นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick 5 ข้อสำคัญ เมื่อไปเจอพ่อแม่ของคนรัก

5 ข้อสำคัญ เมื่อไปเจอพ่อแม่ของคนรัก


5 ข้อสำคัญ เมื่อไปเจอพ่อแม่ของคนรัก นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เมื่อความรักของคุณกับคนรักเริ่มสุกงอม อันดับต่อไปก็ต้องไปแนะนำตัวกับพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย เพื่อให้พวกเขารับรู้ถึงความสัมพันธ์ของของคุณกับคนรัก

5 ข้อสำคัญ เมื่อไปเจอพ่อแม่ของคนรัก นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
5 ข้อสำคัญ เมื่อไปเจอพ่อแม่ของคนรัก

สำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนเมื่อรู้ว่าจะต้องไปเจอพ่อกับแม่ของคนรักก็จะรู้สึกประหม่ากันใช่ไหมคะ กลัวเขาจะไม่ชอบ กลัวจะทำตัวไม่ถูก และเมื่อเจอกันครั้งแรกก็อยากทำให้พวกเขาประทับใจ วันนี้เราเลยนำ 5 ข้อสำคัญที่ควรทำเมื่อไปเจอพ่อแม่ของคนรักมาฝาก

1.เตรียมตัวเตรียมใจ

อันดับแรกในการไปเจอพ่อแม่ของคนรัก คือ การเตรียมตัวเตรียมใจก่อนเลย หาข้อมูลของครอบครัวคนรักก่อนว่ามีใครบ้าง และแต่ละคนชอบอะไรไม่ชอบอะไร ทำการบ้านไปเยอะ ๆ สอบถามข้อมูลจากคนรักให้ได้มาก ๆ เพราะการไปเจอพ่อแม่ของคนรักครั้งแรกเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเขาจะจำครั้งแรกที่พบกับเราและจำทัศนคติที่มีต่อเราจะดีไม่ดีก็เกิดขึ้นครั้งแรกที่พบกันนี่ละ

2.ต้องมีของฝากติดไม้ติดมือ

จะไปพบพ่อแม่คนรักทั้งทีก็ควรหาของไปฝากพวกท่านบ้าน เป็นมารยาท ไม่ต้องเป็นสิ่งของเวอร์วังอลังการมากมาย แต่เป็นสิ่งของที่เราเลือกให้ด้วยใจ เป็นการสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น เป็นใบเบิกทางให้พวกท่านเอ็นดูเราตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน

3.การแต่งตัวต้องสุภาพเรียบร้อย ถูกกาลเทศะ

การแต่งตัวไปพบพ่อแม่ของคนรักเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม การแต่งตัวควรแต่งให้ดูสุภาพเรียบร้อย ถูกกาลเทศะ เพราะผู้ใหญ่ให้ความสำคัญกับการแต่งตัวเป็นอย่างมาก ถ้าอยากให้พวกเขาประทับใจควรแต่งตัวให้เรียบร้อยเข้าไว้

4.รักษาเวลา อย่ามาสายเด็ดขาด

การพบกันครั้งแรกควรรักษาเวลา อย่ามาสายเป็นอันขาด ไม่ว่าคุณจะนัดทำอะไรกับใครก็เช่นกันควรรักษาเวลา ถ้าทำได้ควรมารอก่อนเวลานัดหมายจะดีที่สุด เพราะการที่ให้ผู้ใหญ่มารอก่อนถือว่าไม่เหมาะสม ดีไม่ดีอาจจะพาลไม่ชอบเราเลยก็เป็นได้

5.ใช้คำพูดสุภาพเรียบร้อย

การพูดการจาต้องใช้คำพูดที่สุภาพอ่อนหวาน การพูดต้องมีหางเสียง มี “คะ ค่ะ ขา” ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แสร้งทำจนดูไม่เป็นตัวของตัวเอง เดี๋ยวจะถูกมองว่าไม่จริงใจ หรืออาจมองคุณติดลบไปเลยก็ว่าได้

สิ่งสำคัญอันต้น ๆ ในการไปเจอพ่อแม่ของคนรัก คือ การแสดงออกให้พวกเขาเห็นถึงความจริงใจเป็นสิ่งสำคัญ การแสดงกิริยามารยาทที่อ่อนน้อมถ่อมต้น ไปลามาไหว้ เพียงเท่านี้ การพบกันครั้งแรก ของคุณกับครอบครัวคนรักก็เริ่มต้นความสัมพันธ์อันดีต่อกันได้แล้ว

เครดิตภาพ pantip

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *