นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick คิดจะจีบผู้ชายก่อน รู้ไว้ห้ามทำ 5 สิ่งนี้

คิดจะจีบผู้ชายก่อน รู้ไว้ห้ามทำ 5 สิ่งนี้


คิดจะจีบผู้ชายก่อน รู้ไว้ห้ามทำ 5 สิ่งนี้ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

สาวยุคใหม่ถ้าชอบใครก็บอกไปตรง ๆ อย่ารอช้า มัวเขินอายไม่กล้าบอกโดนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปก่อน ถูกแย้งไปต่อหน้าต่อตา

คิดจะจีบผู้ชายก่อน รู้ไว้ห้ามทำ 5 สิ่งนี้ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
คิดจะจีบผู้ชายก่อน รู้ไว้ห้ามทำ 5 สิ่งนี้

อีกทั้งในปัจจุบันผู้หญิงและผู้ชายมีความเสมอภาคกัน ผู้หญิงมีสิทธิ์เลือก ถ้าเจอคนที่ใช่จะรออะไรอยู่ละจีบเลย แต่ก่อนคิดจะจีบผู้ชาย ห้ามทำ 5 สิ่งนี้  

1.มั่นใจในตัวเองมากเกินไป 

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงเรียบร้อยแต่ใช่ว่าจะเรียบร้อยทุกระเบียบนิ้ว ดูไม่มีสีสัน ไม่ชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงจนเกินไป จนไม่มีเหตผล ไม่ฟังเหตุผลของคนอื่น คิดว่าตัวเองถูกเสมอ ถ้าใครที่เป็นอย่างนี้อยู่ควรรีบปรับด่วนเลยคะ ถ้าไม่เช่นนั้นผู้ชายที่หมายปองเอาไว้อาจจะหลุดมือไปก็เป็นได้

2.คุยโม้โอ้อวด

คุณอาจจะเป็นผู้หญิงที่มีผู้ชายมาให้เลือกมากมาย แต่ไม่ควรพูดให้ชายที่เราชอบ้ได้ยินโดยเด็ดขาด เพราะเขาอาจจะมองว่าเราโอ้อวด ดีไม่ดีเขาอาจจะตีตัวออกห่างเพราะไม่อยากเป็นตัวเลือกของคุณ ทางที่ดีอย่าให้เขารู้ว่ามีคนสนใจคุณจะดีที่สุด

3.ทำตัวเก่งเหนือกว่าอีกฝ่าย

ในยุคปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่ผู้หญิงทำงานนอกบ้าน บางคนอาจจะเก่งกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบเป็นผู้นำ เมื่อเจอผู้หญิงที่เก่งกว่าทำให้เขาขาดความมั่นใจ ถ้าอยากมัดใจเขา เราต้องยอมเป็นผู้ตามบ้าง ยอมเป็นฝ่ายผิดบ้าง รับฟังเหตุผลซึ่งกันและกันบ้าง เพียงเท่านี้ก็ได้หัวใจเขามาครอบครองแล้วคะ

4.จัดจ้าน แก่นเกินหญิง

ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้หญิงจัดจ้านจนเกินไป จัดจ้านในที่นี้ คือ ผู้หญิงที่ชอบดื่มเหล้าเก่ง เที่ยวเก่ง เป็นผู้หญิงที่ชอบสังคม ถึงแม้ผู้ชายบางคนจะชอบดื่มเหล้ามากก็จริง แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเขาไม่ชอบให้แฟนของเขาดื่นซะเท่าไหร่ ดีไม่ดีเขาอาจจะมองว่าคุณไม่จริงใจ จีบเขาแค่สนุก ๆ เท่านั้น สุดท้ายเขาก็หลุดมือไป

5.ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ชายมากเกินไป

ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ไม่ชอบให้ผู้หญิงตามเขามากจนเกินไป เข้าต้องการอิสระ ถ้าเราคอยติดตามความเคลื่อนไหวของเขามากเกินไป เขาอาจจะอึดอัด หรือรำคาญ ดีไม่ดีเขาอาจจะหายไปเลยก็ได้ ทางที่ดีเราควรสังเกตการอยู่ห่าง ๆ อย่างเงียบ ๆ อย่าให้เขารู้ตัวจะดีกว่า

ผู้ชายมีความชอบแตกต่างกันออกไป นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ทำแล้วผู้ชายไม่ชอบ ก่อนจะจีบผู้ชายก่อน เราควรสืบประวัติชายที่ชอบก่อนว่า เขาเป็นคนยังไง ชอบหรือไม่ชอบอะไร เมื่อรู้แล้วก็จีบเลย แต่อย่ารุกหนักเกินไป เพราะผู้ชายบางคนก็ไม่ชอบผู้หญิงเข้ามาจีบก่อน มันเสียเชิงชาย ทางที่ดีควรค่อยเป็นค่อยไปอย่าใจร้อนนะคะเดี๋ยวไก่ตื่น เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เครดิตภาพ cleothailand

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX