นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE มีแฟนเป็นนักเขียน ดีต่อใจ ดีอย่างไงมาดูกัน

มีแฟนเป็นนักเขียน ดีต่อใจ ดีอย่างไงมาดูกัน


มีแฟนเป็นนักเขียน ดีต่อใจ ดีอย่างไงมาดูกัน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

หลาย ๆ คน หลาย ๆ คู่นั้น แฟนคงประกอบอาชีพมากมายไม่ว่าจะเป็น ตำรวจ ทหาร  คุณครู  เป็นอาชีพที่มีแล้วมันช่างดีต่อใจเกิน

แต่! วันนี้มีอีกหนึ่งอาชีพที่มีแล้วฟินส์เวอร์ ไม่แพ้กับช่างภาพที่ดีต่อใจแน่นอน นั้นคือ “นักเขียน” นั้นเองจ้า ว่าแต่มีแฟนเป็นนักเขียนมันดีต่อใจยังไง วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่า

เราคือสมุดบันทึกของเขา

มีแฟนเป็นนักเขียน ดีต่อใจ ดีอย่างไงมาดูกัน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
มีแฟนเป็นนักเขียน ดีต่อใจ ดีอย่างไงมาดูกัน

หากนักเขียนที่ท่านเป็นแฟนนั้นใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์นั้นละก็ แชท LINE ของเรานั้นจะเป็นประโยชน์มาก เพราะโน้ตข้อความของเราจะมีแต่งานเขียน ร่องรอยความคิดของเขา ที่เราเห็นแล้วมันคงละมุนไม่น้อยเลย

สมุดที่เขาถือคือสมุดของเรานะ

 แต่ถ้าหากแฟนของท่านไม่ใช่นักเขียนที่ชอบใช้เทคโนโลยี แต่ยังชื่นชอบในการได้ยินเสียงของปากกาหรือดินสอ ที่ขีดเขียนลงบนสมุดอยู่ สมุดที่เขาถือหรือใช้ในการกลั่นกลองความคิดนั้นสมุดนั้นเป็นของเรานั้นเองซึ่งการที่เห็นเขาถือสมุดของเราอยู่นั้นคงมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

เวลาทำงานของคือกลางคืนที่เราจะได้มองเขาเงียบ ๆ

มีแฟนเป็นนักเขียน ดีต่อใจ ดีอย่างไงมาดูกัน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX
มีแฟนเป็นนักเขียน ดีต่อใจ ดีอย่างไงมาดูกัน

   การที่เขานั่งทำงานกลางคืนเงียบ ๆ แบบใช้ความคิด บางทีการที่เราได้มองเขาจากตรงนี้มันก็เป็นอีกมุมมองที่เรารู้สึกดีไม่น้อยนะ

เรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมาทำให้เราเห็นมุมมองต่าง ๆ ของเรา

การที่เขาจะเขียนเรื่องได้สักเรื่อง หรือ ถ่ายทอดมันออกมาผ่านตัวอักษรนั้นต้องใช้เวลาอย่างมากและการที่เขาจะถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านั้นออกมาเราจะเป็นคนแรกที่ได้เห็นมุมมองของเขาที่มีต่อสิ่งที่เขาเขียนนั้น และการที่เรารู้เป็นคนแรกมันก็ฟินไม่น้อบเลยทีเดียว

ชอบอ่านหนังสือมาก ๆ

การเป็นแฟนกับนักเขียนคุณต้องยอมรับเลยว่า คุณจะต้องได้แฟนเป็นนักอ่านด้วยเช่นกันเพราะตัวเขาจะชอบอ่านหนังสือมากเป็นพิเศษ ชอบมากถึงมากที่สุด ถ้าว่างจากงานเขียนหนังสือคือสิ่งแรกที่เขาจะหบิลมาด้วยเช่นกัน

อารมณ์ศิลปินของเขา

บางทีการที่เรานั่งตั้งใจฟังเขาพูดในเรื่องที่เขาจะเขียนนั้น บางทีเราก็ไม่เข้าใจเขาหรอก แต่การที่เรานั่งฟังถึงเรื่องราวต่อไปที่เขาจะจรดปากลงสมุดโน้ตของเรา ก็ถือเป็นความสุขของเราได้ด้วยเช่นกัน

นี้เป็นเพียงข้อดีบางส่วนที่แฟนของเรา “นักเขียน” นำมาถ่ายทอดให้ฟังไม่ใช่ว่าอาชีพอื่นจะไม่ฟินนะ มันฟินกันทุกอาชีพแหละ ถ้าคนที่เรารักเป็นคน ต่อให้เขาทำงานเป็นคนกวาดถนนเราก็ยังฟินด้วยเช่นกัน (อิอิ)            

#นิยามความรัก #ทริคความรัก #SEX