นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick บุคลิกภาพที่ควรมีในการเดินเข้าไปบอกรัก

บุคลิกภาพที่ควรมีในการเดินเข้าไปบอกรัก


บุคลิกภาพที่ควรมีในการเดินเข้าไปบอกรัก นิยามความรัก ทริคความรัก

            เมื่อคิดจะบอกรักคนที่คุณชอบทั้งทีก็ต้องรู้จักแสดงออกให้เขาเห็นว่าคุณมีคุณสมบัติเหมาะสมที่เขาจะพิจารณาในอันดับแรกจากการมองบุคลิกภาพภายนอกเสียก่อน ไม่ใช่ว่าใจเราพร้อมแต่ด้วยนิสัยความเป็นตัวเองและการบอกรักคนที่ชอบครั้งแรกทำให้เดินเข้าไปบอกรักเขาด้วยท่าทีเคอะเขิน ต้องหาที่ยึดจับโน่นนี่เหมือนทำตัวไม่ถูก และพอพูดจริงก็มักจะเกิดอาการปากแข็งพูดผิด ๆ ถูก ๆ จนเสียเวลาและเขาอาจจะไม่อยากฟังหรือไม่เชื่อมั่นในตัวคุณได้ทันทีเลยล่ะ ฉะนั้นบุคลิกภาพที่ควรมีในการเดินเข้าไปบอกรักจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรมีเพื่อให้เขาเชื่อมั่นว่าคุณพร้อมจะเข้าหาเขาเพื่อทำหน้าที่พิสูจน์รักที่มีต่อกันแล้วจริง ๆ บุคลิกภาพใดบ้างที่คุณต้องคงไว้เมื่อเดินเข้าไปบอกรักถึงจุดที่เขายืนอยู่?

แต่งชุดเรียบร้อยเพื่อคงบุคลิกภาพในการบอกรัก

            อย่างแรกที่เขาจะเห็นได้ตั้งแต่ที่คุณเดินเข้ามาก็คือ การแต่งกาย ที่มีความโดดเด่นมากพอจะทำให้คนที่คุณชอบเชื่อมั่นได้ว่าคุณที่ต้องการบอกรักเขานั้นเป็นคนที่มีที่มาที่ไป รู้จักมารยาท และกาลเทศะในการแต่งชุดที่มีความเรียบร้อยเหมาะสม หากอยู่ในสถานที่ทั่วไปก็สามารถใส่ชุดที่รัดกุมปกติได้ แต่หากคิดจะบอกรักเขาในเทศกาลสำคัญหรือในงานเลี้ยงใหญ่โตล่ะก็ต้องจัดเต็มแต่งชุดทางการที่คิดว่าจะทำให้เขาประทับใจได้สักหน่อย อาจจะมีการศึกษาสีที่เขาชอบหรือ
สเป็กการแต่งตัวของคนที่เขาหลงใหลด้วย

อกผายไหล่ผึ่งเพื่อคงบุคลิกภาพในการบอกรัก

            มาบอกรักคนที่คุณชอบทั้งทีจะให้เดินตัวสั่นและบิดตัวไปบิดตัวมาแบบเคอะเขินไหล่ตกได้อย่างไร เข้าใจว่าเราเขินแต่ยิ่งปล่อยตังให้ไปกับความเขินอย่างนี้นอกจากทำให้บุคลิกภาพคุณดูไม่ดี ไม่น่าเชื่อถือในสายตาของเขาแล้วก็ยังทำให้คุณอายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ฉะนั้นจงอกผายไหล่ผึ่งเดินตัวตรงเข้าไปหาเขาอย่างคล่องแคล่วรู้แล้วรู้รอดกันไปเลย เพราะเขาจะมองว่าคุณเป็นคนที่บุคลิกภาพดี มีความมั่นใจที่จะรักเขาจริง ๆ และยังลดความเขินทำให้คุณมีแรงผลักดันได้อีกด้วย

ยิ้มกว้างสบตาคนที่ชอบเพื่อคงบุคลิกภาพในการบอกรัก

            ส่วนใหญ่คนที่เข้าไปบอกรักคนที่ชอบมักจะสารภาพพร้อมกับส่งยิ้มอาย ๆ หรือยิ้มเจื่อนซึ่งเป็นบุคลิกภาพที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก คุณควรจะยิ้มให้กว้างอย่างมั่นใจและมีความสุขอย่างที่ตัวรอคอยมาตลอด อย่าไปคิดถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น ให้คิดว่าถึงอย่างไรเราก็ได้มีโอกาสบอกความรู้สึกเขาไปหมดแล้วและทำให้เขารู้ว่ายังมีอีกคนหนึ่งที่ห่วงใยเขาอยู่ตรงนี้แล้วจะทำให้รอยยิ้มกว้างของคุณมีความหมายอย่างที่เขาก็สังเกตเห็นได้และพยายามสบตากับเขาตลอด คุณไม่มีอะไรต้องกลัวจนหลบตา เพราะการบอกความรู้สึกไม่ใช่สิ่งที่ผิดใด ๆ ทั้งสิ้น คุณทำถูกแล้วที่ซื่อตรงกับความรู้สึก

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ปรับลุคจีบสาว #วิธีเสริมบุคลิก #บอกรักให้ดูดี