นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE สัญญาณที่บ่งบอกว่าคนที่แอบชอบอาจไม่ชอบคุณ (ตอนที่ 2)

สัญญาณที่บ่งบอกว่าคนที่แอบชอบอาจไม่ชอบคุณ (ตอนที่ 2)


สัญญาณที่บ่งบอกว่าคนที่แอบชอบอาจไม่ชอบคุณ (ตอนที่ 2) นิยามความรัก ทริคความรัก

            สัญญาณที่บ่งบอกว่าคนที่แอบชอบอาจไม่ชอบคุณ (ตอนที่ 2)  ไม่ว่าช่วงวัยใดของมนุษย์หากความโสดยังเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตการแอบชอบใครบางคนจึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เสมอ “I have a crush on you – ฉันแอบชอบเธอ” ประโยคภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่ผู้คนโดยเฉพาะวัยหนุ่มสาวไม่กล้าบอกอีกฝ่ายเพราะกลัวว่าพวกเขาจะเปลี่ยนไปและอาจตีตัวออกห่าง ถ้าอย่างนั้นควรทำอย่างไรดีเพื่อรู้ว่าอีกฝ่ายมีใจให้เราบ้างหรือไม่? พวกเขามีความรู้สึกพิเศษเหมือนที่เรมีหรือเปล่านะ? ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าสัญญาณที่บ่งบอกว่าคนที่แอบชอบอาจไม่ชอบคุณ

คุณเป็นฝ่ายเดียวหรือเปล่าที่ต้อง “เปิดประเด็นสนทนาเสมอ”

            เป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่เชื่อว่าบางคนอาจไม่ทันสังเกตเพราะคิดว่าสักวันอีกฝ่ายอาจเริ่มรู้สึกสนิทใจหรือคุ้นเคยกันมากพอจนชวนตนพูดคุยบ้าง ถ้าหากใครเป็นหนึ่งในพวกเขาขอให้สังเกตตนเองว่าต้องเริ่มทักทายอีกฝ่ายทุกวันที่เจอในชั้นเรียนหรือไม่ หรือมีเพียงตนเท่านั้นที่พยายามเข้าหาคนที่ชอบ เพราะถ้าชื่นชอบกันแบบโรแมนติกจะไม่มีฝ่ายใดต้องใช้ความพยายามเปิดบทสนทนาและมักไม่ถามกันเพียงคำถามทั่วไปในชีวิตประจำวัน ถ้าอีกฝ่ายไม่เป็นเช่นนั้นก็ควรหาคนอื่นที่ทำสิ่งที่ควรเป็นดีกว่า

คุณเป็นฝ่ายเดียวหรือเปล่าที่ต้อง “ออกปากนัดเจอกันเสมอ”

            “การออกเดตกับคนที่แอบชอบ” เหมือนเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับความสัมพันธ์แบบแอบชอบ สำหรับคนที่เคยหรือกำลังมีประสบการณ์ดังกล่าวอาจต้องประเมินตนเองเสมอว่าต้องวางแผนด้านสถานที่และกิจกรรมตลอดการเดตทุ่มเทความพยายามเพื่อความสัมพันธ์แบบเพื่อนหรือโรแมนติกเสมอ รวมไปถึงเมื่อใดที่คุณกับคนที่แอบชอบอยู่ด้วยกันสองต่อสองไม่ว่าจะเป็นช่วงพักกลางวันหรือเลิกงาน โดยภายในหัวคุณมัวแต่คิดหากิจกรรมอะไรที่น่าสนใจเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษนี้ขณะที่อีกฝ่ายนิ่งเฉย เป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจไม่ได้กำลังมองคุณแบบโรแมนติก

มุกตลกของคุณที่ทุกคนหัวเราะกลับใช้ไม่ได้ผลกับคนที่แอบชอบ

            สำหรับบางคนที่มีความสามารถในการเรียกรอยยิ้มจากหน้าอันบึ้งตึงของผู้คนอาจแปลกใจว่าทำไมคนที่แอบชอบถึงไม่แม้แต่ยิ้มมุมปากเมื่อเล่นมุกไม้ตายของคุณ เป็นเรื่องปกติที่คุณต้องการทำให้คนที่แอบชอบยิ้มแม้คุณอาจจะเป็นคนไม่เก่งเรื่องเล่นมุกเอาเสียเลย แต่เชื่อว่าหากอีกฝ่ายมีใจให้กับคุณต่อให้มุกแป๊กพวกเขาก็จะยิ้มออกมาเพราะชื่นชอบความพยายามของคุณ

ขอบคุณภาพจาก https://unsplash.com/

#แอบชอบ #สัญญาณรัก #เรื่องรักน่ารู้