเปล่า มาเช็คกันค่ะ

1. บอกรักด้วยปาก แต่การกระทำไม่รักจริง

การที่เราจะดูว่าคนๆ นั้นรักเราจริงรึไม่ ไม่ใช่ดูเพียงแค่คำพูดเท่านั้นนะคะ แต่ยังต้องดูที่การกระทำอีกด้วย เพราะแค่คำพูดไม่ว่าใครก็พูดได้ค่ะ แต่การกระทำนั้นทำยากกว่าเยอะ เขามาหาคุณในยามที่เขามีความสุขหรือไม่ หรือมาหาในยามที่มีไฟแห่งราคะเพียงอย่างเดียว ลองมาเจอกันโดยไม่ต้องมีสัมพันธ์สวาทได้ไหม เพียงแค่นั่งทานข้าว หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกัน

2. ต้องร่วมทั้งสุขและทุกข์

คู่รักในชีวิตจริงนั้น ต้องร่วมทั้งสุขและทุกข์ ไม่ใช่มีสุขร่วมเสพย์กันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ถ้าคุณกำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่ดี หรือกำลังเกิดความทุกข์จากเรื่องต่างๆ เขามายืนหยัดเคียงข้างคุณหรือไม่ มาเป็นกำลังใจให้ไหม หรือปล่อยให้คุณอยู่กับความรู้สึกในแง่ลบนั้นเพียงลำพัง

3. เขาวิจารณ์รูปร่างของคุณบ่อยเกินไปรึเปล่า

ถ้ามีช่วงที่คุณทำงานหนัก หรือ บางครั้งคุณอาจกินอาหาร โดยไม่ได้ใส่ใจกับน้ำหนัก คุณโทรมลง หรืออ้วนขึ้น เขาวิจารณ์คุณอย่างรุนแรงเกินไปรึเปล่า หรือเตือนด้วยความเป็นห่วง ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้ต่างกันนะ การวิจารณ์ที่รุนแรงเกินไป จะทำให้คุณรู้สึกไม่ดี รู้สึกแย่กับคำพูดที่เขาพูดออกมา ซึ่งอาจปนไปด้วยคำด่า หรือค่อนแคะ เพราะเขากังวลว่ารูปร่างของคุณจะไม่น่าฟัดเหมือนเดิม ส่วนการเตือนด้วยความเป็นห่วง จะทำให้คุณฟังแล้วรู้สึกดี มีกำลังใจที่จะกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น รักษาสุขภาพให้แข็งแรง เพื่อที่จะได้ครองรักกันไปนานๆ

เอาล่ะค่ะ นี่ก็เป็นเพียงข้อมูลส่วนหนึ่งเท่านั้น สุดท้ายไม่ว่าคุณจะหาคำตอบนี้อย่างไร ขอแนะนำว่าให้ใช้สติเยอะๆ และมองเหตุการณ์ตามความเป็นจริง เพื่อคุณจะได้เข้าใจสถานการณ์อย่างถูกต้อง และหาทางจัดการต่อไปได้อย่างเข้มแข็งนะคะ

เครดิตภาพ posttoday

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *